“Quyết định khó khăn của White Sox với loạt chấn thương đầy thách thức trong mùa giải 2023”

Chicago White Sox đã đưa ra quyết định chấn thương nặng giữa mùa giải 2023 khó khăn bằng cách triệu hồi cầu thủ ném bóng thuận tay trái Garrett Crochet trở lại chuồng bò. Cầu thủ 23 tuổi này đã trải qua ca phẫu thuật Tommy John vào tháng 4 năm ngoái và chưa chơi kể từ tháng mười vào năm 2021. Tuy nhiên, anh ta đã thể hiện xuất sắc trước khi bị chấn thương và sẽ là một bổ sung lớn cho bullpen. Không có bất kỳ cập nhật nào về loại hạn chế mà Garrett Crochet sẽ phục vụ với câu lạc bộ giải đấu lớn, nhưng White Sox sẽ chơi an toàn với cú đánh thuận tay trái của họ trở lại chuồng bò.

White Sox đã đưa ra quyết định chấn thương nặng giữa mùa giải 2023 khó khăn

Chicago White Sox đang thêm một cái tên quen thuộc trở lại chuồng bò khi họ cố gắng xoay chuyển mùa giải tệ hại của mình – Garrett Crochet đã được loại khỏi danh sách chấn thương, đội đã thông báo hôm thứ Ba.

“Trước trận mở màn tối nay vs. Cleveland, White Sox đã triệu hồi vận động viên ném bóng thuận tay trái Garrett Crochet khỏi nhiệm vụ phục hồi chấn thương của anh ấy tại Lớp AAA Charlotte và đưa anh ấy trở lại khỏi danh sách bị thương 10 ngày, đồng thời lựa chọn vận động viên thuận tay phải Nick Padilla cho Charlotte,” nhóm viết.

Lựa chọn tổng thể Không. 11 trong Dự thảo MLB 2020, Crochet đã trải qua ca phẫu thuật Tommy John vào tháng 4 năm ngoái. Anh ta chưa chơi kể từ tháng mười vào năm 2021, và sẽ là một bổ sung lớn cho bullpen.

Cầu thủ 23 tuổi này đã thể hiện xuất sắc trước khi bị chấn thương, đăng một ERA 2,54 với 10,0 K/9 và 4,0 BB/9 kể từ khi được nhập ngũ. Trong quá trình hồi phục của mình, anh ấy đã đăng một ERA 7,50, đánh bại tám người đánh khi đi bộ bốn trong sáu hiệp làm việc.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Cầu thủ gốc Mississippi ban đầu được dự thảo để trở thành vận động viên ném bóng xuất phát, nhưng cuối cùng lại không bao giờ bắt đầu một trận đấu MLB. Lý tưởng nhất là White Sox sẽ giữ anh ta như một liều thuốc giảm đau nhiều hiệp với mục tiêu cuối cùng là chuyển anh ta sang vai trò xuất phát vào năm 2024.

Không có bất kỳ cập nhật nào về loại hạn chế mà Garrett Crochet sẽ phục vụ với câu lạc bộ giải đấu lớn, nhưng có thể an toàn khi nói rằng họ sẽ chơi an toàn với cú đánh thuận tay trái của họ trở lại chuồng bò.

Liam Hendriks cũng tiếp tục phục hồi chức năng ở Queen City trong tuần này và dự kiến ​​​​sẽ gia nhập đội trong vòng một tuần hoặc một tuần rưỡi tới.

White Sox tiếp tục cố gắng xoay chuyển mùa giải của họ, nhưng vẫn ở vị trí thứ tư tại AL Central với thành tích 14-28 tàn khốc vào năm 2023.

thẻ: Sox trắng Chicago


Garrett Crochet’s return to the Chicago White Sox’s bullpen gives the struggling team a much-needed boost. Crochet underwent Tommy John surgery in 2021 and has not played since then. The 23-year-old left-hander has shown great promise before his injury, and the White Sox hope to use him as a pain-reliever before transitioning him to a starting role in 2024. Liam Hendriks is also expected to return to the team soon. Despite their current 14-28 record, the White Sox are determined to turn their season around and climb up the AL Central standings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *