“Phản ứng không từ chối của Jamal Murray về so sánh với Kobe Bryant khiến fan Lakers bất mãn”

Trong bài viết mới nhất của mình, tác giả Paolo Songco đã bàn về phản ứng không phù hợp của Jamal Murray khi so sánh bản thân với huyền thoại Kobe Bryant. Trong trận Chung kết Western Conference gần đây, Murray đã chơi xuất sắc và giành chiến thắng tuyệt đẹp 4-0 trước Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, phát biểu của anh khiến người hâm mộ Lakers không hài lòng. Murray cho rằng anh và Kobe có cùng niềm tin vào công việc của mình và có bản chất giống nhau. Bài viết cũng nhắc đến những phép thuật Mamba của Murray trong NBA Playoffs và sự tranh cãi xung quanh phát biểu của anh.

Người hâm mộ Lakers sẽ không thích phản ứng không phù hợp của Jamal Murray khi so sánh Kobe Bryant

Jamal Murray, Kobe Bryant

Người hâm mộ Los Angeles Lakers sẽ không bao giờ quên Jamal Murray. Điều này xảy ra sau khi ngôi sao của Denver Nuggets đốt cháy LeBron James và Lakers trong trận Chung kết Western Conference trên đường giành chiến thắng 4-0 tuyệt đẹp. Jamal Murray đã trở nên hấp dẫn trong suốt loạt phim này và có vẻ như anh ấy sẽ mang đến cho người hâm mộ LA một số giấc mơ tồi tệ trong tương lai gần.

Rõ ràng không phải người hâm mộ Lakers cần thêm lý do để ghét Jamal Murray. Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi vừa xuất hiện với một diện mạo khá gây tranh cãi của Kobe Bryant chắc chắn sẽ gây nhầm lẫn:

“Tôi đồng ý,” Murray trả lời khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ về việc mọi người so sánh anh với Kobe. “Tôi nghĩ cả hai chúng tôi có cùng niềm tin và cả hai chúng tôi đều có cùng niềm tin vào công việc của mình. Công việc anh làm, anh không nghi ngờ gì. Anh ấy không bước vào trận đấu với cảm giác sợ hãi về những gì mình có. Tôi cũng vậy. Tôi đã nỗ lực rất nhiều vào trận đấu của mình nên tôi phải tự tin khi bước ra sân đấu. Tôi nghĩ chúng ta có bản chất giống nhau.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói, Murray chỉ trả lời các câu hỏi về Kobe. Nó không giống như thể anh ấy mang nó ra khỏi màu xanh. Thêm vào đó, không thể phủ nhận rằng ngôi sao của Nuggets đã thể hiện một số phép thuật Mamba trong NBA Playoffs cho đến nay – ít nhất là ở một mức độ nào đó. Thật tình cờ khi Lakers là nạn nhân của những hành động anh hùng của Murray, và như vậy, tôi không chắc người hâm mộ LA sẽ đồng ý với quan điểm táo bạo của Jamal Kobe.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Kobe Bryant, Los Angeles Lakers


Jamal Murray của Denver Nuggets gần đây đã so sánh bản thân với huyền thoại Kobe Bryant, một tuyên bố gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ bóng rổ. Dù vậy, Murray chỉ trả lời các câu hỏi về Bryant mà thôi và không có ý định xúc phạm đến fan của Los Angeles Lakers. Thêm vào đó, Murray đã thể hiện những phép màu Mamba trong NBA Playoffs và chính Lakers đã trở thành nạn nhân của anh ta. Dù vậy, ý kiến của Murray vẫn còn gây tranh cãi trong giới hâm mộ và không được chấp nhận đồng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *