“Quyết định khủng của Reds về tài năng triển vọng hàng đầu”

Quỷ đỏ Cincinnati đang đưa ra một quyết định lớn về những triển vọng hàng đầu khi kêu gọi Elly De La Cruz – cầu thủ có triển vọng xếp thứ tư trong tất cả các môn bóng chày, vào danh sách các giải đấu lớn. Động thái này đến sau khi Nick Senzel của Quỷ đỏ bị thương và phải vào danh sách bị thương trong 10 ngày. Cincinnati đang đứng ở vị trí thứ ba trong National League Central và hi vọng Elly De La Cruz có thể giúp họ đạt được kết quả tốt hơn. Dù vậy, đội bóng cũng đang trong quá trình xây dựng lại, vì vậy hy vọng De La Cruz sẽ đáp ứng được kỳ vọng khi được đá chính cho Quỷ đỏ.

Quỷ đỏ đang đưa ra quyết định lớn về những triển vọng hàng đầu

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cincinnati Reds thông báo rằng họ đang kêu gọi khách hàng tiềm năng ngắn hạn / cơ sở thứ ba Elly De La Cruz vào danh sách các giải đấu lớn vào thứ Ba.

The Reds đã đưa Nick Senzel vào danh sách bị thương trong 10 ngày, điều này đã tạo ra một suất trong danh sách cho Elly De La Cruz. Đó là một động thái lớn đối với Quỷ đỏ, vì De La Cruz là cầu thủ có triển vọng xếp thứ tư trong tất cả các môn bóng chày, chỉ sau Jordan Walker, Jackson Chourio và Jackson Holliday.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cincinnati hiện đang là 27-33 và kém vị trí đầu tiên 5,5 trận sau Cướp biển Pittsburgh. Quỷ đỏ cũng thua Milwaukee Brewers năm trận, kém vị trí đầu tiên ở National League Central nửa trận. Nếu Elly De La Cruz có thời gian thi đấu và giúp Quỷ đỏ gây bất ngờ, họ có thể tham gia cuộc đua National League Central với Pirates và Brewers.

Trong khi Elly De La Cruz không đẩy Quỷ đỏ vào cuộc tranh chấp, thì đó có thể không phải là vấn đề đối với Quỷ đỏ và người hâm mộ của họ. Đội bóng dường như đang trong giai đoạn xây dựng lại, vì vậy hy vọng là De La Cruz sẽ chơi tốt và đáp ứng được kỳ vọng khi được đá chính cho Quỷ đỏ.

De La Cruz có số giải đấu nhỏ mạnh mẽ trong mùa giải này. Anh ta đạt mức trung bình là 0,297 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,398 và 1,031 OPS, theo milb.com. Có vẻ như anh ấy không còn gì để chứng tỏ ở cấp độ AAA, và giờ chỉ còn là xem liệu anh ấy có thể phát triển ở cấp độ giải đấu lớn hay không mà thôi.

thẻ: Quỷ đỏ Cincinnati


Cincinnati Reds đang đưa ra quyết định lớn khi kêu gọi Elly De La Cruz – cầu thủ có triển vọng trong tất cả các môn bóng chày – vào danh sách các giải đấu lớn. Điều này đã tạo ra một suất trong danh sách sau khi Nick Senzel bị thương. Mặc dù De La Cruz không đẩy Quỷ đỏ vào cuộc tranh chấp, nhưng đội bóng đang trong giai đoạn xây dựng lại, vì vậy hy vọng là anh ta sẽ chơi tốt và đáp ứng được kỳ vọng khi được đá chính cho Quỷ đỏ. De La Cruz đã có số giải đấu nhỏ mạnh mẽ trong mùa giải này và có vẻ như anh ấy không còn gì để chứng tỏ ở cấp độ AAA, và giờ chỉ còn là xem liệu anh ấy có thể phát triển ở cấp độ giải đấu lớn hay không mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *