“Quyết định cuối cùng của Leafs về Kyle Dubas sau thất bại trong vòng Playoffs – Tìm hiểu ngay!”

Kyle Dubas, Tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs, đã được đưa ra quyết định cuối cùng sau trận thua đáng thất vọng trước Florida Panthers trong trận play-off. Tổng giám đốc đã không trở lại với tư cách là Tổng giám đốc của Toronto vào mùa giải tới. Đây là một động thái hơi gây sốc nhưng không đáng ngạc nhiên, như Dubas đã cân nhắc việc rời bỏ môn khúc côn cầu. Kyle Dubas gia nhập đội vào năm 2014 với tư cách là trợ lý GM sau ba mùa giải với Sault Ste của Giải khúc côn cầu Ontario. Marie Greyhound và đã được thăng chức GM vào năm 2018.

Lá đưa ra quyết định cuối cùng về Kyle Dubas sau trận thua trong trận play-off

Kyle Dubas, Lá phong Toronto, NHL

Toronto Maple Leafs lần đầu tiên giành quyền vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2004, nhưng sau đó là trận thua đáng thất vọng 5 trận trước Florida Panthers , đội đã để tổng giám đốc Kyle Dubas ra đi.

“Brendan Shanahan, Chủ tịch kiêm Quyền Thống đốc Toronto Maple Leafs, hôm nay thông báo rằng câu lạc bộ đã làm như vậy quyết định chia tay với Tổng giám đốc Kyle Dubas,” tuyên bố chính thức của nhóm đã viết. “Hợp đồng của Dubas sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy sẽ không trở lại với tư cách là Tổng giám đốc của Toronto vào mùa giải tới.”

Đó là một động thái hơi gây sốc nhưng không đáng ngạc nhiên, như Dubas đã nói trong buổi giới thiệu phương tiện truyền thông cuối mùa giải của đội rằng đó là một năm rất khó khăn đối với anh ấy và gia đình, và anh ấy đã cân nhắc việc rời bỏ môn khúc côn cầu.

“Tôi muốn cảm ơn Kyle vì sự cống hiến không ngừng nghỉ của anh ấy trong chín mùa giải vừa qua với tổ chức, bao gồm cả năm mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là Tổng Giám đốc,” Shanahan nói trong tuyên bố.

“Kyle đã nuôi dưỡng một nền văn hóa tuyệt vời trong phòng thay đồ và nhân viên của chúng tôi, và sự nhất quán đã giúp đội của chúng tôi trở nên tốt hơn trong suốt mùa giải. Chúng tôi chúc Kyle và gia đình những điều may mắn nhất và cảm ơn anh ấy vì những đóng góp quý báu của anh ấy.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau cuộc họp báo thẳng thắn cuối mùa của Dubas sau trận thua của Leafs trước Panthers trong trận bán kết Hội nghị phía Đông vào ngày 12 tháng 5. Cầu thủ 37 tuổi cho biết nếu anh muốn tiếp tục ở NHL mùa giải tới, thì đó sẽ chỉ là với Toronto.

“Tôi chắc chắn không có ý định đi đâu khác,” Dubas giải thích. “Đó là một trong hai [Toronto] hoặc dành thời gian để suy ngẫm…Tôi không thể để gia đình mình vượt qua điều đó sau năm nay.”

Kyle Dubas gia nhập đội vào năm 2014 với tư cách là trợ lý GM sau ba mùa giải với Sault Ste của Giải khúc côn cầu Ontario. Marie Greyhound. Ông được thăng chức GM vào năm 2018.

Mặc dù Leafs đã lọt vào vòng loại trực tiếp mỗi mùa dưới sự lãnh đạo của Dubas, nhưng họ chỉ có thể giành chiến thắng trong một vòng loại trực tiếp trước Tampa Bay Lightning vào năm 2023.

Toronto đã không vượt qua vòng hai kể từ năm 2002, với trận hạn hán cúp Stanley hiện đã kéo dài sang năm thứ 56.

thẻ: Lá Phong Toronto


Sau trận thua đáng thất vọng của Toronto Maple Leafs trước Florida Panthers, câu lạc bộ đã quyết định chia tay với Tổng giám đốc Kyle Dubas. Đây là một động thái hơi gây sốc nhưng không đáng ngạc nhiên, khi Dubas đã nói rằng anh ấy đã cân nhắc việc rời bỏ môn khúc côn cầu. Tuy nhiên, Shanahan đã cảm ơn Dubas vì sự cống hiến không ngừng nghỉ của anh ấy trong chín mùa giải vừa qua với tổ chức và nhắc nhở về những đóng góp quý báu của anh ấy. Mặc dù Leafs đã lọt vào vòng loại trực tiếp mỗi mùa dưới sự lãnh đạo của Dubas, nhưng họ chỉ có thể giành chiến thắng trong một vòng loại trực tiếp trước Tampa Bay Lightning vào năm 2023. Toronto đã không vượt qua vòng hai kể từ năm 2002, với trận hạn hán cúp Stanley hiện đã kéo dài sang năm thứ 56.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *