Pittsburgh Steelers đón nhận ngôi sao XFL, thêm vũ khí cho Kenny Pickett

Sau khi ký hợp đồng với Hakeem Butler, máy thu rộng St. Louis Battlehawks, thợ thép Pittsburgh đã có thêm một vũ khí khác cho mùa giải NFL 2023. Butler đã dẫn đầu toàn bộ giải đấu XFL với 8 lần bắt bóng và 10 lần bắt bóng từ cự ly 20 thước trở lên. Với sự hỗ trợ của Butler, tiền vệ tân binh Kenny Pickett của Steelers sẽ có thêm một lựa chọn đáng tin cậy. Pittsburgh đã không chọn bất kỳ máy thu rộng nào trong Dự thảo NFL 2023, vì vậy Butler là một sự bổ sung quan trọng. Hãy cùng chờ đợi xem Butler sẽ mang lại những điều gì cho Steelers trong mùa giải tới.

Steelers ký nhận ngôi sao XFL làm vũ khí khác của Kenny Pickett

Hakeem Butler, Pittsburgh Steelers

Thợ thép Pittsburgh đang tìm kiếm XFL để nhận được sự giúp đỡ của Kenny Pickett một lần nữa cho mùa giải NFL 2023. Máy thu rộng St. Louis Battlehawks Hakeem Butler đã ký hợp đồng với Steelers.

Nếu Butler có thể làm việc hiệu quả gần như với Steelers như khi anh ấy làm việc với Battlehawks, Kenny Pickett sẽ có một vũ khí hợp pháp khác vào mùa giải tới. Butler về nhì trong mùa giải XFL 2023 với 51 lần tiếp bóng và 599 yard sau 10 trận. Butler đã dẫn đầu toàn bộ giải đấu với 8 lần bắt bóng và 10 lần bắt bóng từ cự ly 20 thước trở lên.

Butler là người được chọn ở vòng thứ tư của Bang Iowa trong Dự thảo NFL 2019. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình vì bị gãy tay và được Arizona Cardinals trả tự do trước khi bắt đầu năm thứ hai. Butler vẫn đang tìm kiếm lần bắt đầu tiên trong một trận đấu NFL.

Steelers đặt nhiều kỳ vọng vào Pickett sau một mùa giải tân binh ấn tượng. Pickett là tiền vệ duy nhất được chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo năm ngoái. Bộ tứ vệ của Steelers đã bắt đầu với tỷ số 7-5.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pickett đã hoàn thành 63% số đường chuyền của anh ấy trong cự ly 2.404 thước Anh, bảy lần chạm bóng và chín lần đánh chặn.

Pittsburgh không thực sự có một trong những quân đoàn tiếp nhận sâu nhất trong NFL. Dionate Johnson đã dẫn đầu Steelers với 882 yard nhận được một mùa giải trước. Allen Robinson III là sự bổ sung máy thu rộng lớn nhất của Pittsburgh trong cơ quan miễn phí. Robinson chỉ đạt tổng cộng 749 yard sau 22 trận trong hai mùa giải qua.

George Pickens đã có 52 lần bắt bóng ở cự ly 801 thước Anh trong mùa giải tân binh của anh ấy ở Pittsburgh.

Sự bổ sung đại lý miễn phí lớn nhất của Steelers đã được bảo vệ. Pittsburgh đã không chọn bất kỳ máy thu rộng nào trong Dự thảo NFL 2023.

thẻ: Thợ thép Pittsburgh


In the quest to support Kenny Pickett for the NFL 2023 season, the Pittsburgh Steelers have signed St. Louis Battlehawks’ wide receiver Hakeem Butler. If Butler can work effectively with the Steelers as he did with the Battlehawks, Pickett will have another legitimate weapon in the upcoming season. Butler finished second in the XFL 2023 season with 51 receptions and 599 yards in 10 games. The Steelers are counting on Pickett after an impressive rookie season, but they lack depth in receiving corps. With the addition of Butler, they hope to strengthen their offense and make a strong bid for the title.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *