Quyết định khó khăn của Braves sau những thất bại của Michael Soroka

Michael Soroka, tay ném của đội Atlanta Braves, đang đối mặt với một quyết định khó khăn sau khi được triệu tập trở lại từ Triple-A Gwinnett. Soroka đã trở lại sau hai lần bị rách gân Achilles và đã có hai lần đá chính cho Braves. Tuy nhiên, anh đang gặp khó khăn với tỷ lệ ERA của mình và đội Braves đã quyết định đưa anh xuống Triple-A một lần nữa. Soroka cần thời gian để phục hồi và tìm lại phong độ của mình. Tuy nhiên, với tiềm năng xuất sắc của mình, anh có thể thay đổi quỹ đạo của sự nghiệp nếu có đủ sự kiên nhẫn và nỗ lực.

Braves đưa ra quyết định khó khăn Michael Soroka sau khi đấu tranh

Theo chúng tôi

Câu chuyện trở lại của Michael Soroka là câu chuyện mà nhiều người hâm mộ bóng chày đã theo dõi trong mùa giải này. Tuy nhiên, thời gian của tay ném Atlanta Braves ở các giải đấu lớn rất ngắn, bởi vì nhóm đã công bố nó như là một lựa chọn Soroka thành Triple-A Gwinnett.

Soroka đã có hai lần đá chính cho Braves, trở lại sau gần ba năm vắng bóng sau hai lần bị rách gân Achilles. Anh ấy đã thực hiện chín lần chạy kiếm được trong 9,2 hiệp trong lần bắt đầu đó, đánh năm người đánh bóng khi đi bộ sáu.

Một vận động viên ném bóng đang gặp khó khăn sau khi không đối mặt với một giải đấu lớn trực tiếp trong hơn hai năm sẽ không làm ai ngạc nhiên. Braves có thể đủ khả năng để Soroka tiến lên trong Triple-A với vị trí dẫn đầu trong bộ phận của họ, nhưng một phần nhỏ người chơi của Atlanta có thể hy vọng anh ấy có thể trở lại phong độ sau thời gian dài vắng mặt của Max Fried và Kyle Wright.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều đáng lo ngại là Soroka đang phải vật lộn ở lứa tuổi vị thành niên trước khi được triệu tập vào ngày 29/5. Trong tám lần bắt đầu mùa giải này với Gwinnett, Soroka có 4,33 ERA. Tỷ lệ tấn công trên đi bộ của anh ấy (35:11) tốt hơn so với Braves trong hai lần xuất phát, nhưng sẽ rất đáng lo ngại nếu anh ấy không thể bắt đầu một trận đấu ở cấp độ giải đấu nhỏ.

Michael Soroka đã cho thấy tiềm năng xuất sắc trong mùa giải tân binh của anh ấy vào năm 2019. Một vài chấn thương đáng tiếc đã đẩy sự nghiệp của anh ấy sang một hướng khác, nhưng ở tuổi 25, Soroka có thể thay đổi quỹ đạo của sự nghiệp. Braves dường như sẵn sàng cho anh ta thời gian để tìm ra điều đó nhưng có thể sẽ yêu cầu anh ta tham gia một số hiệp đấu lớn vào cuối mùa giải.

thẻ: Atlanta Braves


Sau khi vật lộn với chấn thương trong suốt một thời gian dài, Michael Soroka của Atlanta Braves đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Dù đã có hai lần đá chính, Soroka vẫn chưa thể đối phó với giải đấu lớn trực tiếp trong hơn hai năm. Braves đã quyết định đưa anh ta thành Triple-A Gwinnett để anh ta có thời gian để tìm lại phong độ. Tuy nhiên, với tiềm năng xuất sắc mà anh ta đã thể hiện trong mùa giải tân binh năm 2019, Soroka vẫn có thể thay đổi quỹ đạo của sự nghiệp trong tương lai. Braves sẵn sàng cho anh ta thời gian để tìm ra điều đó, nhưng cũng có thể yêu cầu anh ta tham gia một số hiệp đấu lớn vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *