“PSG đàm phán chiêu mộ hậu vệ Bayern Munich: Cập nhật tin tức chuyển nhượng mới nhất!”

PSG đang trong quá trình đàm phán để chiêu mộ hậu vệ của Bayern Munich, Lucas Hernandez vào mùa hè này. Theo Fabrizio Romano, PSG sẽ cố gắng đấu thầu cho Hernandez vào tuần tới. Việc mua Hernandez sẽ tạo thêm chiều sâu cho hàng thủ của PSG sau khi Sergio Ramos rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do. PSG sẽ thực hiện một cuộc xuất quân lớn vào mùa hè này và giấc mơ vô địch Champions League vẫn là mục tiêu của họ. Ngoài Lucas Hernandez, còn có những liên kết đến việc Marco Verratti trở lại Serie A và Kylian Mbappe tới Real Madrid.

PSG đàm phán chiêu mộ hậu vệ của Bayern Munich

Paris Saint Germain (PSG) đang đàm phán để ký hợp đồng với hậu vệ Lucas Hernandez của Bayern Munich vào mùa hè này. Những gã khổng lồ của Ligue 1 tin rằng cầu thủ người Pháp có thể là sự thay thế lý tưởng cho Sergio Ramos, người đã rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, PSG sẽ cố gắng đấu thầu cho Hernandez vào tuần tới. Hệ thống phân cấp của Bayern Olivier Kahn và Hasan Salihamidžić trước đây đã cố gắng giữ cầu thủ bên ngoài cửa sổ này. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi họ bị gã khổng lồ Bundesliga sa thải. Các cuộc đàm phán giữa Hernandez và PSG đang diễn ra tốt đẹp, nhưng cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ vẫn chưa diễn ra.

Sau sự ra đi của Ramos, những gã khổng lồ của Ligue 1 chỉ còn lại Marquinhos và Presnel Kimpembe ở vị trí trung vệ. Do đó, việc mua Hernandez sẽ được hoan nghênh vì nó sẽ tạo thêm chiều sâu cho hàng thủ của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

PSG sẽ thực hiện một cuộc xuất quân lớn vào mùa hè này. Họ đã chia tay Ramos và Lionel Messi vào mùa hè này. Ngoài ra, có những liên kết đến việc Marco Verratti trở lại Serie A và Kylian Mbappe tới Real Madrid. Bất chấp thành công ở Ligue 1, chức vô địch Champions League vẫn là giấc mơ của họ.

Bất chấp những bản hợp đồng của Neymar, Messi, Ramos và Mbappe trong 5 năm qua, gã khổng lồ nước Pháp đã không thể nâng cao một chiếc cúp châu Âu. Họ chỉ chơi một trận chung kết vào năm 2020, nơi họ thua 0-1 trước Bayern Munich. Với rất nhiều tên tuổi lớn đã ra đi, rõ ràng họ đang cố gắng tạo ra một trụ cột mới cho mùa giải sắp tới.

thẻ: PSG


PSG đang đàm phán để chiêu mộ hậu vệ Lucas Hernandez từ Bayern Munich. Sau khi Sergio Ramos rời câu lạc bộ, PSG cần một người thay thế và Hernandez được coi là lựa chọn lý tưởng. Mặc dù Bayern từng cố gắng giữ cầu thủ này, nhưng cuộc đàm phán giữa PSG và Hernandez đang diễn ra tốt đẹp. Việc mua Hernandez sẽ giúp PSG tạo thêm chiều sâu cho hàng thủ của họ. PSG đang cố gắng tạo ra một trụ cột mới cho mùa giải sắp tới và vô địch Champions League vẫn là giấc mơ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *