PSG gửi thông điệp đến Lionel Messi sau khi xác nhận việc ra đi

Sau khi xác nhận Lionel Messi sẽ rời PSG vào mùa hè này sau hai mùa giải ở nước Pháp, đội bóng đã phát sóng video tri ân cầu thủ này và gửi đến anh một thông điệp xúc động. PSG đã yêu cầu Messi giảm lương và không có gì ngạc nhiên khi anh không sẵn lòng làm như vậy. Mặc dù thành công trong nước, PSG đã phải vật lộn để vượt qua châu Âu, để thua ở Vòng 16 đội trong các mùa giải đối đầu. Messi đã ghi 22 bàn và cung cấp 30 pha kiến ​​tạo cho PSG ở giải VĐQG đồng thời ghi thêm 9 bàn nữa ở Champions League. PSG có thể có một diện mạo rất khác vào năm 2023-24, với việc Neymar cũng muốn sớm ra đi.

PSG nhắn nhủ Lionel Messi sau khi xác nhận anh ra đi

Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải Ligue 1 vào thứ Bảy, PSG xác nhận rằng Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau hai mùa giải ở thủ đô nước Pháp. Trong quá trình này, Paris phát sóng video tri ân tuyệt vời và gửi đến huyền thoại người Argentina một thông điệp xúc động:

Paris được cho là đã yêu cầu Messi giảm lương và không có gì ngạc nhiên khi anh không sẵn lòng làm như vậy. Mặc dù câu lạc bộ không thiếu thành công trong nước trong thời gian ông ở Parc des Princes, nhưng họ đã phải vật lộn để vượt qua châu Âu, để thua ở Vòng 16 đội trong các mùa giải đối đầu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Messi đã ghi 22 bàn và cung cấp 30 pha kiến ​​tạo cho PSG ở giải VĐQG đồng thời ghi thêm 9 bàn nữa ở Champions League. Nhà vô địch World Cup không thiếu các lựa chọn vào mùa hè này về nơi thi đấu tiếp theo, với nhiều câu lạc bộ khác nhau đang theo đuổi chữ ký của anh ấy.

Phía Al-Hilal của Ả Rập Saudi được cho là đã đề nghị Messi một hợp đồng hấp dẫn trị giá 400 triệu euro mỗi mùa trong hai năm, một hợp đồng sẽ rất khó để vượt qua. Inter Miami cũng đang cố gắng lôi kéo ngôi sao này và có thể cho Barcelona mượn lại. Một cuộc hội ngộ với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy sẽ rất thú vị nhưng có vẻ như đó là một cú sút xa do tình hình tài chính của Barca. Ít nhất cho tới hiện tại.

PSG có thể có một diện mạo rất khác vào năm 2023-24, với việc Neymar cũng muốn sớm ra đi. Manchester United được cho là quan tâm đến cầu thủ người Brazil. Sergio Ramos cũng sẽ ra đi và có thể mang tài năng của anh ấy đến Ả Rập Xê Út.

thẻ: Lionel Messi, PSG


Lionel Messi đã chính thức ra đi khỏi PSG sau hai mùa giải. Sau thông báo này, PSG đã gửi đến anh một video tri ân và thông điệp xúc động. Tuy nhiên, câu lạc bộ này đã yêu cầu Messi giảm lương và không có gì ngạc nhiên khi anh không sẵn lòng làm như vậy. Hiện tại, Messi đang được nhiều câu lạc bộ khác nhau săn đón và phía Al-Hilal của Ả Rập Saudi đã đề nghị một hợp đồng hấp dẫn trị giá 400 triệu euro mỗi mùa trong hai năm. PSG có thể sẽ có một diện mạo rất khác vào mùa giải tới, với việc Neymar cũng muốn ra đi. Tuy nhiên, PSG vẫn là một đội bóng lớn và sẽ tìm cách để giữ vững đẳng cấp của mình trên đấu trường châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *