“Prada và Adidas hợp tác độc đáo trong lĩnh vực bóng đá”

Prada và Adidas vừa công bố một sự hợp tác độc đáo trong lĩnh vực bóng đá. Điều này có thể đối với nhiều người Mỹ là hơi quá thời thượng, nhưng đối với những người yêu thể thao và thời trang, đây là một tin vui. Trang web thời trang HighSnobiety đã có một cái nhìn độc quyền về bộ sưu tập bóng đá mới của Prada/Adidas và tuyên bố đội hình này là “sự ra sân hoàn hảo”. Ba mẫu giày bóng đá mới của Prada/Adidas được phát hành với số lượng hạn chế thông qua Ứng dụng Adidas CONFIRMED vào ngày 22 tháng 5 và một lần nữa tại Prada vào ngày 25 tháng 5. Đây là sự kết hợp giữa một thương hiệu thời trang cực kỳ sang trọng và một thương hiệu thể thao danh tiếng.

Prada, Adidas hợp tác cho một sự hợp tác bóng đá độc đáo

Điều này có thể hơi quá thời thượng đối với chúng tôi, những người Mỹ có văn hóa thấp, những người vẫn coi bóng đá là bóng đá, nhưng Prada và Adidas đã cho chúng tôi biết về kế hoạch hợp tác của họ để tạo ra một sự hợp tác độc đáo trên một dòng giày bóng đá sang trọng.

Trang web thời trang HighSnobiety đã có một cái nhìn độc quyền về bộ sưu tập bóng đá mới của Prada/Adidas và tuyên bố đội hình này là “sự ra sân hoàn hảo”. Trong một bài đăng trên Instagram, trang web đã tuyên bố “Prada và adidas Football đang hợp tác để hợp tác mà bạn không biết là mình cần. Mùa này, ngôi nhà Ý, cùng với nhãn hiệu đồ thể thao của Đức, đang định nghĩa lại ý nghĩa của sự sang trọng trên sân cỏ bằng cách tung ra ba mẫu giày mang tính biểu tượng nhất của adidas.”

Bài đăng tiếp tục, “Precision Predator, Copa Pure và X Crazyfast đều đã được mô phỏng lại qua lăng kính của Linea Rossa của Prada, có nghĩa là vật liệu sang trọng hơn, tay nghề thủ công tỉ mỉ hơn và tất cả các chi tiết tuyệt vời mà chúng tôi mong đợi từ Prada.”

Ngôi sao bóng đá Paulo Dybala, người có hợp đồng quảng cáo với Adidas, nói về sự hợp tác này: “Trong các môn thể thao khác, bạn thấy sự kết hợp giữa một thương hiệu thời trang và một thương hiệu thể thao, [but] Tôi nghĩ đây có thể là khởi đầu của một điều gì đó khác biệt, độc đáo, cả về thời trang và bóng đá.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi HIGHSNOBIETY (@highsnobiety)

Nó chắc chắn là duy nhất, bởi vì hầu hết mọi người không liên kết nhãn hiệu thời trang cực kỳ sang trọng Prada với một mặt hàng quần áo mà bạn phải lao xuống đường lái xe sau một trận đấu để rũ bỏ hết bùn.

Tuy nhiên, dòng giày thời trang chắc chắn sẽ thu hút được người hâm mộ khi bộ sưu tập giày Adidas Football for Prada được phát hành với số lượng hạn chế thông qua Ứng dụng Adidas CONFIRMED vào ngày 22 tháng 5 và một lần nữa tại Prada vào ngày 25 tháng 5.⁠

Đối với những người trong chúng ta, những người thường mua giày bóng đá của mình từ Dick’s Sporting Goods khi phiếu giảm giá 20% được gửi đến qua đường bưu điện, chúng ta có thể không phải là người đầu tiên xếp hàng.

thẻ: adidas


Prada và Adidas đã tạo ra một sự hợp tác độc đáo trên một dòng giày bóng đá sang trọng, tạo nên một bộ sưu tập bóng đá mới đầy ấn tượng. Trang web thời trang HighSnobiety đã tuyên bố rằng đội hình này là “sự ra sân hoàn hảo”. Bộ sưu tập gồm ba mẫu giày mang tính biểu tượng nhất của Adidas đã được tái tạo lại qua lăng kính của Linea Rossa của Prada, với vật liệu sang trọng hơn, tay nghề thủ công tỉ mỉ hơn và tất cả các chi tiết tuyệt vời mà chúng tôi mong đợi từ Prada. Đây có thể là khởi đầu của một điều gì đó khác biệt, độc đáo, cả về thời trang và bóng đá. Bộ sưu tập giày Adidas Football for Prada sẽ được phát hành với số lượng hạn chế thông qua Ứng dụng Adidas CONFIRMED vào ngày 22 tháng 5 và một lần nữa tại Prada vào ngày 25 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *