“Quyết định mạo hiểm nhất của Jets trong mùa giải NFL 2023 – Tìm hiểu chi tiết”

Trong mùa giải NFL năm 2023, New York Jets đã thực hiện nhiều động thái quan trọng trong cơ quan tự do của NFL. Máy bay phản lực đã lấp đầy các lỗ hổng ở đầu thu rộng và phương án phòng thủ, đồng thời củng cố đường tấn công của họ bằng một số đặc vụ tự do. Điều đáng chú ý nhất là quyết định đại lý tự do rủi ro nhất của Jets trong mùa giải NFL năm 2023, đó là không thay thế Kwon Alexander ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, Jets đã để lại một lỗ hổng ở vị trí hậu vệ thứ ba của họ khi không tái ký hợp đồng với Kwon Alexander hoặc thay thế anh ta bằng công ty tự do. Jets cần phải tìm giải pháp cho vấn đề này trước khi trại huấn luyện bắt đầu vào tháng tới.

Quyết định đại lý tự do rủi ro nhất của Jets trong mùa giải NFL 2023

Mặc dù thương vụ mua lại lớn nhất trong mùa giải của họ là giao dịch lấy Aaron Rodgers, New York Jets cũng đã thực hiện một số động thái quan trọng trong cơ quan tự do của NFL. Máy bay phản lực đã lấp đầy các lỗ hổng ở đầu thu rộng và phương án phòng thủ, đồng thời củng cố đường tấn công của họ bằng một số đặc vụ tự do.

Máy thu rộng Allen Lazard và Mecole Hardman có thể là hai tên tuổi lớn nhất được thêm vào từ thị trường đại lý tự do. Người nhận chữ ký Randall Cobb, người được Rodgers yêu thích từ những ngày còn ở Green Bay Packers, là một sự bổ sung tuyệt vời vào cuối đại lý miễn phí.

Các cựu binh Quinton Jefferson và Al Woods được đưa vào thay Sheldon Rankins và Nathan Shephard ở vị trí phòng ngự. Họ nên phù hợp với một vòng quay bao gồm All-Pro Quinnen Williams, Solomon Thomas (tái ký hợp đồng với lý do này), John Franklin-Myers và Micheal Clemons (hai người sau sẽ chơi phòng thủ cũng như xử lý).

Billy Turner là nhân tố chủ chốt trên hàng công. Cầu thủ kỳ cựu này sẽ cạnh tranh với Duane Brown và Mekhi Becton để giành suất xuất phát và là một bản nâng cấp tốt để dự phòng nếu anh ta không phải là người bắt đầu. Công ty tự do cũng đưa Wes Schweitzer, Trystan Colon và Yodny Cajuste vào để cung cấp chiều sâu chất lượng cho tuyến.

New York không bỏ qua các đội đặc biệt, nơi họ tái ký hợp đồng với chân sút Greg Zuerlein sau một mùa giải 2022 vững chắc và ký hợp đồng với cầu thủ đánh bóng Thomas Morstead để thay thế Braden Mann không nhất quán.

Đội Jets đã tái ký hợp đồng với trung tâm Connor McGovern, người bắt đầu của họ trong ba mùa giải qua, để cạnh tranh với tân binh Joe Tippmann. Và họ đã tái ký hợp đồng với hậu vệ cánh Quincy Williams, một động thái quan trọng để trả lại một ngôi sao đang lên ở hàng phòng ngự.

Tuy nhiên, hãy tập trung vào quyết định đại lý tự do rủi ro nhất mà Jets đưa ra trong mùa giải NFL năm 2023.

Jets không thay thế Kwon Alexander ở vị trí tiền vệ

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tái ký hợp đồng với Williams để bắt đầu cùng với CJ Mosley ở vị trí hậu vệ cánh là điều tuyệt đối bắt buộc đối với Jets. Anh trai Quinnen sắp 26 tuổi, đá chính 28 trận trong hai mùa giải qua và đứng thứ hai sau Mosley về số pha tắc bóng với 110 vào năm 2021 và 106 ở mùa giải trước.

Nhưng Jets đã để lại một lỗ hổng ở vị trí hậu vệ thứ ba của họ khi không tái ký hợp đồng với Kwon Alexander hoặc thay thế anh ta bằng công ty tự do. Alexander đã chơi khoảng 50% các pha phòng ngự ở mùa giải trước với Jets thường sử dụng gói niken có thêm một quả phạt góc trong Michael Carter II.

Tuy nhiên, Alexander là một nhà lãnh đạo có giá trị và là người đóng góp vững chắc, đặc biệt là trong cuộc chạy đua. Thay thế một người lót đường Pro Bowl trước đây từ bên trong không phải là điều dễ dàng.

Hiện tại, Jets sẽ tin tưởng Jamien Sherwood hoặc Hamsah Nasirildeen để đảm nhận vai trò của Alexander. Mỗi người đều là chuyên gia năm thứ ba và được giao dịch an toàn với kinh nghiệm NFL hạn chế. Sherwood là người có triển vọng tốt hơn trong số hai người và đã có thể thăng hạng ở mùa giải trước khi Williams bỏ lỡ hai trận đấu.

Ngoài ra còn có lựa chọn tân binh ở vòng thứ sáu Zaire Barnes, mặc dù anh ấy được kỳ vọng sẽ là người đóng góp đặc biệt cho các đội và không hòa nhập để chơi nhiều pha bắt bóng ở vị trí hậu vệ cánh.

Tất nhiên, ngay cả khi Sherwood, chẳng hạn, đảm nhận vai trò hậu vệ thứ ba, điều gì sẽ xảy ra nếu Mosley hoặc Williams bị thương và bỏ lỡ thời gian? Biểu đồ độ sâu của Jets tại linebacker cực kỳ mỏng, vì vậy việc không giải quyết tình huống đó có thể quay trở lại ám ảnh họ.

Tuy nhiên, có thể có một giải pháp ngoài kia vẫn có ý nghĩa. Alexander tái ký. Cầu thủ 28 tuổi vẫn ở đó, muốn trở lại và được ban huấn luyện yêu thích.

Đội Jets có cơ hội sửa sai. Hãy xem họ làm gì trước khi trại huấn luyện bắt đầu vào tháng tới.

thẻ: Máy bay phản lực New York, Cơ quan miễn phí NFL


Mặc dù New York Jets đã thực hiện nhiều động thái quan trọng trong cơ quan tự do của NFL, tuy nhiên, quyết định đại lý tự do rủi ro nhất của họ trong mùa giải NFL năm 2023 là không thay thế Kwon Alexander ở vị trí tiền vệ thứ ba. Tuy Jets đã tái ký hợp đồng với hậu vệ cánh Quincy Williams, nhưng họ đã để lại một lỗ hổng ở vị trí này khi không tái ký hợp đồng với Alexander hoặc thay thế anh ta bằng công ty tự do. Sherwood hoặc Nasirildeen sẽ phải đảm nhận vai trò của Alexander, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Mosley hoặc Williams bị thương và bỏ lỡ thời gian? Jets cần phải tìm ra giải pháp để giải quyết tình huống đó, hoặc có thể tái ký Alexander để sửa sai quyết định của mình. Hãy xem họ sẽ làm gì trước khi trại huấn luyện bắt đầu vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *