“Phản ứng của cộng đồng NBA Twitter với cú ném bóng từ giữa sân thảm họa của Ken Jeong trong trận đấu 1 của Nuggets-Heat”

Ken Jeong, ngôi sao của bộ phim sitcom “Cộng đồng” đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của NBA Twitter sau khi tham gia trò chơi 1 của NBA Finals giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Sư tử núi Rocky, linh vật giải trí của Nuggets đã đưa Jeong ra sân để thực hiện một cú đánh nửa sân trong trò hề bóng chết của anh ấy. Tuy nhiên, nỗ lực của Jeong đã thất bại thảm hại và khiến NBA Twitter phản ứng mạnh mẽ. Dù vậy, Jeong vẫn được người hâm mộ Denver yêu mến và đánh giá cao. Trong khi đó, Nuggets đã giành chiến thắng áp đảo 104-93 trong trận đấu.

NBA Twitter phản ứng với cú đánh nửa sân tàn bạo của Ken Jeong trong Nuggets-Heat Game 1

Nugget, Ken Jeong

Bạn thực sự không thể nói rằng không thiếu những người nổi tiếng trong Game 1 của NBA Finals giữa Denver Nuggets và Miami Heat — đặc biệt nếu bạn so sánh nó với sức mạnh ngôi sao trong loạt trận trước đó của Nuggets với Los Angeles Lakers. Ken Jeong, người không phải là ngôi sao hạng A của Hollywood, đã tham dự Ball Arena ở Denver, và nam diễn viên đã nhận được sự đối xử hoàng gia vào đêm đó.

Tại một thời điểm trong trò chơi, Sư tử núi Rocky, linh vật luôn mang tính giải trí của Nuggets, đã quyết định đưa Jeong ra sân như một phần trong trò hề bóng chết của anh ấy. Rocky thực hiện một cú đánh nửa sân và anh ấy muốn Ken Jeong cũng thử. Nó là không chính xác kết thúc tốt đẹpSay rượu ngôi sao:

Nó thậm chí còn chẳng gần đúng. Đương nhiên, NBA Twitter đã rất ồn ào sau khi chứng kiến ​​​​một nỗ lực khá đáng xấu hổ từ Jeong:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói, có nhiều tweet bảo vệ Jeong hơn. Rõ ràng, anh ấy là một huyền thoại trong số những người hâm mộ Denver và họ rất vui khi có Ken đại diện cho đất nước Nuggets trên sân khấu lớn nhất. Chỉ có điều anh ta thất bại thảm hại với một nỗ lực bắn nửa sân. Sau đó, một lần nữa, không ai từng tuyên bố rằng ông Jeong là một viên ngọc quý trên sân bóng rổ.

Dù thế nào đi chăng nữa, chính Nuggets đã gây chú ý đầu tiên trong Ván 1 của NBA Finals. Nikola Jokic và Co. vượt qua Heat trên đường giành chiến thắng áp đảo 104-93. Hai đội này sẽ tái đấu vào tối Chủ nhật khi Denver tìm cách bảo vệ lợi thế sân nhà trước một đội Miami đầy tinh thần.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA


Trong Game 1 của NBA Finals giữa Denver Nuggets và Miami Heat, Ken Jeong đã được đối xử hoàng gia và trở thành tâm điểm của sự chú ý của NBA Twitter sau khi thực hiện một cú đánh nửa sân không thành công. Tuy nhiên, anh vẫn được nhiều người hâm mộ Denver yêu mến và đánh giá cao vì đại diện cho đội bóng của họ trên sân khấu lớn nhất. Dù vậy, chính Nuggets đã gây chú ý đầu tiên trong Ván 1 của NBA Finals khi vượt qua Heat trên đường giành chiến thắng áp đảo. Hai đội này sẽ tái đấu vào tối Chủ nhật khi Denver tìm cách bảo vệ lợi thế sân nhà trước một đội Miami đầy tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *