“Quỷ đỏ đưa ra quyết định cuối cùng về huấn luyện viên Lindy Ruff cho mùa giải kế tiếp”

Huấn luyện viên trưởng Lindy Ruff đã được đưa ra quyết định cuối cùng về việc tiếp tục giữ vị trí của mình tại Quỷ New Jersey trong mùa giải tới. Sau khi đưa đội đến vòng thứ hai của Playoffs Stanley Cup, Ruff đã được xác nhận sẽ trở lại băng ghế dự bị cho mùa giải 2023-24. Tổng giám đốc đội Tom Fitzgerald đã khẳng định Ruff là huấn luyện viên phù hợp cho đội và đang tiến hành mở rộng hợp đồng mới cho ông. Với kinh nghiệm lâu năm và tài năng của mình, Ruff sẽ giúp Quỷ New Jersey đánh bại cánh cửa của vị trí hàng đầu trong Hội nghị phía Đông trong nhiều năm tới.

Quỷ đưa ra quyết định cuối cùng về huấn luyện viên Lindy Ruff cho mùa giải tới

Lindy Ruff, Quỷ New Jersey, NHL

Sau khi dẫn dắt Quỷ New Jersey xuất hiện lần đầu tiên sau mùa giải kể từ năm 2018 và giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên sau hơn một thập kỷ, huấn luyện viên trưởng Lindy Ruff sẽ không đi đâu cả.

Tổng giám đốc đội Tom Fitzgerald đã xác nhận tại buổi giới thiệu phương tiện truyền thông cuối mùa giải của đội vào thứ Tư rằng cầu thủ 63 tuổi sẽ trở lại băng ghế dự bị cho mùa giải 2023-24.

“Tôi luôn nói rằng Lindy Ruff là như vậy huấn luyện viên phù hợp cho nhóm này,” Fitzgerald nói, theo phóng viên nhóm Amanda Stein. “Vì vậy chúng tôi có mặt tại đây ngày hôm nay. Anh ấy vẫn là huấn luyện viên phù hợp cho nhóm này, anh ấy đã giành được quyền đó. Anh ấy xứng đáng với điều đó, thành thật mà nói, chúng tôi xứng đáng với anh ấy… bọn trẻ yêu anh ấy ”.

Ruff đã huấn luyện New Jersey đạt kỷ lục 52-22-8 trong giải Metropolitan Division khó khăn vào năm 2022-23, đủ tốt để giành vị trí thứ hai trong giải và hẹn hò với New York Rangers đáng gờm ở vòng đầu tiên của Playoffs Stanley Cup.

Nhưng Quỷ đã vượt qua thử thách, xóa bỏ tỷ số thua 2-0 trong loạt trận và đánh bại Rangers trong Ván 7 gay cấn. Mặc dù họ đã thất thủ trước Carolina Hurricanes ở vòng thứ hai, nhưng đây vẫn là một mùa giải thành công đối với NJ, người đã trở lại vòng thứ hai lần đầu tiên kể từ khi lọt vào Chung kết Cúp Stanley năm 2012.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù hợp đồng hiện tại của Ruff hết hạn vào ngày 30 tháng 6, nhưng Fitzgerald đã nói rõ rằng anh ấy sẽ nhận được một hợp đồng mới sau khi huấn luyện đội trong ba mùa giải qua. Một phần mở rộng hợp đồng mới đang được thực hiện kể từ thứ Tư.

Rõ ràng là Lindy Ruff sẽ trở lại băng ghế dự bị của Quỷ, sau khi anh ấy được đề cử cho Giải thưởng Jack Adams mùa này với tư cách là huấn luyện viên trưởng hàng đầu của giải đấu, cùng với Jim Montgomery của Boston Bruins và Dave Hakstol của Seattle Kraken.

Anh ấy đã từng giành được giải thưởng này một lần khi huấn luyện Buffalo Sabres tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2006. Nhìn chung, anh ấy đã huấn luyện 1.713 trận trong sự nghiệp của mình, lập kỷ lục 834-652-78-149.

Quỷ New Jersey còn trẻ và khao khát, và sẽ đánh bại cánh cửa của vị trí hàng đầu trong Hội nghị phía Đông trong nhiều năm tới.

thẻ: Quỷ New Jersey


Lindy Ruff sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng cho Quỷ New Jersey trong mùa giải tới. Tổng giám đốc đội Tom Fitzgerald đã xác nhận rằng Ruff sẽ trở lại băng ghế dự bị cho mùa giải 2023-24 và đang được thực hiện một phần mở rộng hợp đồng mới. Mùa giải năm nay, Ruff đã giúp đội giành được vị trí thứ hai trong giải Metropolitan Division và lọt vào vòng thứ hai của Playoffs Stanley Cup. Dù thất bại trước Carolina Hurricanes, đây vẫn là một mùa giải thành công đối với Quỷ New Jersey. Với sự trẻ trung và khao khát, Quỷ New Jersey có thể đánh bại cánh cửa của vị trí hàng đầu trong Hội nghị phía Đông trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *