“Phát cuồng với lời nhận xét của Emmanuel Forbes về Jahan Dotson: Fan của Commanders sẽ không thể bỏ qua!”

Emmanuel Forbes, tân binh của đội Washington Commanders, đã gây ấn tượng với Jahan Dotson bằng khả năng thi đấu của mình. Forbes, một hậu vệ cánh cao 6 foot, nặng 180 pound đến từ Mississippi, đã được lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 16 trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023. Anh ấy đã bắt đầu thi đấu ba năm và được ghi tên vào All-SEC Đội Một và Đồng thuận Toàn Mỹ vào năm 2022. Forbes có tốc độ, thể lực và cảm giác bóng tuyệt vời. Anh ấy cũng có khả năng thực hiện các pha chơi bóng ở hạng hai với tư cách là một ballhawk. Các Chỉ huy hy vọng Forbes sẽ giúp củng cố đội thứ hai của họ và tạo ra một hàng phòng ngự chuyền tốt hơn vào năm 2023.

‘Tôi hiểu sự cường điệu’: Emmanuel Forbes đảm nhận Jahan Dotson sẽ khiến người hâm mộ Commander phát cuồng

Máy thu rộng của Washington Commanders Jahan Dotson đã gây ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với tân binh Emmanuel Forbes.

Dotson nói rằng anh ấy đã xem phim của Forbes trước khi dự thảo và rất ấn tượng, nhưng điều đó anh ấy không thực sự biết anh ấy giỏi như thế nào cho đến khi tận mắt chứng kiến ​​anh ấy thi đấu.

Theo Nicki Jhabvala của The Washington Post, Dotson nói: “Tôi nghĩ, ‘Tôi nghĩ anh ấy giỏi, nhưng tôi không biết nữa'”. “Nhưng sau khi nhìn thấy anh ấy trên sân, tôi biết anh ấy hiện tại tốt như thế nào. Tôi hiểu tại sao anh ấy được phác thảo trong vòng đầu tiên. Tôi hiểu tất cả những gì cường điệu về.

Emmanuel Forbes, hậu vệ cánh cao 6 foot, nặng 180 pound đến từ Mississippi, đã được các Chỉ huy lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 16 trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023. Anh ấy đã bắt đầu thi đấu ba năm và được ghi tên vào All-SEC Đội Một và Đồng thuận Toàn Mỹ vào năm 2022. Forbes đã gây ấn tượng với các đồng đội của anh ấy bằng tốc độ, thể lực và cảm giác bóng của anh ấy. Anh ấy cũng đã thể hiện khả năng thực hiện các pha chơi bóng ở hạng hai với tư cách là một ballhawk. Anh ấy có sở trường là một người xử lý bóng, cho phép anh ấy thực hiện các pha phát bóng bất cứ lúc nào.

Các Chỉ huy hy vọng Forbes có thể giúp củng cố đội thứ hai của họ, vì đội xếp thứ 27 tại NFL về khả năng phòng thủ ở mùa giải trước. Với Forbes và tân binh Chỉ huy Jartavius ​​Martin, cũng như những cầu thủ trẻ khác như Percy Butler an toàn tự do và Kamren Curl an toàn mạnh mẽ, đội đang tìm cách có một hàng phòng ngự chuyền tốt hơn vào năm 2023.

Emmanuel Forbes sẽ là một cầu thủ giỏi. Giống như Jahan Dotson sau khi xem anh ấy thi đấu, những người hâm mộ Commanders sẽ rất hào hứng muốn xem những gì anh ấy làm được.

KHUYẾN KHÍCH

Chỉ huy, Nick Gates, cơ quan tự do

Động thái tự do rủi ro nhất của chỉ huy trong mùa giải NFL 2023

Thợ đóng giày của Shane ·

Eric Bieniemy, Ron Rivera, Chỉ huy

Quyết định của Eric Bieniemy Ron Rivera khiến ‘vùng thoải mái’ của Chỉ huy gặp rủi ro

Biệt thự Rexwell ·

Chỉ huy của Washington, Sam Howell

Người dẫn chương trình phát thanh ở Washington trở thành hiện thực trong Sam Howell trước mùa giải 2023 của Commander

Andrew Meyers ·

thẻ: Tư lệnh Washington


Emmanuel Forbes, tân binh của Washington Commanders, được đánh giá là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của đội. Với tốc độ, thể lực và cảm giác bóng tuyệt vời, Forbes đã gây ấn tượng với các đồng đội và người hâm mộ. Với sự xuất hiện của Forbes, cùng với tân binh Jartavius Martin và những cầu thủ trẻ khác, Washington Commanders đang tìm cách củng cố hàng phòng ngự của mình để cải thiện khả năng phòng thủ của đội. Chúng ta hãy đón xem và chờ đợi những điều tuyệt vời mà Forbes và đội bóng của mình sẽ mang đến trong mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *