Phổ biến tin đồn: Lời đáp 4 từ của LeBron James về việc tuyển mộ Kyrie Irving đến Mavs, được tiết lộ

LeBron James và Kyrie Irving đang là hai ngôi sao đầy sức hút ở NBA hiện nay. Tin đồn về việc Irving muốn chiêu mộ LeBron về chơi cho Dallas Mavericks đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng mạng. Mặc dù có vẻ như Mavs không thể thực hiện được thương vụ này, nhưng báo cáo mới cho biết LeBron không loại trừ khả năng đó. Tuy nhiên, thông qua phản hồi của mình, James đã cho biết anh sẽ suy nghĩ về điều đó. Dù cả hai đội cần thực hiện nhiều thay đổi để trở thành ứng cử viên vô địch, nhưng một thương vụ bom tấn liên quan đến LeBron chắc chắn sẽ gây bất ngờ.

Tin đồn: Phản hồi 4 từ bị cáo buộc của LeBron James đối với việc thuê Kyrie Irving của Mavs, được tiết lộ

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Người bảo vệ của Dallas Mavericks, Kyrie Irving gần đây đã tạo ra rất nhiều tiếng vang khi có thông tin rằng anh ấy đang cố gắng chiêu mộ ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James để chơi cùng anh ấy ở Dallas.

Trong khi nhiều người hâm mộ và chuyên gia đã ngừng thảo luận, đặc biệt là vì có vẻ như Mavs không thể thực hiện một giao dịch lớn như vậy với số tài sản nhỏ mà họ có, một báo cáo mới đã xuất hiện và tuyên bố rằng chính LeBron sẽ không tắt nó. cánh cửa đến khả năng.

Rõ ràng, khi Kyrie đề nghị LeBron tham gia cùng anh ấy ở Dallas, James đã trả lời: “tôi sẽ suy nghĩ về điều đó” (thông qua Brandon “Scoop B” Robinson của Bally Sports Network).

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên không chắc LeBron James thực sự cảm thấy thế nào khi chơi ở Dallas với Kyrie Irving. Chắc chắn, họ có lịch sử, nhưng James có thể khó rời khỏi Los Angeles, nơi có gia đình anh ấy. Bronny thậm chí còn cam kết với USC trong điều mà nhiều người coi là động thái để được ở gần gia đình anh ấy.

Có thể James cũng đang cố gắng đạt được một số đòn bẩy đối với Lakers với những tin đồn mới nhất. Hãy nhớ rằng, khi mùa giải của họ kết thúc, James đã tập trung vào tương lai của anh ấy ở LA khi anh ấy ám chỉ rằng anh ấy có khả năng giải nghệ. Giống như liên kết Mavs hiện tại, nhiều người coi đó là một cách để gây thêm áp lực lên văn phòng chính để khiến mọi thứ diễn ra.

Đối với tất cả những gì chúng ta biết, Irving có khả năng sẽ gia nhập Lakers để thay thế, mặc dù Tím và Vàng sẽ khó thực hiện được điều đó cũng như do giới hạn mức lương của họ.

Cả người hâm mộ Lakers và Mavs lúc này chỉ có thể kiên nhẫn khi họ chờ đợi điều gì sẽ xảy ra sau mùa giải. Cả hai đội chắc chắn sẽ cần thực hiện một số thay đổi đáng kể để trở thành ứng cử viên vô địch, mặc dù một thương vụ bom tấn liên quan đến LeBron chắc chắn sẽ gây bất ngờ.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers


Trong khi tin đồn về việc LeBron James sẽ chuyển sang chơi cho Dallas Mavericks vẫn còn là ẩn số, những thông tin mới nhất cho thấy anh đã có phản hồi tích cực trước đề nghị của Kyrie Irving. Tuy nhiên, việc LeBron thực sự chuyển sang đội bóng Texas vẫn còn nhiều khả năng bị cản trở bởi lý do cá nhân và tình hình gia đình. Trong khi đó, cả hai đội đều đang cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể để cạnh tranh cho chức vô địch, và việc có LeBron đến Mavs hoặc Kyrie đến Lakers đều có thể là những bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của hai đội bóng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *