Phong trào đồn đoán: Thị trường chuyển nhượng của Jaylen Brown sẽ ‘nóng’ nếu Celtics đưa anh ta lên bàn đàm phán

The Boston Celtics organization has been rumored to trade star wing Jaylen Brown for years. However, they have resisted the temptation to break up their dominant wing duo and have relied on Jayson Tatum and Brown to lead them to success. Despite losing their head coach due to an off-season scandal, the Celtics still managed to finish with a 57-25 record in the 2022-23 season. Nevertheless, recent rumors suggest that Brown may be more passive than usual and may not be entirely voluntary in his approach. If Brown is traded, there will be a “robust” demand for his services according to ESPN’s Zach Lowe.

Tin đồn: Thị trường thương mại Jaylen Brown sẽ ‘vững chắc’ nếu Celtics cung cấp anh ấy

Tổ chức Boston Celtics, không chỉ người hâm mộ của họ, đã nghe tin đồn thương mại xung quanh ngôi sao cánh Jaylen Brown trong nhiều năm.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tổ chức của Celtics đã chống lại sự cám dỗ để tách một cặp cầu thủ chiếm ưu thế về vòng ngoài. Thay vào đó, Boston đã trông chờ vào tiền đạo Jayson Tatum của Brown và All-Star để dẫn họ đến miền đất hứa.

Mùa giải tốt nhất của họ cho đến nay dường như chỉ diễn ra vào năm ngoái, khi Celtics lọt vào Vòng chung kết NBA 2022, nơi họ thua Golden State Warriors trong sáu trận. Tuy nhiên, ngay cả khi mất huấn luyện viên trưởng vì một vụ bê bối ngoài mùa giải, Boston vẫn có thể dựa vào Brown và Tatum trong suốt mùa giải 2022-23 khi Celtics kết thúc với thành tích 57-25.

Trong giải đấu ‘gần đây bạn đã làm gì cho tôi’, Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 khiến người hâm mộ cũng như các nhà phân tích tự hỏi Boston có thể duy trì được điều đó trong bao lâu.

Xét cho cùng, Brown đã tỏ ra thụ động một cách khác thường, không chỉ nhường chỗ cho Tatum mà còn dường như không muốn ép buộc vấn đề. Tuy nhiên, do những ý kiến ​​​​gần đây về nhu cầu đòi bóng nhiều hơn, có lý do để đặt câu hỏi liệu cách tiếp cận này có hoàn toàn tự nguyện hay không.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất cả đã dẫn đến những cuộc trò chuyện về tương lai của Brown với Celtics. Ít nhất là bởi vì Brown sẽ là cầu thủ tự do sau mùa giải 2023-24 trừ khi anh ấy ký gia hạn hợp đồng.

Nếu Brown được giao dịch, người trong cuộc của ESPN, Zach Lowe tin rằng sẽ có “nhu cầu mạnh mẽ” đối với các dịch vụ của anh ấy.

“Sẽ có vững chãi yêu cầu Jaylen Brown từ nhiều từ nhóm nếu Boston thực sự bắt đầu thực hiện hoặc nghe hoặc nhấc điện thoại hoặc bất cứ điều gì bạn làm với điện thoại của mình khi bạn có thể đang điều tra một giao dịch,” Lowe nói.

Brown ghi trung bình 23,1 điểm mỗi trận trong Vòng chung kết NBA 2023. Anh ấy ghi trung bình 26,6 điểm mỗi trận trong mùa giải 2022-23.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown


Trong bối cảnh những tin đồn thương mại xung quanh Jaylen Brown đang lan truyền, việc Celtics giữ chân anh ấy là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu Brown được giao dịch, thị trường thương mại của anh sẽ rất sôi động và có nhiều đội bóng quan tâm. Với khả năng ghi điểm ấn tượng của mình, Brown sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng nếu đến với những đội bóng khác. Tuy nhiên, với thành tích ấn tượng của anh cùng với Jayson Tatum, việc giữ chân Brown sẽ giúp Celtics đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *