Phương tiện truyền thông chính thức bị phản đối vì không phạt Brent Burns vì hành động đáng xấu hổ trên Matthew Tkachuk

Brent Burns của Hurricanes đã thực hiện một cú đánh thấp vào Matthew Tkachuk của Florida Panthers trong trận đấu vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Tuy nhiên, Burns không bị trừng phạt cho hành động của mình, khiến người hâm mộ cảm thấy buồn bã. Trong trận đấu này, Panthers chỉ còn cách Chung kết Cúp Stanley một trận thắng và đang nắm giữ lợi thế 3-2 trước Hurricanes. Nếu giành chiến thắng vào đêm thứ Tư, đây sẽ là lần đầu tiên Panthers tham dự Stanley Cup kể từ năm 1996.

Cú đánh thấp của Brent Burns vào Matthew Tkachuk không bị trừng phạt, người hâm mộ buồn bã

Báo đốm, Matthew Tkachuk, Brent Burns, Bão tố, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Florida Panthers chỉ còn cách Chung kết Cúp Stanley một trận thắng. Và Bão Carolina đang cố hết sức để kéo dài kỷ lục. Mặc dù “tất cả các điểm dừng” hạ cánh thấp hơn một chút so với vành đai.

Hiệp đầu tiên của Ván 4 kết thúc với việc Panthers dẫn trước 2-1. Một cuộc chiến đã nổ ra giữa hai đội và ngôi sao của Hurricanes, Brent Burns tìm thấy công ty tại Ngôi sao báo đốm Matthew Tkachuk.

Cả hai trao đổi với nhau khi đồng đội của họ bước vào đường biên. Burns quyết định kiểm tra Tkachuk, đánh anh ta dưới thắt lưng khi trọng tài cố gắng chia tay cả hai. Nhân vật không trừng phạt Burns vì vụ việc.

Khi hiệp hai bắt đầu và người hâm mộ nhận ra rằng không có quả phạt đền nào được thực hiện, một số người đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng với quyết định này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp cảnh quay rẻ tiền, Tkachuk có thể là người cười cuối cùng. Florida đã mở tỷ số ở giây thứ 41 của trận đấu nhờ bàn thắng của Anthony Duclair. Tkachuk sau đó kéo dài khoảng cách dẫn trước cho Panthers lên 2-0.

Tuy nhiên, Carolina sẽ không ra đi một cách lặng lẽ. Cựu chiến binh Paul Stastny đã đưa Hurricanes lên bảng vào cuối giai đoạn đầu tiên. Và trong hiệp thứ hai, Teuvo Teravainen đã kết thúc trò chơi.

Trận hòa không kéo dài lâu khi tiền đạo của Panthers Ricky Lomberg ghi bàn thắng đầu tiên ở vòng loại trực tiếp. Như mọi thứ hiện tại, Panthers đang nắm giữ lợi thế 3-2 và đang đứng trước cơ hội vào Chung kết Cúp Stanley.

Nếu Florida giành được chiến thắng vào đêm thứ Tư, thì đó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Florida tham dự Stanley Cup kể từ năm 1996. Panthers đã thất thủ trước Colorado Avalanche trong mùa giải đó trong bốn ván đấu.

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Despite Brent Burns’ controversial hit on Matthew Tkachuk not being penalized, the Florida Panthers are on the brink of reaching the Stanley Cup Finals. The first half of Game 4 ended with the Panthers leading 2-1, and although a scuffle broke out between the two teams, Burns was not penalized for the hit. Fans expressed disappointment on social media, but Tkachuk may have the last laugh as the Panthers are currently holding a 3-2 lead in the series. A win on Wednesday would mark the first time the Panthers have reached the Stanley Cup Finals since 1996, where they lost to the Colorado Avalanche.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *