“Quyết định quan trọng của Angels về chấn thương của Anthony Rendon”

Anthony Rendon, ngôi sao của Los Angeles Angels, đã được phục hồi khỏi danh sách chấn thương. Đây là một quyết định quan trọng của Thiên thần, bởi Rendon là một phần quan trọng của đội hình. Mùa giải này, anh ấy đã giảm sức mạnh, nhưng vẫn thể hiện tốt trong việc ghi lại các bản hit và dựa trên cơ sở. Tuy nhiên, Rendon đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, bao gồm việc bị cảnh sát điều tra sau một cuộc cãi vã với một người hâm mộ Oakland Athletics. Các Thiên thần đang cần anh ấy giữ sức khỏe để tiến lên phía trước, đặc biệt là khi Shohei Ohtani chuẩn bị tham gia đại lý miễn phí trong mùa giải này. Anthony Rendon là một mảnh ghép quan trọng trong chiến dịch của Los Angeles Angels.

Các Thiên thần đã đưa ra quyết định quan trọng về chấn thương của Anthony Rendon

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

thiên thần Los Angeles phục hồi 3B Anthony Rendon khỏi danh sách chấn thương hôm thứ Ba, theo Angels PR trên Twitter. Trong khi đó, các Thiên thần đã chọn INF Livan Soto thành Double-A.

Đó là một mùa khó khăn cho Rendon. Anh ta thấy mình đang bị cảnh sát điều tra sau một cuộc cãi vã với một người hâm mộ Oakland Athletics để khai mạc chiến dịch năm 2023. Rendon sau đó sẽ nhận án treo giò vì vụ việc. Sau đó, anh ấy bị chấn thương háng vào tháng 5 và đã vắng mặt vài tuần qua vì căn bệnh này.

Tuy nhiên, Anthony Rendon đã thể hiện tốt trong một số ít hành động trong mùa giải này. Ngôi sao của Angels hiện đang giảm 0,301/.415/.369 với 0,784 OPS và một lượt về nhà trong hơn 30 trận. Anh ấy thường cung cấp nhiều sức mạnh hơn, nhưng Rendon đã hoàn thành tốt công việc ghi lại các bản hit và dựa trên cơ sở. Các Thiên thần cần anh ấy giữ sức khỏe để tiến về phía trước, một điều đã trở thành một thách thức đối với anh ấy kể từ khi đến Anaheim.

Anthony Rendon với các Thiên thần

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thiên thần, Anthony Rendon

Sau chiến thắng tại Giải vô địch thế giới năm 2019 của Washington Nationals, trong đó Anthony Rendon đóng vai trò quan trọng, Rendon đã ký hợp đồng với Angels trong công ty tự do. Mùa giải đầu tiên của anh ấy với Angels đã thành công, chơi 52 trận (trong mùa giải 2020 rút ngắn) và đạt 0,286 với 0,915 OPS.

Tuy nhiên, vào năm 2021, Rendon chỉ xuất hiện trong 58 trò chơi. Anh ấy tiếp tục điều đó bằng cách chơi 47 trận vào năm 2022. Rendon cũng gặp khó khăn ở vị trí dẫn đầu trong cả hai mùa giải. Việc anh ấy không thể ở lại sân đã là một vấn đề.

Các Thiên thần đang ở giữa một chiến dịch quan trọng. Shohei Ohtani chuẩn bị tham gia đại lý miễn phí trong mùa giải và Halos muốn cho anh ấy thấy rằng họ có thể giành chiến thắng. Nếu họ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay, Ohtani có thể sẽ ký hợp đồng ở nơi khác. Rendon sẽ là một mảnh ghép quan trọng nếu các Thiên thần lần đầu tiên đến được giai đoạn hậu mùa giải kể từ năm 2014.

thẻ: Anthony Rendon, Những Thiên Thần Los Angeles


Sau nhiều khó khăn, Anthony Rendon đang cố gắng hồi phục tốt hơn và trở thành một mảnh ghép quan trọng trong đội hình Thiên thần Los Angeles. Thành công của Rendon sẽ giúp đội bóng này tiến về phía trước và có cơ hội giành chiến thắng trong mùa giải. Đặc biệt, với việc Shohei Ohtani chuẩn bị tham gia đại lý miễn phí, Rendon sẽ càng có tầm quan trọng hơn trong việc giữ chân các ngôi sao tại đội bóng. Với sự cố gắng và nỗ lực của Rendon, các Thiên thần hy vọng sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay và có thể giành chiến thắng sau nhiều năm chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *