“Phát ngôn của Anthony Lynn về Christian McCaffrey khiến fan 49ers mê mẩn trên tầm cao mới”

Trong bài viết “Nhận xét của Anthony Lynn về Christian McCaffrey sẽ có người hâm mộ 49ers trên chín tầng mây”, chúng ta được biết đến sự xuất hiện của Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp hai lần Christian McCaffrey trong đội San Francisco 49ers. Tuy nhiên, anh đã mất một thời gian để thích nghi với đội mới của mình. Nhưng hiện tại, huấn luyện viên Anthony Lynn của đội hậu vệ Niners xác định rằng đây sẽ là một năm trọng đại đối với CMC. McCaffrey là một nhân viên chăm chỉ tuyệt đối và lãnh đạo bằng tấm gương, điều đó sẽ nâng đỡ cả đội và ban huấn luyện. Sự kỳ vọng của người hâm mộ Niners đang được đặt rất cao trong mùa giải sắp tới.

Nhận xét của Anthony Lynn về Christian McCaffrey sẽ có người hâm mộ 49ers trên chín tầng mây

Theo chúng tôi

San Francisco 49ers đã gây chấn động khắp NFL mùa trước sau khi họ đổi lấy ngôi sao chạy lùi Christian McCaffrey giữa chừng chiến dịch. Sự xuất hiện của CMC đã mang lại kết quả mong muốn cho Niners, nhưng cuối cùng, đội vẫn không đạt được mục tiêu cuối cùng. Chà, San Francisco hy vọng tất cả những điều đó sẽ thay đổi trong mùa tới.

Đúng như dự đoán, McCaffrey đã mất một thời gian để thích nghi với đội mới của mình. Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức với 49ers, nhưng rõ ràng là giai đoạn điều chỉnh cũng đã kìm hãm anh ấy ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, anh ấy đã ở cùng đội quá đủ thời gian để huấn luyện viên Anthony Lynn của đội hậu vệ Niners xác định rằng đây sẽ là một năm trọng đại đối với Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp hai lần:

“Anh ấy là một học sinh của trò chơi và anh ấy làm việc chăm chỉ,” Lynch cho biết hôm thứ Năm, thông qua Jennifer Lee Chan của NBC Sports. “Bây giờ mọi thứ đến với anh ấy nhanh hơn năm ngoái vì anh ấy chưa quen với hệ thống. Tôi chỉ đang mong đợi nơi anh ấy có thể đi từ đây bởi vì anh ấy có vẻ đã sẵn sàng để thi đấu.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như Lynn đã nói, McCaffrey là một nhân viên chăm chỉ tuyệt đối. Anh ấy đã là một tuyển thủ rất tài năng, nhưng thực tế là anh ấy luôn cúi đầu và nỗ lực hết mình là điều cho phép anh ấy đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới — và các đồng đội của anh ấy cũng vậy:

Lynn nói: “Anh ấy lãnh đạo bằng tấm gương và khi bạn thấy một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình tập luyện và thể hiện như vậy, điều đó sẽ nâng đỡ cả đội và ban huấn luyện.

Người hâm mộ Niners chắc chắn sẽ thích điều này vì họ mong chờ một chiến dịch rất hứa hẹn phía trước.

thẻ: Anthony Lynn

Christian McCaffrey đã tạo ra sự chấn động khi gia nhập San Francisco 49ers mùa trước và đã đóng góp đáng kể cho đội bóng. Tuy nhiên, anh ấy cần thêm thời gian để thích nghi với đội mới. Huấn luyện viên Anthony Lynn của đội hậu vệ Niners nhận xét rằng McCaffrey là một nhân viên chăm chỉ tuyệt đối, và anh ấy đã sẵn sàng để thi đấu. Người hâm mộ của Niners sẵn sàng chờ đợi một chiến dịch rất hứa hẹn phía trước, và việc có McCaffrey sẽ tăng cường sức mạnh của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *