“Phóng viên gây sốt với pha chặn bóng tuyệt đỉnh trên sóng truyền hình trực tiếp sau trận đấu 2 của chung kết Stanley Cup”

Một phóng viên của CBS Miami đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội sau khi vung tay vào một người hâm mộ trong trận chung kết cúp Stanley giữa Vegas Golden Hiệp sĩ và Florida Panthers. Samantha Rivera đã chứng tỏ khả năng tay không đáng sợ của mình khi làm việc trên truyền hình trực tiếp trong trận đấu này. Sau khi bị một người hâm mộ xâm chiếm không gian, Rivera đã lên tiếng yêu cầu sự tôn trọng và tránh đụng độ khi đang làm việc. Trận chung kết cúp Stanley vẫn đang diễn ra, với Florida Panthers đang cố gắng lội ngược dòng sau khi đang bị dẫn trước 0-2 trong loạt trận này.

Một phóng viên đã gây sốt sau khi vung tay vào một người hâm mộ Hiệp sĩ vàng trên truyền hình trực tiếp sau ván 2 của trận chung kết cúp Stanley

Theo chúng tôi

Nếu Cá heo Miami cần trợ giúp trên đường tấn công, họ có thể muốn xem Samantha Rivera của CBS Miami, người đã cho cả thế giới thấy một số kỹ năng tay không đáng sợ khi làm việc trên truyền hình trực tiếp trong Trò chơi 2 của Trận chung kết Cúp Stanley năm 2023 giữa Vegas Golden Hiệp sĩ và Báo đốm Florida.

Rivera đang cố gắng hoàn thành một báo cáo sau chiến thắng 7-2 của Golden Knights vào tối thứ Hai khi một người hâm mộ quyết định đây là thời điểm thích hợp để tỏ ra thô lỗ và xâm chiếm không gian của phóng viên trước máy quay. Thật không may cho những người hâm mộ đó, Rivera sẽ không để một kẻ ngẫu nhiên nào phá hỏng nó trò chơikhi anh ấy cố gắng tiếp tục đưa tin trong khi chống lại những người hâm mộ Golden Knights.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rivera sau đó đã tweet về cuộc gặp gỡ bất ngờ với người hâm mộ.

“Nghe này, tôi không quan tâm bạn thuộc nhóm nào – hãy tránh mặt tôi khi tôi đang làm việc và tôn trọng rằng tôi ở đây để làm công việc của mình,” Rivera nói. Rất vui khi được trở về nhà với một số người hâm mộ #Panthers sang trọng trong ván 3!!” anh ấy nói thêm.

Các Panthers đã dựa lưng vào tường sau hai trận đấu với Golden Knights khi họ đang dẫn trước loạt trận, 0-2. Tuy nhiên, Florida không phải là kiểu đội cảm thấy phiền lòng với mức thâm hụt như vậy. Panthers cũng chính là đội đã tìm ra cách vượt qua lỗ hổng trong loạt trận 1-3 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với Boston Bruins, vì vậy nếu có bất kỳ đội nào có thể lội ngược dòng, thì đó chính là Florida.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley, Vegas Golden Knights


Samantha Rivera của CBS Miami đã trở thành tâm điểm chú ý khi vung tay vào một người hâm mộ Hiệp sĩ vàng trên truyền hình trực tiếp sau ván 2 của trận chung kết cúp Stanley. Tuy nhiên, cô phóng viên đã không để cho kẻ xâm chiếm không gian của mình phá hỏng công việc của mình. Sau đó, Rivera đã tweet về cuộc gặp gỡ bất ngờ với người hâm mộ và đưa ra lời nhắc nhở để mọi người tôn trọng công việc của cô. Hiện tại, Florida Panthers đang dẫn trước Vegas Golden Knights 2-0 trong loạt trận chung kết cúp Stanley, và dù có thâm hụt, đội bóng này vẫn có khả năng lội ngược dòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *