“Phó chủ tịch Barcelona khẳng định tích cực về việc Lionel Messi trở lại”

Phó chủ tịch Barcelona, Rafa Yuste, vừa bày tỏ sự lạc quan về việc Lionel Messi trở lại đội bóng. Ông tin rằng câu lạc bộ sẽ không phải nói lời tạm biệt với siêu sao bóng đá này khi anh ra đi vào năm 2021. Theo ông Yuste, Barcelona muốn Messi trở lại và hy vọng anh sẽ ở lại đội bóng vào mùa giải tới. Tuy nhiên, để giữ các cầu thủ mới và duy trì giới hạn ký hợp đồng, Barcelona cần huy động thêm tiền. Điều này sẽ giúp đội bóng theo đuổi sự ổn định tài chính tại câu lạc bộ.

Phó chủ tịch Barcelona lạc quan về sự trở lại của Lionel Messi

Phó chủ tịch Barcelona, ​​Rafa Yuste một lần nữa bày tỏ sự tin tưởng khi chứng kiến ​​biểu tượng bóng đá Lionel Messi trở lại Camp Nou. Anh ấy cảm thấy câu lạc bộ sẽ không thể nói lời tạm biệt với anh ấy khi anh ấy ra đi vào năm 2021. Giờ đây, anh ấy muốn có một lời tạm biệt đúng nghĩa dành cho nhà vô địch World Cup và tin rằng câu chuyện nên có một kết thúc có hậu.

Theo Fabrizio Romano, phó chủ tịch câu lạc bộ cho biết: “Tôi yêu nó Leo Messi trở lại đây. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào kết quả, nhưng chúng tôi muốn Leo trở lại. Chúng tôi hy vọng Messi ở đây vào mùa giải tới”.

Bất chấp sự ra đi của Sergio Busquets và khả năng bán được nhiều hơn, Barcelona vẫn cần huy động thêm tiền để duy trì giới hạn ký hợp đồng với các cầu thủ mới của La Liga. Tuy nhiên, họ vừa vô địch La Liga, điều này sẽ giúp họ theo đuổi sự ổn định tài chính tại câu lạc bộ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cựu huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Pep Guardiola cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc thấy Messi có một lời chia tay tốt đẹp tại câu lạc bộ. Người quản lý hiện tại của Manchester City nói với ESPN, “Tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể nói lời tạm biệt với Messi với Barcelona như anh ấy nên làm. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi là học viên của FC Barcelona và có chỗ ngồi riêng trên sân. Tôi hy vọng sẽ đến ngày Leo có thể tận hưởng sự chia ly của mình như anh ấy nên làm. Không ai mong đợi anh ấy ra đi như thế này, và tôi chắc chắn rằng chủ tịch đang cố gắng để anh ấy ra đi theo cách mà anh ấy xứng đáng. Anh ấy đã làm cho Barcelona trở nên vĩ đại hơn so với khi anh ấy đến.”

thẻ: Barca, Lionel Messi


Phó chủ tịch Barcelona, Rafa Yuste, vẫn rất lạc quan về việc Lionel Messi trở lại Camp Nou. Ông tin rằng câu lạc bộ sẽ không thể nói lời tạm biệt với Messi khi anh ra đi vào năm 2021. Tuy nhiên, Barca vẫn cần huy động thêm tiền để duy trì giới hạn ký hợp đồng với các cầu thủ mới của La Liga. Bất chấp những khó khăn này, Pep Guardiola cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc thấy Messi có một lời chia tay tốt đẹp tại câu lạc bộ. Anh hy vọng chúng ta có thể nói lời tạm biệt với Messi với Barcelona như anh nên làm. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tất cả đều hy vọng Messi sẽ trở lại và tiếp tục tạo ra những kỷ lục mới cho bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *