“Quyết định gây bất ngờ của Blue Jays với Alek Manoah giữa những thất bại đầy áp lực”

Toronto Blue Jays vừa đưa ra một quyết định mở mang tầm mắt cho Alek Manoah ở giữa trận đấu. Động thái này diễn ra chỉ một ngày sau khi Manoah đạt điểm thấp trong trận ra quân trước Houston Astros. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Blue Jays quyết định chọn Manoah. Điều đáng ngạc nhiên là đội đã gửi anh đến, không phải Triple-A, Double-A hay Single-A, mà là Giải Liên đoàn Phức hợp Florida cấp tân binh. Có lẽ Blue Jays hy vọng nó sẽ là thứ gì đó đánh thức Manoah và anh sẽ trở thành nhân tố cần thiết cho sự thành công của đội.

Blue Jays đã đưa ra một quyết định mở mang tầm mắt cho Alek Manoah ở giữa trận đấu

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Toronto Blue Jays đã làm được điều không tưởng với Alek Manoah, như câu lạc bộ đã làm sự lựa chọn theo tài khoản Twitter của đội, đang gặp khó khăn khi bắt đầu ném bóng cho Florida Complex League.

Động thái này diễn ra chỉ một ngày sau khi Manoah đạt điểm thấp trong trận ra quân trước Houston Astros, khi anh ấy không thể vượt qua hiệp đầu tiên trên đường bỏ cuộc sáu lượt chạy trước nhà đương kim vô địch vào thứ Hai.

Khởi đầu tàn khốc là một mô hình thu nhỏ của mùa giải 2023 đối với vận động viên ném bóng Blue Jays, người đã đứng từ vị trí thứ ba trong cuộc bỏ phiếu của Giải thưởng Cy Young vào năm 2022 để đăng một ERA 6,36 khủng khiếp trong mùa giải này.

Đó là một trong những lần suy sụp khó hiểu hơn đối với một vận động viên ném bóng mới bắt đầu trong ký ức gần đây, vì Manoah trông vẫn khỏe mạnh.

Người quản lý của Blue Jays, John Schneider, đã xuất hiện để thừa nhận khả năng chơi ở giải đấu nhỏ cho Manoah trước đây khởi đầu tồi tệ của anh ấy trước Astros.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Blue Jays quyết định chọn Manoah.

Điều đáng ngạc nhiên là đội đã gửi anh ấy đến, không phải Triple-A, Double-A hay Single-A, mà là Giải Liên đoàn Phức hợp Florida cấp tân binh.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có lẽ Blue Jays hy vọng nó sẽ là thứ gì đó đánh thức Manoah.

Anh ấy- và Blue Jays- cần nó.

Toronto bước vào chiến dịch năm 2023 với khát vọng World Series, nhưng là 33-28, tốt cho vị trí thứ tư trong American League East đầy tải.

Và Manoah, người được coi là át chủ bài của đội ngũ nhân viên, được coi là nhân tố cần thiết cho sự thành công của đội.

Thay vào đó, những người ném bóng của Blue Jays là một trong những lý do chính khiến đội đạt thành tích kém cho đến nay.

Người hâm mộ Toronto hy vọng rằng Manoah có thể sớm giải quyết vấn đề này.

thẻ: Giẻ cùi xanh Toronto


Toronto Blue Jays đã quyết định mở mang tầm mắt cho Alek Manoah bằng cách gửi anh ta đến Florida Complex League sau khi anh trải qua khởi đầu tàn khốc trong mùa giải 2023. Với khát vọng giành chiến thắng World Series, Manoah được coi là nhân tố cần thiết cho thành công của đội, nhưng những người ném bóng của Blue Jays đang gặp nhiều vấn đề. Hy vọng rằng quyết định này sẽ giúp Manoah giải quyết vấn đề và đóng góp cho đội ngũ nhân viên, giúp đội đạt thành tích tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *