“Quyết định gây sốc của Cardinals về DeAndre Hopkins khiến người hâm mộ không thể tin nổi”

Bài viết “Các Hồng y đã đưa ra một quyết định tuyệt vời về DeAndre Hopkins” đưa ra thông tin về quyết định bất ngờ của Hồng y Arizona về cầu thủ DeAndre Hopkins. Thay vì giao dịch anh ta, đội bóng đã quyết định cắt anh ta. Đây là một sự lựa chọn đầy ngạc nhiên khi các fan mong chờ sự ra đi của anh ta. Tuy nhiên, họ có thể có một lý do ẩn khiến họ để D-Hop ra đi. Các đội khác sẽ có cơ hội để giao dịch với cựu Hồng y WR này. Các đội tầm cỡ Super Bowl như Chiefs và Bills đang có nhu cầu rất lớn từ bên ngoài để ráo riết theo đuổi Hopkins.

Các Hồng y đã đưa ra một quyết định tuyệt vời về DeAndre Hopkins

DeAndre Hopkins, Hồng y

Sau nhiều tháng tin đồn thương mại, các Hồng y Arizona đã đưa ra quyết định về DeAndre Hopkins. Thay vì giao dịch một máy thu sao rộng rãi, thay vào đó, các Thẻ đã quyết định cắt Hopkins. Điều này lần đầu tiên được báo cáo bởi Darren Urban.

Kể từ cuối mùa giải, thế giới NFL đã chờ đợi tin tức về thương vụ DeAndre Hopkins cuối cùng được công bố. Với việc Cardinals đang trong quá trình xây dựng lại, Hopkins được cho là sẽ là một trong những người chơi đầu tiên rời đi. Anh ấy là một WR tài năng, nhưng tuổi tác và tiền sử chấn thương khiến anh ấy không phù hợp với một đội đang tái thiết như Arizona.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên khi các Hồng y quyết định chỉ cắt DeAndre Hopkins thay vì giao dịch anh ta. Ngay cả khi giá trị đã giảm, một số tiền lãi sẽ tốt hơn là từ bỏ nó mà về cơ bản là không có gì. Chúng tôi chưa biết đầy đủ chi tiết, nhưng có thể có một lý do ẩn khiến các Thẻ để D-Hop ra đi.

Dù bằng cách nào, nhóm gần như chắc chắn sẽ cố gắng có được DeAndre Hopkins sau khi anh ấy được thả. Kể từ khi anh ta bị cắt, cánh cửa sẽ mở ra cho các đội khác để giao dịch cựu Hồng y WR. Mong đợi một đội tầm cỡ Super Bowl với nhu cầu rất lớn từ bên ngoài (nhìn vào bạn, Chiefs và Bills) để ráo riết theo đuổi Hopkins.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins


Sau khi được thông báo về quyết định cắt DeAndre Hopkins, các fan hâm mộ và giới chuyên môn đều đang đặt câu hỏi về lý do của Hồng y. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là thay vì giao dịch anh ta, Hồng y Arizona đã quyết định cắt anh ta. Dù vậy, khả năng cao là các đội bóng khác sẽ nhanh chóng đưa ra lời đề nghị để chiêu mộ cựu WR này. Với tài năng của mình, DeAndre Hopkins sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đội bóng nào, đặc biệt là những đội bóng có nhu cầu lớn về sự phát triển tấn công như Chiefs hay Bills.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *