“Quyết định quan trọng của Braves về tài năng triển vọng ấn tượng”

Atlanta Braves vừa đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến tân binh AJ Smith-Shawver – một trong những tay ném trẻ giỏi nhất của họ. Smith-Shawver sẽ bắt đầu Trận đấu MLB đầu tiên của mình vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy trước Washington Nationals. Với việc gửi Mike Soroka đến AAA, vị trí của anh ấy đã có sẵn và anh bây giờ có cơ hội chiếm giữ nó. Nếu anh ấy tiếp tục thể hiện thành công, Atlanta sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Smith-Shawver thay thế họ toàn thời gian. Điều này hợp lý với phả hệ của khách hàng tiềm năng AJ Smith-Shawver, người được xếp hạng là người có triển vọng tốt thứ tư trong tổ chức Braves.

Braves đã đưa ra một quyết định quan trọng về một triển vọng hàng đầu ấn tượng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Ngay cả khi có thành tích tốt nhất tại National League, Atlanta Braves vẫn đang tìm cách để tối đa hóa khả năng xoay vòng ném bóng của họ. Khi làm như vậy, Braves đã đưa ra một quyết định lớn liên quan đến một trong những tay ném trẻ giỏi nhất của họ.

Tân binh AJ Smith-Shawver sẽ làm của riêng mình Trận đấu MLB đầu tiên diễn ra vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy trước Washington Nationals, thông qua Jeff Schultz của The Athletic. Mặc dù tổng giám đốc Alex Anthropoulous đã xác nhận Smith-Shawver sẽ bắt đầu, nhưng không có thông tin nào về việc liệu tân binh này có ở lại trong vòng quay của Braves lâu dài hay không.

Tuy nhiên, con đường đến với vị trí luân phiên toàn thời gian của anh ấy đã tuyến tính hơn. Với việc Atlanta gửi Mike Soroka đến AAA, vị trí của anh ấy đã có sẵn. Smith-Shawver bây giờ có cơ hội chiếm giữ nó. Nếu anh ấy đấu với những người Quốc gia và tiếp tục thể hiện thành công, Atlanta sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Smith-Shawver thay thế họ toàn thời gian.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dựa trên trận ra mắt MLB của anh ấy, Braves có thể hy vọng điều đó xảy ra. Đối mặt với Arizona Diamondbacks, Smith-Shawver đã ném 2,1 lượt chơi bóng chày không bàn thắng với ba cú đánh trong một lần xuất hiện nhẹ nhõm. Nó có thể là một chuyến đi chơi ngắn ngày, nhưng Atlanta chắc chắn bị hấp dẫn bởi tiềm năng của nó.

Điều này hợp lý với phả hệ của khách hàng tiềm năng AJ Smith Shawver. Anh ấy được xếp hạng là người có triển vọng tốt thứ tư trong tổ chức Braves, thông qua MLB Pipeline. Anh ấy không mất nhiều thời gian để đến với các giải đấu chuyên nghiệp, vì cầu thủ 20 tuổi này đã được chọn trong Dự thảo MLB 2021.

Nhưng sau khi nhảy vào chuyên ngành, Smith-Shawver muốn ở lại. Các Braves sẽ có cái nhìn sâu hơn về tân binh tài năng của họ khi anh ấy bắt đầu MLB đầu tiên.

thẻ: Atlanta Braves


AJ Smith-Shawver, một tân binh triển vọng của Atlanta Braves, sẽ có cơ hội bắt đầu trong trận đấu đầu tiên của mình vào cuối tuần này. Nếu anh ấy tiếp tục thể hiện phong độ tốt, anh ấy có thể chiếm giữ vị trí luân phiên toàn thời gian. Smith-Shawver đã được xếp hạng là người có triển vọng tốt thứ tư trong tổ chức Braves, và anh ấy đã chứng tỏ được khả năng của mình trong trận ra mắt MLB. Tuy nhiên, không có thông tin nào về việc liệu tân binh này có ở lại trong vòng quay của Braves lâu dài hay không. Các fan của đội bóng đang chờ đợi để xem sự phát triển của AJ Smith-Shawver trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *