“Phản ứng của Von Miller khi biết Leonard Floyd chuyển đến đội Buffalo Bills”

Leonard Floyd has signed a contract with the Buffalo Bills, and former teammate Von Miller has reacted to the news. The Bills have been busy during the 2023 NFL season, and their work is far from done. Floyd is a talented athlete who has made a name for himself playing for the Los Angeles Rams, earning at least nine sacks in each of his three seasons with the team. Miller and Floyd previously collaborated to help LA win Super Bowl 56 in 2022. Miller, who suffered an ACL injury in a game against the Bills, hopes that Floyd’s arrival will help the team achieve success. The Bills are committed to strengthening their lineup and avoiding a repeat of last season’s disappointing performance.

Von Miller phản ứng với việc Leonard Floyd ký hợp đồng với Bills

Buffalo Bills đã bận rộn trong suốt mùa giải NFL năm 2023 và công việc của họ còn lâu mới hoàn thành. Bills đã ký hợp đồng với cựu vận động viên vượt qua Los Angeles Rams, Leonard Floyd vào sáng thứ Hai, tái hợp anh ta trên hàng phòng thủ với đồng đội lâu năm Von Miller. Sau khi biết tin, rõ ràng Miller đã ủng hộ thương vụ này.

Floyd đã nổi lên như một tay chuyền bóng cừ khôi trong thời gian thi đấu cho Rams, giành được ít nhất chín bao tải trong mỗi ba mùa giải của anh ấy với đội. Và tất nhiên, Miller và Floyd đã hợp tác để giúp LA vô địch Super Bowl 56 vào năm 2022, vì vậy có thể nói rằng họ có một số kỷ niệm tuyệt vời khi chơi với nhau. Với thỏa thuận được tiết lộ, Miller đã lên Twitter để chia sẻ nó phản ứng cường điệu đến tin tức.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi giành chức vô địch Super Bowl với Rams, Miller đã ký hợp đồng với Bills ở dạng đại lý tự do và bỏ 8 bao chỉ sau 11 trận cho đội mới của anh ấy. Thật không may, Miller cuối cùng đã xé lưới ACL của anh ấy trong trận đấu vào ngày Lễ tạ ơn của Bills, và Buffalo không thể thay thế sự xuất hiện gấp rút của anh ấy trong phần còn lại của mùa giải. Đưa Floyd vào sẽ giúp đạt được điều đó.

Bills rõ ràng không hài lòng với cách họ thi đấu ở vòng loại trực tiếp mùa trước và đã có ý định củng cố đội hình của họ bằng mọi cách có thể để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa. Miller và Floyd rất hào hứng với Rams, và hy vọng rằng lịch sử có thể lặp lại trong Buffalo for the Bills khi hai người này chính thức đoàn tụ.

thẻ: Hóa đơn trâu, Cơ quan miễn phí NFL, Von Miller


Leonard Floyd’s signing with the Bills has been met with excitement from former teammate Von Miller. The Bills have been busy this NFL season and are looking to solidify their lineup after a disappointing performance in last year’s playoffs. Floyd and Miller worked together to help the LA Rams win Super Bowl 56 in 2022, and their reunion in Buffalo is sure to bring back fond memories. Miller, who signed with the Bills as a free agent, suffered an ACL tear in his first season with the team and was unable to play for the rest of the year. Bringing in Floyd will help fill that void and strengthen the Bills’ defense. The team is determined to not fall short in the playoffs again, and is doing everything in their power to ensure that they have a winning lineup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *