Pokemon TCG Online chính thức đóng cửa: Những thông tin cần biết cho fan hâm mộ Pokemon Việt Nam.

Sau 11 năm hoạt động, Pokemon TCG Online đã chính thức đóng cửa để nhường chỗ cho phiên bản mới nhất của trò chơi, Pokemon TCG Live. Trong khi phiên bản mới hứa hẹn nhiều cải tiến hơn, những người chơi cũng phải đối mặt với sự mất mát của tính năng Giao dịch. Tuy nhiên, những Huấn luyện viên có bộ sưu tập trong Pokemon TCG Online vẫn có thể chuyển thẻ sang Pokemon TCG Live. Trò chơi mới cũng cho phép người chơi chơi trên điện thoại di động và PC và sẽ được cập nhật thường xuyên với các bản mở rộng mới nhất. Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem Pokemon TCG Live sẽ cải thiện trải nghiệm như thế nào cho người chơi. Hãy đăng ký trên ClutchPoints Gaming để tìm hiểu thêm về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất về Pokemon.

Pokemon TCG Online Chính Thức Đóng Cửa

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Với phiên bản mới nhất của Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon (TCG) cuối cùng đã ra mắt dưới dạng Pokemon TCG Live, Pokemon TCG Online đã chính thức thông báo rằng nó sẽ ngừng hoạt động kể từ tháng 6 năm 2023.

Pokemon TCG trực tuyến chuyển sang ngoại tuyến

Sau 11 năm trở thành trò chơi trực tuyến chính thức cho Pokemon TCG, Pokemon TCG Online đã đóng cửa máy chủ và bị xóa khỏi App Store và Google Play Store cũng như Windows và MacOS để tải xuống. Đây sẽ là động thái của The Pokemon Company Inc nhằm nhường chỗ cho phiên bản mới nhất của trò chơi Pokemon TCG Live. Mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và cuối cùng sẽ sớm được phát hành, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà các nhà phát triển cần khắc phục. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu hơn một chút nhưng so với Pokemon TCG Online, tính năng Giao dịch đã bị loại bỏ, điều mà một số Huấn luyện viên cảm thấy khá rắc rối vì nền kinh tế cho toàn bộ Pokemon TCG trực tuyến đã bị thay đổi và lung lay.

Đối với những người thắc mắc tại sao Pokemon TCG Online được thay thế bằng Pokemon TCG Live, đây là những gì Công ty Pokemon đã chia sẻ trong bài viết trước của họ về các chi tiết sau:

“Chúng tôi luôn nỗ lực để đổi mới Pokemon TCG và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho những người hâm mộ muốn có nhiều cách chơi hơn ngoài phiên bản máy tính bảng của trò chơi. Khi Pokemon TCG Online ra mắt hơn 10 năm trước, Pokemon TCG Live không chỉ mang đến cơ hội cập nhật lối chơi và công nghệ cơ bản mà còn thu hút nhiều người hâm mộ hơn bằng cách cung cấp các trò chơi trực tuyến có thể truy cập dễ dàng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và thiết bị macOS. . Pokemon TCG Live cũng đi kèm với một loạt các cải tiến, bao gồm một công cụ logic thẻ mới cung cấp nhiều phản hồi hơn cho người chơi về các sự kiện trong trò chơi, cũng như Thang cấp độ, Thẻ chiến đấu, bảo vệ thẻ trùng lặp bằng Tín dụng, hình đại diện 3D, hiệu ứng hình ảnh được cập nhật và cải tiến chơi game.mượt mà hơn.”

Đối với những Huấn luyện viên có bộ sưu tập trong Pokemon TCG Online, bạn vẫn có thể chuyển thẻ của mình sang Pokemon TCG Live cho đến khi có thông báo mới thông qua ứng dụng Pokemon TCG Live. Đối với những ai vẫn còn Thẻ mã từ các gói tăng cường vật lý, bạn không phải lo lắng vì chúng sẽ vẫn hoạt động trên ứng dụng Pokemon TCG Live.

Chi tiết trực tiếp Pokemon TCG

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu bạn đang thắc mắc Pokemon TCG Live mới trông như thế nào, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Pokemon của mình. Giống như người tiền nhiệm của nó, bạn có thể chơi nó trên điện thoại di động và PC. Trò chơi cho phép bạn chơi với các thẻ từ bản mở rộng Black & White trở đi và sẽ nhận được các bản cập nhật cũng như các thẻ mới hơn khi chúng được phát hành. Tất nhiên, điều này bao gồm bộ mở rộng được công bố gần đây nhất, Scarlet & Violet: Obsidian Flames.

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu của trò chơi như sau:

iOS: Các thiết bị trở lại iPhone 7 và iPad 2017 với iOS 15
Android: Quay lại với Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy Tab A 2016 thiết bị có RAM 2GB và chạy trên Android 8.0 Oreo
Máy tính Windows: Windows 7, Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2, NVIDIA GeForce 8600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600XT và RAM 3GB
Bước đều: MacOS OS X 10.12, Intel Core 2 Duo, NVIDIA GeForce GT 8600M GT hoặc ATI Radeon HD 2600 Pro và 3GB RAM

Bạn nghĩ gì về động thái này từ Pokemon TCG Online sang Pokemon TCG Live? Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều cải tiến hơn được thực hiện cho Pokemon TCG Live khi nó ra mắt trên toàn cầu sau khi kết thúc phiên bản beta vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem họ sẽ cải thiện trải nghiệm này như thế nào cho các Huấn luyện viên những người hâm mộ thể loại TCG nhượng quyền thương mại.

Hiện tại, hãy nhớ thỉnh thoảng đăng ký trên ClutchPoints Gaming để tìm hiểu thêm về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất về mọi thứ và mọi thứ Pokemon như bài viết này có Pokemon TCG Online đã chính thức đóng cửa.

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokémon

Sau 11 năm hoạt động, Pokemon TCG Online chính thức đóng cửa và nhường chỗ cho phiên bản mới nhất của trò chơi, Pokemon TCG Live. Đây là động thái của The Pokemon Company Inc để đổi mới trò chơi và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Tuy nhiên, việc loại bỏ tính năng Giao dịch trong Pokemon TCG Live đã khiến một số Huấn luyện viên cảm thấy khó khăn trong việc quản lý bộ sưu tập của mình. Đối với những ai có bộ sưu tập trong Pokemon TCG Online, bạn vẫn có thể chuyển thẻ sang Pokemon TCG Live cho đến khi có thông báo mới thông qua ứng dụng. Chúng ta hãy đón chờ những cập nhật và cải tiến trong Pokemon TCG Live để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *