“Phát Issued warrant for arrest of man accused of stealing Kenny Pickett’s car and Steelers playbook”

Bài viết mới nhất cho biết rằng lệnh bắt giữ đã được ban hành cho người đàn ông bị buộc tội ăn cắp chiếc xe của Kenny Pickett, tiền vệ của đội bóng Pittsburgh Steelers, cùng với cuốn vở kịch của anh ta. Kenny Pickett đã dành cả mùa giải NFL 2023 để xây dựng một chiến dịch tân binh thành công với Pittsburgh Steelers. Tuy nhiên, chiếc xe của anh ta đã bị đánh cắp, gây khó khăn cho Pickett. Christopher Carter, người bị buộc tội, đã không xuất hiện trước tòa vào sáng thứ Hai và lệnh bắt giữ anh ta đã được ban hành liên quan đến việc anh ta tham gia chăm sóc Pickett. Việc này tạo thêm một bước ngoặt khác cho câu chuyện rất kỳ lạ xung quanh Pickett.

Lệnh bắt giữ được ban hành cho người đàn ông bị buộc tội ăn cắp xe của Kenny Pickett, vở kịch của Steelers

Kenny Pickett đã dành cả mùa giải NFL 2023 để xây dựng một chiến dịch tân binh thành công với Pittsburgh Steelers. Tất nhiên, bạn sẽ cần playbook để đạt được hầu hết nó, điều này có thể gây khó khăn cho Pickett, người gần đây đã bị đánh cắp ô tô và playbook của anh ta.

Pickett đang thực hiện một số công việc quảng cáo thì chiếc xe của anh ta bị cho là đã bị đánh cắp bởi Christopher Carter, người cũng đã tìm thấy chính mình cùng với cuốn vở kịch của Pickett trong xe của anh ta. Tuy nhiên, Carter đã không xuất hiện trước tòa vào sáng thứ Hai và lệnh bắt giữ anh ta đã được ban hành liên quan đến việc anh ta tham gia chăm sóc Pickett.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Người đàn ông bị buộc tội ăn trộm chiếc xe của tiền vệ Kenny Pickett của Pittsburgh Steelers với cuốn sổ tay của đội trong đó đã không xuất hiện trước tòa vào sáng thứ Hai và lệnh bắt giữ anh ta đã được ban hành. Christopher Carter, 60 tuổi, dự kiến ​​sẽ bị buộc tội trước Thẩm phán Jeffrey L. Herbst lúc 8:30 sáng tại Monroeville. Anh ấy đã thất bại trong việc thể hiện. Ông Carter, người bị buộc tội nhận tài sản bị đánh cắp, sử dụng phương tiện trái phép và trộm cắp, đã được trả tự do sau khi bị bắt vào tuần trước.” – Bưu điện Pittsburgh

Điều này tạo thêm một bước ngoặt khác cho câu chuyện rất kỳ lạ xung quanh Pickett, người có thể không ngờ rằng chiếc xe của mình đã bị đánh cắp ngay trước mũi khi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn. Có vẻ như lệnh bắt gần đây có thể đã khiến mọi thứ kéo dài hơn dự kiến ​​một chút và sẽ rất thú vị để xem vụ việc này sẽ tiến triển như thế nào từ đây.

thẻ: Kenny Pickett, Pittsburgh Steelers

Sau khi lệnh bắt giữ đã được ban hành cho Christopher Carter, người bị buộc tội ăn trộm chiếc xe của Kenny Pickett cùng với playbook của Steelers, câu chuyện kỳ lạ này đã có thêm một bước ngoặt mới. Vụ việc này đã khiến cho Pickett phải đối mặt với không ít phiền toái trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng. Tuy nhiên, với sự can thiệp của chính pháp, hy vọng rằng chiếc xe và playbook của Pickett sẽ sớm được tìm thấy và trả lại tới chủ nhân của chúng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ có thể tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của mình và góp phần đưa đội bóng của mình đến với những chiến thắng mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *