“Phản ứng đáng chú ý của sao Wizards Kyle Kuzma trước sự thật về chiến thuật phòng thủ của HLV Erik Spoelstra”

Kyle Kuzma, ngôi sao của Washington Wizards, đã có phản ứng thú vị sau khi đọc câu trích dẫn của huấn luyện viên Miami Heat, Erik Spoelstra, về cách phòng ngự. Trên Twitter, Kuz đã chia sẻ cách đối phó 100% của anh ấy với quả bom sự thật của Spo. Tuy nhiên, những giả định về ý nghĩa của phản ứng của Kuz đã được đưa ra trên mạng xã hội. Trên thực tế, Spo đã nói rất chính xác rằng phòng thủ là chìa khóa thành công của Heat và năng lực phòng thủ ưu tú của Jimmy Butler có liên quan rất nhiều đến điều tương tự. Tuy nhiên, đối với Kuzma và Wizards, phòng thủ không phải là một trong những điểm mạnh của họ.

Phản ứng thú vị của ngôi sao phù thủy Kyle Kuzma trước quả bom sự thật phòng thủ của Erik Spoelstra

WizardsBradley BealKyle KuzmaErik Spoelstra

“Nếu cầu thủ tốt nhất của bạn không phải là một hậu vệ, thì rất khó để tạo ra một hàng phòng ngự tốt.” Đây là câu nói chính xác của Erik Spoelstra sau khi anh ấy dẫn dắt Miami Heat giành chiến thắng trong loạt Game 7 trước Boston Celtics vào đêm thứ Hai. Ngôi sao của Washington Wizards, Kyle Kuzma, đã bắt được câu trích dẫn và rõ ràng là Kuz hoàn toàn đồng ý với thông điệp đó.

Mùa thu đưa lên Twitter để chia sẻ cách đối phó 100% (hoặc 300%?) của anh ấy với quả bom sự thật của Huấn luyện viên Spo về cách phòng thủ:

Công bằng mà nói, đây là một tuyên bố khá rõ ràng của huấn luyện viên Heat. Rốt cuộc, như người ta vẫn nói, phòng thủ sẽ giành chức vô địch. Đây chính xác là những gì Heat đang hy vọng bây giờ sau khi giành vé vào Chung kết NBA trước Nikola Jokic và Denver Nuggets. Như Huấn luyện viên Spo đã nói, hàng thủ của họ là chìa khóa thành công của họ cho đến nay, và rõ ràng là năng lực phòng thủ ưu tú của Jimmy Butler có liên quan rất nhiều đến điều tương tự.

Tuy nhiên, đối với Kuzma và Wizards, phòng thủ không phải là một trong những điểm mạnh của họ. Có lẽ điều này cũng liên quan đến việc “cầu thủ xuất sắc nhất” của họ ở Bradley Beal không phải là viên ngọc quý trong phòng ngự – còn lâu mới là điều đó.

Kuz có ý gì khi phản ứng ở đây không? Có phải anh ta vừa bắn một phát súng trùm đầu vào Bradley Beal? Chà, những con phố nghèo của Twitter dường như tin như vậy:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trên thực tế, Kuzma có thể đồng ý với một tuyên bố tương đối đơn giản từ Erik Spoelstra. Tuy nhiên, với lịch sử của anh ấy trên mạng xã hội, không có gì ngạc nhiên khi anh hùng bàn phím nhanh chóng đưa ra các giả định về ý nghĩa của ngôi sao Wizards qua phản ứng của anh ấy. Thật không may cho Kuz, đó là thế giới chúng ta đang sống ngày nay.

thẻ: Bradley Beal, Erik Spoelstra, Kyle Kuzma, Miami Heat, Washington Wizards


Trong bài viết này, Kyle Kuzma phản ứng thú vị trước quả bom sự thật phòng thủ của Erik Spoelstra. Tuy nhiên, Kuzma không chắc chắn ý nghĩa của tuyên bố của Spoelstra và đã bị một số người hiểu nhầm. Nhưng điều quan trọng là cả Miami Heat và Washington Wizards đều đã có một mùa giải rất thành công và đã chứng tỏ năng lực của mình trên sân đấu. Quan trọng hơn, chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu phòng thủ có thực sự giành chức vô địch cho Heat hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *