“PSG đón đầu thị trường chuyển nhượng: Marco Asensio và Manuel Ugarte được nhắm đến trong chiến dịch kép”

PSG đang chuẩn bị tăng cường đội hình của họ cho mùa giải tới, bằng cách đưa vào đội hai cầu thủ tài năng Marco Asensio và Manuel Ugarte. Sau khi mất Sergio Ramos và Lionel Messi, PSG muốn trẻ hóa đội hình của họ để tiếp tục thống trị bóng đá Pháp. PSG đã đạt được thỏa thuận với Marco Asensio, cầu thủ tự do từ Real Madrid và Manuel Ugarte, trung vệ người Uruguay. Với sự xuất hiện của hai cầu thủ này, PSG cho thấy mong muốn tập hợp một đội hình đáng gờm có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. PSG đang mong đợi những thay đổi trong và ngoài sân cỏ để thực hiện một thử thách mạnh mẽ hơn ở châu Âu vào mùa giải tới.

PSG: Marco Asensio và Manuel Ugarte được nhắm đến trong vụ chuyển nhượng kép

Theo chúng tôi

Theo báo cáo của Fabrizio Romano, PSG đang không lãng phí thời gian để tăng cường đội hình của họ cho mùa giải tới, vì họ đã có được các thỏa thuận cho Marco Asensio và Manuel Ugarte trong hai kỳ chuyển nhượng.

Sau sự ra đi của các cầu thủ tự do nổi tiếng Sergio Ramos và Lionel Messi, nhà vô địch Ligue 1 rất muốn trẻ hóa đội hình của họ và tiếp tục thống trị bóng đá Pháp. Công việc chuyển nhượng sớm của PSG liên quan đến việc mua lại hai cầu thủ quốc tế tài năng.

PSG đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo người Tây Ban Nha Marco Asensio, người sẽ gia nhập câu lạc bộ với tư cách cầu thủ tự do từ Real Madrid. Cầu thủ 27 tuổi dự kiến ​​sẽ ký một hợp đồng sẽ giữ anh ở lại Parc des Princes cho đến năm 2027. Asensio dự kiến ​​sẽ kiểm tra y tế ở Paris vào thứ Hai, để hoàn tất việc chuyển đến thủ đô nước Pháp.

Ngoài Asensio, PSG cũng nhắm đến trung vệ người Uruguay, Manuel Ugarte. Cầu thủ 22 tuổi được cho là đang trải qua một cuộc kiểm tra thể chất ở Paris trước khi hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng. PSG đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 64 triệu đô la cho Ugarte, chống lại sự cạnh tranh từ gã khổng lồ Premier League Chelsea. Tiền vệ tài năng người Nam Mỹ sẽ rời CLB Bồ Đào Nha Sporting để gia nhập dự án đầy tham vọng của PSG.

Mặc dù PSG đã cố gắng giữ được ngôi vương trong nước ở mùa giải 2022-23, nhưng hành trình tìm kiếm vinh quang Champions League của họ một lần nữa bị hụt hẫng. Do đó, câu lạc bộ đang mong đợi những thay đổi trong và ngoài sân cỏ khi họ tìm cách xây dựng lại và thực hiện một thử thách mạnh mẽ hơn ở châu Âu vào mùa giải tới.

Với sự xuất hiện sắp tới của Marco Asensio và Manuel Ugarte, PSG cho thấy mong muốn tập hợp một đội hình đáng gờm có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Người hâm mộ sẽ háo hức muốn xem những vụ mua lại mới này kết hợp như thế nào với các ngôi sao hiện có ở câu lạc bộ, khi PSG tìm cách tiếp tục theo đuổi các danh hiệu trên nhiều mặt trận.

KHUYẾN KHÍCH

PSG, Neymar, Lionel Messi

Sao PSG Neymar gửi tâm thư xúc động cho Lionel Messi sau sự ra đi

Fremont Farkas ·

Chelsea, Manuel Ugarte

Manuel Ugarte gia nhập Chelsea với giá 64 triệu USD

Fremont Farkas ·

PSG, Lionel Messi

TIN ĐỒN: Lionel Messi công bố câu lạc bộ tiếp theo sau khi rời PSG

Fremont Farkas ·

thẻ: PSG

PSG đã nhắm đến hai cầu thủ Marco Asensio và Manuel Ugarte trong vụ chuyển nhượng kép để tăng cường đội hình cho mùa giải tới. Sau khi mất Lionel Messi và Sergio Ramos, PSG đang tìm cách trẻ hóa đội hình và tiếp tục thống trị bóng đá Pháp. Marco Asensio sẽ gia nhập PSG với tư cách cầu thủ tự do từ Real Madrid, trong khi Manuel Ugarte sẽ rời CLB Bồ Đào Nha Sporting để gia nhập dự án đầy tham vọng của PSG. Với sự xuất hiện của hai cầu thủ này, PSG cho thấy mong muốn tập hợp một đội hình đáng gờm có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Họ đang tìm cách xây dựng lại và thực hiện một thử thách mạnh mẽ hơn ở châu Âu vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *