“Quảng bá cho vòng playoffs Stanley Cup: Lời chỉ trích của Keith Tkachuk khiến Panthers bùng cháy”

Trong bài viết mới nhất của Colin Gallant trên ClutchPoints, anh đã đề cập đến cơn thịnh nộ của Keith Tkachuk dưới thời Florida Panthers chỉ vài ngày trước khi đội bước vào Vòng Playoffs Stanley Cup. Tkachuk đã đả kích chính đội của con trai mình và than phiền về một đội tài năng đã chơi quá kém. Tuy nhiên, cơn thịnh nộ của ông đã truyền cảm hứng cho con trai và đội của anh ta, giúp Panthers giành chiến thắng và lọt vào Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Bài viết cũng đề cập đến Matthew Tkachuk, người đã trở thành chất xúc tác cho thành công của đội bóng.

‘Anh ấy vẫn còn thời gian chờ’: Cơn thịnh nộ của Keith Tkachuk dưới thời Panthers chỉ vài ngày trước Vòng Playoffs Stanley Cup

Matthew Tkachuk, Keith Tkachuk, Vòng loại trực tiếp Stanley Cup, Florida Panthers

Florida Panthers là đội cuối cùng trong Hội nghị phía Đông lọt vào Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley và chỉ hơn một tuần trước đó, Keith Tkachuk đã đả kích chính đội sẽ chơi trong trận Chung kết Cúp Stanley vào tuần tới.

Vào ngày 29 tháng 3, Tkachuk xuất hiện trên TSN 1050 ở Toronto trước trận đấu của đội với Leafs, gọi đội của con trai mình là mềm yếu và than phiền về một đội tài năng đã chơi quá kém.

“Tôi hơi thất vọng với Panthers,” Tkachuk nói trên đài, theo Associated Press. “Họ là một đội yếu và họ đang nhận được mọi thứ họ xứng đáng. Việc tiếp tục trận đấu và bắt đầu thi đấu như một đội đáng lẽ phải tốt hơn nhiều so với những gì họ đang thể hiện bây giờ là tùy thuộc vào họ.”

Vào thời điểm đó, Panthers có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi để thua 4 trận liên tiếp và bị loại khỏi vị trí đá playoff.

Cơn thịnh nộ dường như đã truyền cảm hứng cho con trai của Matthew Tkachuk và Panthers, những người đã giành chiến thắng trong trận đấu thường xuyên của họ ở Toronto trước khi trải qua một cuộc chạy đua gay cấn đến Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy vẫn còn thời hạn,” Matthew Tkachuk cười, giải thích rằng anh ấy đã thúc giục cha mình đừng thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn nào nữa.

Nó đã là một câu chuyện Lọ Lem từ lâu đời ở Nam Florida; Panthers chọn No. 8 đã đánh bại đội mùa giải thường xuất sắc nhất mọi thời đại ở Boston Bruins trong Ván 7, trước khi vượt qua Toronto Maple Leafs và Carolina Hurricanes một cách dễ dàng ở Vòng 2 và 3.

Matthew Tkachuk là chất xúc tác cho thành công đó, ghi ba trong số bốn người chiến thắng trò chơi xuất sắc trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông và dẫn đầu vòng loại trực tiếp với chín bàn thắng và 21 điểm. Anh ta thật tuyệt.

“Chuyến đi không có thật,” Tkachuk nói. “Không giống như bất cứ điều gì đã thay đổi với đội của chúng tôi. Tôi chỉ được bao quanh bởi rất nhiều cầu thủ tuyệt vời nên điều đó thật dễ dàng. Tôi cảm thấy rất may mắn. Chỉ với đội này, thật không thể tin được.

Có lẽ những lời của Keith Tkachuk chính là thứ mà Panthers cần, và họ đã thay đổi hoàn toàn câu chuyện trên đường đến trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1996.

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Keith Tkachuk’s rant against the Florida Panthers just days before the Stanley Cup Playoffs lit a fire under the team, inspiring them to make it to the playoffs. The Panthers were struggling at the time, having lost four consecutive games, but Tkachuk’s criticism seemed to motivate them. His son, Matthew Tkachuk, was a catalyst for the team’s success, leading them to the Eastern Conference Finals. While Keith’s comments may have seemed harsh, they ultimately helped the team turn their season around and make a deep playoff run. The Panthers’ journey to the playoffs was a Cinderella story, and Keith Tkachuk’s words played a significant role in their success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *