Piers Morgan gây sốc với tuyên bố gợi cảm về Cristiano Ronaldo khi giấc mơ vô địch của Arsenal tan biến.

Arsenal đã chính thức từ bỏ hy vọng vô địch năm nay sau khi thất bại trước Brighton với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, cổ động viên trung thành của Pháo thủ, Piers Morgan, đã có một tuyên bố gây sốc trên Twitter rằng Cristiano Ronaldo đã quan tâm đến việc gia nhập Arsenal vào tháng Giêng. Ông tin rằng Ronaldo sẽ giúp Arsenal giành được danh hiệu vô địch nếu anh ta gia nhập đội bóng Bắc London. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Arsenal đã chắc suất về đích với tư cách á quân trước Man City và không có sự tham gia của Ronaldo.

Tuyên bố gây sốc của Piers Morgan về Cristiano Ronaldo khi giấc mơ danh hiệu của Arsenal tan biến

Cristiano Ronaldo, Arsenal, Piers Morgan

Như chúng ta đã biết, Piers Morgan là một cổ động viên suốt đời của Arsenal. Và giống như nhiều người hâm mộ Pháo thủ khác vào cuối tuần trước, Morgan đã rất tức giận sau khi câu lạc bộ thua 3-0 trước Brighton và về cơ bản đã từ bỏ khát vọng vô địch của họ, khi Man City hiện có bốn điểm với một trận đấu trong tay.

Tuy nhiên, chính những gì Morgan nói hôm thứ Ba trên Twitter đã mở rộng tầm mắt trên mạng xã hội. Trả lời câu hỏi của người hâm mộ rằng “Ronaldo đâu rồi?”, Morgan khẳng định Cristiano Ronaldo, người mà anh ấy cũng rất thần tượng, đã quan tâm đến việc gia nhập Bắc Londoners vào tháng Giêng sau khi anh ấy rời Manchester United.

Morgan tin rằng Ronaldo sẽ vào sân, ghi bàn và tạo ra sự khác biệt cho Arsenal trong cuộc đua danh hiệu. Ai biết được, có lẽ nó có thể xảy ra. Nhưng thực tế không phải vậy và The Gunners lúc này gần như đã chắc suất về đích với tư cách á quân trước Man City.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngay cả khi không có Ronaldo, họ vẫn có mọi cơ hội để đạt được thỏa thuận nhưng về cơ bản đã ném chiếc cúp đi trong vài tuần qua, thậm chí còn cách biệt 8 điểm với 8 trận đấu còn lại. Thật đáng thất vọng với chiến dịch tuyệt vời mà Pháo thủ đã có.

Về phần Cristiano, anh ấy không có quãng thời gian tốt nhất ở Ả Rập Saudi. Một số người hâm mộ kêu gọi đuổi anh ta sau một cử chỉ “thiếu tôn trọng” đối với một nhóm những người ủng hộ Lionel Messi, những người đã hét vào mặt ngôi sao người Bồ Đào Nha. Dẫu vậy, tiền đạo này vẫn có 12 bàn sau 13 lần ra sân cho Al-Nassr. Nếu may mắn, chúng ta có thể thấy Messi đá chính cho Al-Hilal ở mùa giải tới, tạo tiền đề cho hai kỳ phùng địch thủ một lần nữa tái đấu.

thẻ: Arsenal, Cristiano Ronaldo


Piers Morgan đã gây sốc khi khẳng định Cristiano Ronaldo muốn gia nhập Arsenal vào tháng Giêng sau khi anh rời Manchester United. Ông tin rằng Ronaldo sẽ giúp Arsenal giành được danh hiệu nếu anh ký hợp đồng với CLB này. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng điều đó không xảy ra và Arsenal đã bị loại khỏi cuộc đua danh hiệu với Man City. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo cũng không có quãng thời gian tốt nhất tại Ả Rập Saudi và gặp phải chỉ trích từ người hâm mộ sau một cử chỉ thiếu tôn trọng đối với nhóm người ủng hộ Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *