“Phát hiện mới: Cận cảnh vụ bắt giữ súng của cựu cầu thủ Damon Arnette tại Vegas”

Cựu cầu thủ Vegas Damon Arnette đã bị bắt giữ sau khi cung cấp một khẩu súng lục cho một người phục vụ tại Park MGM. Vụ việc đã được ghi lại trên băng video và đài truyền hình Las Vegas thu được bằng chứng. Arnette ban đầu bị buộc tội tấn công bằng vũ khí chết người và các cáo buộc liên quan đến súng. Tuy nhiên, các cáo buộc ban đầu đã được bãi bỏ vào tháng 7 năm 2022. Damon Arnette đã chơi hậu vệ cánh cho Raiders vào năm 2020 và 2021, nhưng anh ấy đã không lọt vào danh sách NFL vào năm 2022.

Đoạn phim mới ghi lại vụ nổ súng của cựu cầu thủ Vegas Damon Arnette

Cựu Raider Las Vegas Damon Arnette đã bị buộc tội tấn công bằng vũ khí chết người và các cáo buộc liên quan đến súng sau khi đưa một khẩu súng lục cho một người phục vụ sau khi mất vé yêu cầu xe của anh ta.

Vụ việc vào tháng 1 năm 2022 đã được ghi lại trên băng video và đài truyền hình Las Vegas thu được bằng chứng.

Arnette ban đầu bị bắt vì tội mang vũ khí giấu kín mà không có giấy phép, tấn công bằng vũ khí chết người và hai tội danh ma túy. Tuy nhiên, các cáo buộc ban đầu đã được Văn phòng Biện lý Quận Clark bãi bỏ vào tháng 7 năm 2022.

Vụ việc xảy ra sau khi một người phục vụ tại Park MGM hỏi Arnette vé đậu xe của cô ấy để cô ấy có thể lấy xe của mình. Arnette không thể cung cấp vé

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặt khác, Arnette khoe vũ khí ở thắt lưng của mình. Các công tố viên cho biết Arnette đã chộp lấy khẩu súng trước khi đút lại vào cạp quần.

“Sau đó, tôi nghĩ rằng gã này sẽ muốn giết chúng tôi nên tôi từ từ lùi lại và đi tới bộ đàm của mình và gọi bảo vệ,” một nhân chứng nói với đại bồi thẩm đoàn.

“Anh ấy đang đứng sau cửa xe ngay trước chỗ anh ấy và sau đó khi tôi quay lại, anh ấy nhìn tôi và nói đưa nó cho tôi [expletive] chìa khóa và súng ở đó.”

Damon Arnette đã chơi hậu vệ cánh cho Raiders vào năm 2020 và 2021, nhưng anh ấy đã không lọt vào danh sách NFL vào năm 2022. Arnette đã có 25 pha tắc bóng và 1 lần cản phá trong mùa giải đầu tiên. Anh ấy cũng có 2 đường chuyền bị cản phá trong 9 trận. Anh ấy chỉ chơi 4 trận vào năm 2021.

Cựu cầu thủ Vegas Damon Arnette vừa bị bắt vì tội tấn công bằng vũ khí chết người và liên quan đến súng sau khi đưa một khẩu súng lục cho một người phục vụ sau khi mất vé yêu cầu xe. Vụ việc đã được ghi lại trên băng video và đài truyền hình Las Vegas thu được bằng chứng. Arnette đã chơi hậu vệ cánh cho Raiders vào năm 2020 và 2021, nhưng anh ấy đã không lọt vào danh sách NFL vào năm 2022. Điều này đặt ra câu hỏi về việc đào tạo và quản lý của đội bóng. Năm ngoái, Raiders đã cũng đã gặp phải vấn đề về vũ khí khi cũng bị buộc tội liên quan đến vũ khí và bị phạt 10 triệu đô la. Nó cũng cho thấy rằng, ngoài quy tắc và quy định của NFL, các đội bóng cần phải có những quy tắc nghiêm ngặt hơn trong việc giám sát hành vi của các cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *