“Phục hồi là chìa khóa thành công: Những lời cảm ơn của Panthers với thời gian nghỉ dưỡng trước khi bước vào Chung kết Stanley Cup hấp dẫn”

Florida Panthers đã đánh bại Bão Carolina trong Vòng chung kết phía Đông và đang trong quá trình nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn trước trận Chung kết Cúp Stanley. HLV Paul Maurice của Panthers nhấn mạnh rằng, phục hồi là chìa khóa để thành công. Đội sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ và khỏe mạnh khi chơi Ván 1 của trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1996 tại T-Mobile Arena hoặc American Airlines Center. Vòng chung kết sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 tại Las Vegas hoặc Dallas; cả hai đội đều vượt quá tỷ lệ phần trăm điểm của Florida trong năm 2022-23.

‘Phục hồi là chìa khóa’: Panthers đánh giá cao kỳ nghỉ dài trước Chung kết Cúp Stanley

Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley, Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Stars, NHL

Đội Florida Panthers đã không chơi một trận khúc côn cầu nào kể từ khi đánh bại Bão Carolina trong Ván 4 của Vòng chung kết phía Đông để hoàn thành cuộc càn quét vào ngày 25 tháng 5 — và đội đang ở chế độ nghỉ ngơi và hồi phục hoàn toàn trước trận Chung kết Cúp Stanley.

“Ngay bây giờ chúng tôi đã có một kế hoạch về những gì chúng tôi sẽ làm trong vài ngày tới trước khi lên đường,” người bảo vệ Marc Staal nói, theo NHL.com.

“Vì vậy, mọi người đều biết những gì chúng tôi có trong vài ngày tới, và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể và bắt đầu từ đó. Vì vậy, sẽ có tổ chức hơn nếu chúng ta biết mình đang làm gì và chuẩn bị theo cách đó.”

Vegas Golden Knights và Dallas Stars đang chuẩn bị cho Ván 6 tại Trung tâm Hàng không Mỹ ở Texas và có thể trở lại Vegas cho Ván 7 nếu Các ngôi sao có thể giành chiến thắng trên sân nhà.

Bất kể loạt phim kết thúc như thế nào, Vòng chung kết Cúp Stanley sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 tại Las Vegas hoặc Dallas; cả hai đội đều vượt quá tỷ lệ phần trăm điểm của Florida trong năm 2022-23.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên Paul Maurice của Panthers giải thích: “Điều tích cực đối với chúng tôi là chúng tôi có những cầu thủ đang trong quá trình điều trị. “Bốn trận bù giờ đó, cả hai đội đều phải trả giá và tôi không nghĩ bạn có thể phục hồi sau đó cho đến khi loạt trận kết thúc. Tôi sẽ nghỉ ngơi thay vì lo lắng về việc chúng tôi sẽ sắc bén như thế nào.”

Khi Trò chơi 1 bắt đầu, Panthers sẽ có 10 ngày nghỉ giữa các trò chơi, nhưng họ không quá lo lắng về thời gian nghỉ dài.

“Phục hồi là chìa khóa,” Maurice tiếp tục. “Đó là một từ tốt hơn so với nghỉ ngơi. Chúng tôi muốn tham gia tích cực vào quá trình phục hồi đó.”

Với rất nhiều thời gian giữa các trận đấu, đội sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ và khỏe mạnh khi họ chơi Ván 1 của trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1996 tại T-Mobile Arena hoặc American Airlines Center.

“Không thành vấn đề [who we play]” tiền đạo Carter Verhaeghe cho biết. “Chúng tôi cứ tiếp tục từng ngày và mỗi ngày đều là một ngày mới và một ngày tốt lành để tiếp tục chơi khúc côn cầu.”

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Florida Panthers đã có một khoảng thời gian dài để phục hồi và nghỉ ngơi trước trận Chung kết Cúp Stanley. Đội bóng hiện đang chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận đấu quan trọng này. Huấn luyện viên của đội bóng, Paul Maurice, cho biết phục hồi là chìa khóa để đội bóng có thể đánh bại đối thủ. Điều tích cực là đội bóng có những cầu thủ đang trong quá trình điều trị. Với thời gian nghỉ dài, đội bóng sẽ được phục hồi đầy đủ và khỏe mạnh khi bước vào trận Chung kết Cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *