Phát hiện gây sốc trong vụ cướp giật ở Browns

Một vụ cướp súng mới nhất ở Cleveland Browns đã gây sốc cho người hâm mộ. Hậu vệ phòng thủ của đội Greg Newsome III là nạn nhân của vụ cướp, và báo cáo mới nhất tiết lộ thêm chi tiết kinh hoàng hơn. Theo ESPN, Newsome và đồng đội Perrion Winfrey đã bị 6 tên cướp đeo mặt nạ và có vũ trang cướp đồ trang sức của họ. Sự việc không chỉ dừng lại ở đó, cầu thủ dự bị Demetric Felton cũng bị đánh cắp chiếc xe. Cleveland Browns đang chịu áp lực lớn để xử lý vụ việc này và đảm bảo an toàn cho các cầu thủ của mình.

Chi tiết gây sốc xuất hiện trong vụ cướp súng Browns

Một báo cáo mới về vụ cướp hậu vệ phòng thủ của Browns Greg Newsome III tiết lộ một số chi tiết khác, bao gồm cả nạn nhân thứ hai.

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Những người hâm mộ Cleveland Browns đã có một chút sợ hãi vào đêm thứ Hai sau khi biết về những gì đã xảy ra với Greg Newsome II. Là một trong những cầu thủ xuất phát thường xuyên của Cleveland, hậu vệ cánh được cho là đã bị chĩa súng sau khi rời hộp đêm. Thực tế đó một mình là đáng sợ. Giờ đây, những chi tiết mới đã xuất hiện về vụ việc, những chi tiết khiến cuộc chạm trán trở nên kinh hoàng hơn, theo Jake Trotter.

Newsome đã ở cùng với đồng đội của Browns Perrion Winfrey khi họ bị cướp trước họng súng. Theo báo cáo của ESPN, họ phải đối mặt với 6 người đàn ông đeo mặt nạ và có vũ trang. Những tên cướp lấy đồ trang sức của họ và bỏ trốn trên xe tải của Newsome.

“Theo cảnh sát, hai cầu thủ rời câu lạc bộ đêm Cleveland vào đầu giờ sáng thứ Hai. Khi họ đến xe tải của Newsome ở một bãi đậu xe gần đó, sáu người đàn ông đeo mặt nạ đã nhảy ra khỏi một chiếc ô tô không xác định và cướp họ bằng súng lúc 3:30 sáng Thứ Hai theo giờ ET. Ngoài việc ăn cắp đồ trang sức, nghi phạm còn bỏ trốn trong xe tải của Newsome.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Newsome và Winfrey không phải là cầu thủ Browns duy nhất trở thành nạn nhân của tội phạm. Demetric Felton, người dự phòng của Cleveland đang chạy lại, cũng bị đánh cắp chiếc xe khỏi căn hộ của mình. Cảnh sát hiện đang cố gắng thu hồi cả hai chiếc xe bị đánh cắp.

Greg Newsome II là một trong những quả phạt góc tốt hơn trong giải đấu. Có một lý do tại sao Browns bắt đầu nó cho đến ngày nay. Anh ấy không phải là một hậu vệ phòng ngự siêu sao, nhưng anh ấy là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu trong giải đấu. Với bộ phận của họ hiện có sự góp mặt của những người như Ja’Marr Chase, Tee Higgins, Zay Flowers và George Pickens, việc có một đội phụ mạnh mẽ để gắn bó với những người thu tốt nhất của đối thủ là điều bắt buộc.

thẻ: Cleveland Browns

Trong vụ cướp súng tại Cleveland Browns, Greg Newsome III và Perrion Winfrey đã trở thành nạn nhân của tội phạm. Thêm vào đó, Demetric Felton cũng bị đánh cắp chiếc xe. Tuy nhiên, những sự việc này không làm giảm đi tài năng và uy tín của Newsome III trong giải đấu. Với vị trí hậu vệ cánh hàng đầu của anh ta, Cleveland Browns có thể tự tin khi đối đầu với những đối thủ mạnh. Hi vọng rằng, các cầu thủ bị ảnh hưởng sẽ sớm hồi phục và trở lại sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *