“Quyết định gây sốc của NFL trong vòng loại Wild Card khiến fan phẫn nộ” – Tăng tính hấp dẫn bằng cách sử dụng từ “phẫn nộ” thay vì “up in arms”, và tập trung vào việc mô tả mức độ phản ứng của fan hâm mộ. Cũng thêm từ khóa “NFL” và “vòng loại Wild Card” để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Cuộc thi play-off Wild Card của NFL sẽ được phát trực tiếp độc quyền trên Peacock vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, thông tin này đã khiến người hâm mộ lo lắng vì không muốn trả tiền cho một dịch vụ phát trực tuyến để xem các trận đấu. Nhiều fan còn bày tỏ sự không hài lòng vì không có trận đấu trên truyền hình cáp cơ bản. Điều này đặt ra câu hỏi về việc liệu có cách nào để phát trực tuyến và đồng thời phát trên truyền hình thông thường để đáp ứng nhu cầu của người xem. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, việc phát trực tuyến có lẽ sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Kết quả trận play-off Wild Card gây sốc của NFL khiến người hâm mộ lo lắng

NFL đã thông báo rằng Peacock sẽ có trận Playoff NFL phát trực tiếp độc quyền đầu tiên và đây sẽ là trận Playoff NFL Wild Card vào khung giờ vàng vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024, theo Adam Schefter của ESPN.

Peacock đã tham gia vào trò chơi phát trực tuyến thể thao, đáng chú ý nhất là trò chơi bóng chày sáng Chủ nhật.

Đối với cuộc thảo luận của chúng tôi về các trò chơi trả thù hay nhất trong lịch trình NFL 2023, hãy lắng nghe bên dưới:

Khi thay đổi thành Bóng đá Đêm Thứ Năm được công bố, người hâm mộ NFL không hài lòng với tin tức về việc Peacock phát sóng các trận Playoff của NFL vào Cuối tuần Wild Card. Hãy xem một số phản ứng.

“Tôi không trả tiền cho một trò chơi nên có trên truyền hình cáp cơ bản,” đã viết @TannerPhiferNFL.

“Thật tốt vì ông tôi không biết cách xem nó… cảm ơn vì Roger,” anh viết @__hệ thống.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Luôn ở bên anh ấy. Không ai mua thuê bao để xem 1 ngày cuối tuần bóng đá à lololol,” viết @Steven21874670.

“Tuyệt vời… không một nhà hàng, quán bar hay trang thể thao nào xem trận đấu loại trực tiếp này. 🤡” viết @BondMichael007.

“Tôi yêu bóng đá, nhưng tôi biết rằng thời đại phát trực tuyến thật là CHÁN!! Mệt mỏi với nó @NFL. Có thể có trò chơi trên Network TV VÀ phát trực tuyến cho những người thích xem trên máy tính/điện thoại/roku, v.v. ?????? Đi nào các bạn,” anh viết @lainFTBacct.

“Hãy tưởng tượng bạn trả tiền cho một dịch vụ phát trực tuyến để xem đội của bạn thua một trận đấu loại trực tiếp,” anh ấy viết @blakebooming.

“Khi trận đấu đó là trận đấu play-off trên sân nhà đầu tiên của thế kỷ của Lions, tôi sẽ đến trụ sở của Peacock và đốt cháy nơi này,” viết @ShawnPorterJr.


Tin tức về việc Peacock phát sóng các trận Playoff của NFL vào Cuối tuần Wild Card đã khiến người hâm mộ lo lắng và không hài lòng. Một số phản ứng từ cộng đồng mạng đã được cập nhật và cho thấy sự bất mãn của người hâm mộ. Việc tham gia vào trò chơi phát trực tuyến thể thao của Peacock là đáng chú ý, tuy nhiên, việc phát sóng độc quyền trận Playoff NFL Wild Card đầu tiên là một quyết định gây sốc. Điều này đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về việc tại sao họ phải trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến để xem một trận đấu loại trực tiếp. Sự phản ứng của người hâm mộ cho thấy rằng NFL cần phải có một giải pháp để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ trong thời đại phát trực tuyến ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *