“Quyết định bất ngờ của Dodgers với Noah Syndergaard sau trận đấu đầy thử thách với Nationals”

Los Angeles Dodgers đã đưa ra một quyết định bất ngờ khi lựa chọn Noah Syndergaard cho trận đấu tiếp theo chống lại Cincinnati Reds. Sau một khởi đầu khó khăn, nhiều người hâm mộ đã muốn cựu ngôi sao All-Star bị loại khỏi vòng quay bắt đầu hoặc ít nhất là cho thời gian nghỉ. Với việc Julio Urias và Dustin May bị chấn thương, Dodgers không có nhiều lựa chọn xoay vòng hợp pháp vào lúc này. Tuy nhiên, với việc Mark Prior sẽ cố gắng phát huy tác dụng của mình, Syndergaard vẫn có thể trở lại đúng hướng và giúp Dodgers giành chiến thắng. Hiện tại, tất cả những gì Syndergaard có thể làm là cố gắng phục hồi và thuyết phục Dodgers rằng anh ấy vẫn xứng đáng được chọn bất chấp màn trình diễn kém cỏi vào năm 2023.

Đội Dodgers đã đưa ra một quyết định đáng ngạc nhiên về Noah Syndergaard sau một khởi đầu khó khăn so với. Công dân

Sau một khởi đầu khó khăn khác của Noah Syndergaard, nhiều người hâm mộ muốn cựu ngôi sao All-Star bị loại khỏi vòng quay bắt đầu, hoặc ít nhất là cho thời gian nghỉ. Mặt khác, với việc Los Angeles Dodgers đang phải đối mặt với những mối lo về chiều sâu, Syndergaard sẽ có thêm ít nhất một cơ hội nữa. Trước trận đấu LA Dodgers-New York Yankees vào thứ Sáu, Dave Roberts cho biết Syndergaard sẽ bắt đầu tiếp theo chống lại Cincinnati Reds, theo David Vassegh.

Quyết định được đưa ra sau khi Roberts trước đó đã đưa ra những bình luận hơi khó hiểu về Syndergaard.

“Là một tổ chức, chúng tôi phải tiếp tục tìm ra những người nào mang lại cho chúng tôi cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng vào bất kỳ ngày nào khi bắt đầu,” Roberts nói, theo Juan Toribio của MLB.com. “Bây giờ tôi không biết kế hoạch của Noah là gì, khi nào anh ấy sẽ bắt đầu tiếp theo.”

Syndergaard đã làm mọi thứ có thể để phục hồi cho Dodgers. Anh ấy đã thú nhận một cách đau lòng sau khởi đầu đáng thất vọng trước Quỷ đỏ, một trận đấu mà anh ấy đã đầu hàng thêm 5 lần chạy kiếm được nữa.

“Tôi sẽ cho đứa con lớn giả định của mình trở lại là tôi ngày xưa. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để quay lại với điều đó,” Syndergaard nói nóithông qua Toribio nữa.

Người hâm mộ có thể đang tự hỏi kỷ lục của Syndergaard, người hiện có 6,54 ERA vào năm 2023, sẽ kéo dài bao lâu với Dodgers.

Tương lai của Dodgers Noah Syndergaard

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dodgers, Nô-ê Syndergaard

Với việc Julio Urias và Dustin May bị chấn thương, Dodgers không có nhiều lựa chọn xoay vòng hợp pháp vào lúc này. Clayton Kershaw và Tony Gonsolin hiện đã bị khóa trong vòng quay. Bobby Miller đã gây ấn tượng qua hai trận đấu đầu tiên của anh ấy ở giải đấu lớn, và Michael Grove sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ khi trở lại sau chấn thương vào thứ Bảy.

Gavin Stone là một lựa chọn xoay vòng khác, nhưng anh ấy cũng có một màn trình diễn không mấy ấn tượng. Ngay bây giờ, tin hay không thì tùy, Noah Syndergaard được cho là lựa chọn tốt thứ năm của Dodgers.

Los Angeles hy vọng anh ấy có thể trở lại đúng hướng và tìm ra mọi thứ. Ngay cả khi anh ấy không thể hiện những dấu hiệu đó, Dodgers vẫn được biết đến với việc giúp đỡ những người ném bóng xoay chuyển sự nghiệp của họ. Huấn luyện viên ném bóng Mark Prior sẽ cố gắng phát huy tác dụng của mình trong tình huống này.

Nếu không, Dodgers sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến Syndergaard. Los Angeles muốn giành chiến thắng và không thể giữ anh ta ở lại vòng quay lâu hơn nữa nếu anh ta tiếp tục vật lộn với tốc độ đáng báo động.

Chỉ định anh ta để giao nhiệm vụ có thể là một lựa chọn, nhưng Los Angeles cũng có thể chọn chuyển anh ta đến chuồng bò.

Hiện tại, tất cả những gì Syndergaard có thể làm là cố gắng phục hồi và thuyết phục Dodgers rằng anh ấy vẫn xứng đáng có được một suất luân phiên bất chấp màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào năm 2023.

thẻ: Dave RobertsLos Angeles DodgersNoah Syndergaard


Sau quyết định đưa Noah Syndergaard vào vòng quay tiếp theo, Los Angeles Dodgers hy vọng anh sẽ trở lại đúng hướng và giúp đội giành chiến thắng. Với việc Julio Urias và Dustin May bị chấn thương, Dodgers đang đối mặt với những mối lo về chiều sâu. Tuy nhiên, Syndergaard đang vật lộn với tốc độ đáng báo động và chỉ định anh ta để giao nhiệm vụ có thể là một lựa chọn. Nếu không, Los Angeles sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến Syndergaard. Thế nhưng, với tinh thần cố gắng phục hồi và thuyết phục, Syndergaard vẫn có thể xứng đáng với một suất luân phiên bất chấp màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *