Phantom Rose 2 Sapphire: Ngày ra mắt, cốt truyện và chi tiết chơi game đầy hấp dẫn!

Phantom Rose 2 Sapphire, trò chơi chiến thuật đối kháng quái vật mới nhất của INDIE Live Expo 2023, sẽ được phát hành trong năm nay trên PC. Trò chơi này kế thừa cốt truyện và gameplay từ trò chơi tiền nhiệm của nó, nơi người chơi phải xây dựng bộ bài để chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên, Phantom Rose 2 có cơ chế chơi độc đáo hơn khi cho phép người chơi sử dụng bất kỳ lá bài nào trong bộ bài của mình để tấn công. Trò chơi này cũng có hai lớp chơi được, Blade và Mage, và có chế độ Arcade và Tùy chỉnh. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh Aria, một sinh viên phải chiến đấu với những con quái vật tấn công ngôi trường của cô. Trò chơi cũng có tương tác với các nhân vật khác, đòi hỏi người chơi phải lựa chọn sáng suốt để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngày phát hành Phantom Rose 2 Sapphire – Trò chơi, Câu chuyện, Chi tiết

phantom rose 2, ngày phát hành phantom rose 2, game phantom rose 2, cốt truyện phantom rose 2

Chống lại những con quái vật tấn công trường học của bạn. INDIE Live Expo 2023 gần đây đã cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về Phantom Rose 2 Sapphire, bao gồm ngày phát hành, cách chơi và cốt truyện.

Phantom Rose 2 Sapphire Ngày phát hành: 2023

Phantom Rose 2 Sapphire đã ra mắt năm nay 2023. Nó sẽ có sẵn trên PC.

Trò chơi Hoa hồng ma 2

Trò chơi này, giống như trò chơi tiền nhiệm của nó, là một trò chơi xây dựng boong giống như lừa đảo. Điều này có nghĩa là khi chạy trốn, người chơi phải xây dựng một bộ bài mà họ sẽ sử dụng để chiến đấu với kẻ thù của mình. Người chơi có thể kiếm được các thẻ bài mới bằng cách đánh bại các Bóng ma khác nhau mà họ sẽ gặp phải trong quá trình chạy. Trong các trận chiến của mình, bạn có thể sử dụng bộ bài của mình để chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên, trò chơi này làm mọi thứ hơi khác một chút. Thông thường trong trò chơi xây dựng bộ bài, người chơi phải rút ngẫu nhiên một số thẻ từ bộ bài của mình. Sau đó, họ chỉ có thể sử dụng các quân bài mà họ rút ra từ bộ bài.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều này không xảy ra trong Phantom Rose 2. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ lá bài nào họ có trong bộ bài của mình để tấn công kẻ thù. Điều này cho phép lối chơi linh hoạt hơn, cho phép người chơi phản ứng với cách đối thủ của họ tấn công. Tuy nhiên, một khi người chơi sử dụng thẻ, nó sẽ tiếp tục. Do đó, người chơi phải học cách quản lý thời gian hồi chiêu của thẻ để không có gì quan trọng tiếp tục khi bạn cần.

Không giống như trò chơi trước, trò chơi này có hai lớp có thể chơi được: lớp Blade và lớp Mage. Cả hai lớp đều có thẻ, cơ chế và lối chơi độc đáo. Người chơi phải tìm ra lớp nào họ muốn chơi và lấy thẻ nào. Điều này đặc biệt quan trọng khi trò chơi tăng độ khó.

Ngoài ra, trò chơi có chế độ Arcade cho phép người chơi chiến đấu với các con trùm để nhận phần thưởng, cũng như chế độ Tùy chỉnh để thay đổi cách chơi của trò chơi.

Câu chuyện ma của Rose 2

Người chơi điều khiển Aria, một sinh viên. Khi ngôi trường của cô bị phá hủy bởi một sinh vật xấu xa, Aria phải cố gắng hết sức để sống sót sau cuộc tấn công, đồng thời chiến đấu với những con quái vật dám tấn công ngôi trường của cô. Trong những chuyến thám hiểm của mình, Aria sẽ chạm trán với nhiều người sống sót khác nhau và phải tương tác với họ. Những tương tác này có hậu quả, vì vậy người chơi phải lựa chọn sáng suốt khi tương tác với chúng. Ai biết? Có thể họ sẽ đến và giúp bạn.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Phantom Rose 2 Sapphire hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo với cách chơi và cốt truyện hấp dẫn. Với lối chơi xây dựng bộ bài linh hoạt hơn và cả hai lớp Blade và Mage có thể chơi được, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cơ hội khác nhau trong trò chơi. Câu chuyện ma của Rose 2 cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút căng thẳng và kịch tính khi chống lại những con quái vật tấn công trường học của mình. Với ngày phát hành đã được xác định, chúng ta chỉ còn chờ đợi để bước vào thế giới ma quái của Phantom Rose 2 Sapphire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *