“Phản ứng đầy bất ngờ của Brian Boyle trước bàn thắng quan trọng của Teddy Blueger giúp Golden Knights giành chiến thắng trong trận đấu thứ nhất”

Vegas Golden Knights đã giành chiến thắng trong trận đấu Ván 1 của họ trước Dallas Stars với một bàn thắng quyết định của Teddy Blueger. Bàn thắng của anh ấy đã giúp đội nhà vượt lên dẫn trước và giành chiến thắng trong hiệp phụ. Blueger nhận được sự khen ngợi từ những đồng đội cũ và những người hâm mộ, trong đó có Brian Boyle, người đã chơi cùng anh ấy tại Pittsburgh Penguins. Blueger đã trở thành một cầu thủ quan trọng cho Vegas Golden Knights và đội bóng của anh ấy đang dẫn trước với tỷ số 1-0 trong loạt trận Chung kết Hội nghị Stanley Cup.

Brian Boyle phản ứng với bàn thắng của Teddy Blueger cho Golden Knights trong chiến thắng ở Ván 1

Hiệp sĩ vàng, Teddy Blueger, bàn thắng của Teddy Blueger, Brian Boyle, Playoffs Stanley Cup

Vegas Golden Knights đã nhận được sự đóng góp to lớn từ một người hùng thầm lặng trong chiến thắng trong Ván 1 của họ trước Dallas Stars. Và giờ đây họ đang dẫn trước một loạt trận quan trọng với tỷ số 1-0 trong trận Chung kết Hội nghị.

Một trong những người hùng thầm lặng đã góp mặt là tiền đạo Teddy Blueger. Bàn thắng trong hiệp thứ ba của Blueger đã giúp Golden Knights vượt lên dẫn trước khi còn 10 phút trên đường giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Blueger nhận bàn thua một phản ứng rất cảm động từ những người đồng đội cũ. NHLer lâu năm Brian Boyle đã lên Twitter để chia sẻ lời khen ngợi dành cho Blueger. “Tốt cho Teddy B. Yêu anh ấy như một đồng đội và một cầu thủ tuyệt vời để chơi cùng,” Boyle nói.

Boyle và Blueger đã chơi cùng với Chim cánh cụt Pittsburgh. Boyle ký hợp đồng với Penguins vào năm 2021-22, mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp lâu dài của anh ấy. Anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng và 21 điểm.

Trong khi đó, Blueger đã mạo hiểm tham gia NHL với Penguins vào năm 2018-19. Anh ấy đã trở thành một cầu thủ vững chắc trong đội hình sáu cánh ở Pittsburgh, đóng góp hơn 20 điểm trong ba mùa giải liên tiếp.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các Hiệp sĩ vàng đang tìm kiếm chiều sâu chuyển tiếp vào thời hạn giao dịch NHL năm 2023 và đang ghé thăm Pittsburgh. Vegas mua lại Blueger 28 tuổi để đổi lấy quyền chọn ở vòng ba năm 2024 và một khách hàng tiềm năng.

Bàn thắng của Blueger là bàn thắng trong trận playoff đầu tiên của anh ấy và là bàn thắng trong trận playoff thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Vegas dẫn trước cho đến khi đội trưởng Jamie Benn của Dallas kết thúc trận đấu khi còn hai phút để buộc phải bù giờ.

Không giống như trận mở màn Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông hôm thứ Năm, thời gian bù giờ chỉ kéo dài 95 giây vào đêm thứ Sáu. Tiền đạo Brett Howden của Golden Knights đã ghi bàn sau khi quả bóng rung quanh lỗ năm lỗ của thủ môn Jake Oettinger của Stars.

Vegas và Dallas trở lại vị trí thứ nhất trong Ván 2 vào Chủ nhật trên kênh ESPN. Trò chơi bắt đầu lúc 3 giờ chiều ET và chắc chắn sẽ là một trận đấu căng thẳng khi tiền đặt cược bắt đầu tăng lên trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây.

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Teddy Blueger đã ghi bàn quan trọng trong trận đấu đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị phương Tây giữa Golden Knights và Dallas Stars. Bàn thắng này đã giúp đội chủ nhà dẫn trước và giành chiến thắng trong hiệp phụ. Cầu thủ lão làng Brian Boyle đã có phản ứng cảm động trên Twitter khi khen ngợi Blueger với lời nói: “Tốt cho Teddy B. Yêu anh ấy như một đồng đội và một cầu thủ tuyệt vời để chơi cùng.” Boyle và Blueger đã từng là đồng đội tại Pittsburgh Penguins. Hiệp sĩ vàng đang dẫn trước với tỷ số 1-0 trong loạt trận quan trọng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *