“Quyết định quan trọng của Cardinals về tài năng trẻ Jordan Walker”

Jordan Walker là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của đội bóng chày St. Louis Cardinals vào mùa giải 2023. Sau khi vượt qua những thử thách ban đầu, anh sẽ có cơ hội tham gia cùng các Hồng y trong trận đấu với Cướp biển Pittsburgh vào thứ Sáu. Jordan Walker từng vô địch giải đấu và lập kỷ lục tân binh của St. Louis với chuỗi 12 trận. Mặc dù anh đã trải qua thời gian khó khăn và giáng chức, nhưng sự cường điệu của Jordan Walker vẫn được đánh giá cao bởi các Hồng y và được xếp hạng là triển vọng hàng đầu trong tổ chức Cardinals.

Các Hồng y đã đưa ra quyết định quan trọng về Jordan Walker

Jordan Walker, Hồng y

Bước vào mùa giải 2023, St. Louis Cardinals được coi là một trong những cầu thủ triển vọng thú vị nhất trong môn bóng chày. Mặc dù anh ấy đã phải vật lộn để bắt đầu nhiệm kỳ Hồng y của mình, nhưng giờ đây Walker sẽ có cơ hội chứng minh lý do tại sao sự cường điệu là đúng.

Thánh Louis đang gọi Chạy từ AAA, thông qua Jeff Jones của Belleville News-Democrat. Walker dự kiến ​​​​sẽ tham gia cùng các Hồng y trước trận đấu với Cướp biển Pittsburgh vào thứ Sáu.

Walker đã vô địch giải đấu như vũ bão sau khi lọt vào danh sách Ngày khai mạc. Anh ấy đã có lúc lập kỷ lục tân binh của St. Louis. Louis với chuỗi 12 trận. Có vẻ như Walker là tiền vệ vĩ đại tiếp theo của Cardinals.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, mọi thứ sớm rơi ra khỏi đường ray. Walker bắt đầu gặp khó khăn và hào quang thăng tiến của anh ấy nhanh chóng vụt tắt. Đến ngày 26 tháng 4, Walker được gửi trở lại AAA.

Mặc dù bị giáng chức, Walker vẫn tiếp tục làm việc. Qua 29 trò chơi AAA, Walker đạt 0,239 với bốn lần về nhà, 16 RBI và bốn căn cứ bị đánh cắp. Các Hồng y cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng trở lại chuyên ngành. Trong cơ hội thứ hai của anh ấy trong trận đấu lớn, Walker sẽ tìm cách bổ sung thêm một số tính nhất quán cho trận đấu của anh ấy.

Trong trận ra mắt với Cardinals, Walker đã chơi 20 trận. Anh ta đạt 0,274 với hai lần chạy về nhà, 11 RBI và hai căn cứ bị đánh cắp. Vẫn còn rất nhiều sự cường điệu xung quanh anh ấy, vì Walker được xếp hạng là triển vọng hàng đầu trong tổ chức Cardinals, thông qua MLB Pipeline. Được trao cơ hội thứ hai, giờ đây Walker sẽ có cơ hội ngay lập tức để chứng minh giá trị của mình ở St. Louis.

thẻ: Đức Hồng Y St.


Sau khi trải qua khó khăn và giáng chức, Jordan Walker đã có cơ hội trở lại với St. Louis Cardinals và được triệu tập để tham gia trận đấu với Cướp biển Pittsburgh vào thứ Sáu. Với sự cường điệu và tiềm năng của mình, Walker được xếp hạng là triển vọng hàng đầu trong tổ chức Cardinals. Với những gì anh đã thể hiện trong quá khứ, cùng với cơ hội mới này, Walker sẽ có cơ hội chứng tỏ giá trị của mình và trở thành một trong những tiền vệ vĩ đại tiếp theo của St. Louis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *