Quyết định tham gia OTAs của Bills WR Stefon Diggs gây chú ý và tạo sự tò mò cho người hâm mộ NFL

Stefon Diggs, ngôi sao của Buffalo Bills, đã không tham gia các OTA của đội vào thứ Ba, khiến nhiều người lo ngại về tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, điều này không làm thay đổi sự quan trọng của Diggs với đội bóng. Năm ngoái, anh dẫn đầu đội với 1.429 thước Anh đi tiếp và 11 lần chạm bóng trong 108 lần tiếp bóng và 154 lần trúng đích. Với hợp đồng 4 năm trị giá 96 triệu đô la, anh đã chứng tỏ cam kết của mình với đội bóng. Ngoài Diggs, còn có một số cầu thủ khác của Bills không tham gia OTA hôm đó. Tuy nhiên, đội bóng vẫn đang chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023 tới.

Kết quả OTA của Bills WR Stefon Diggs nhướng mày

Stefon Diggs, hóa đơn

Huấn luyện viên trưởng Sean McDermott nói với các phóng viên, bao gồm cả Jon Scott của Spectrum News 1, người nhận rộng rãi của Buffalo Bills, Stefon Diggs đã có mặt để bắt đầu OTA của đội vào thứ Ba.

Sự vắng mặt của Stefon Diggs trong các OTA của Bills không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ, với nhiều người mong đợi anh ấy sẽ nhớ anh ấy. Rốt cuộc, anh ấy thậm chí còn không tham gia các OTA tự nguyện vào tháng trước. Nhưng đến một lúc nào đó, Diggs cần phải ở đó cùng đội trong mùa giải này để chuẩn bị cho chiến dịch NFL 2023 sắp tới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự vắng mặt của anh ấy trong các OTA cho đến nay không thay đổi được sự thật rằng anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Buffalo, đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp NFL năm thứ tư liên tiếp ở mùa giải trước. Vào năm 2022, Stefon Diggs một lần nữa dẫn đầu đội với 1.429 thước Anh đi tiếp với 11 lần chạm bóng trong 108 lần tiếp bóng và 154 lần trúng đích. Miễn là anh ấy còn ở cùng đội, Diggs sẽ được coi là lựa chọn số 1. 1 xuống sân cho một cuộc tấn công chuyền do Josh Allen của Buffalo dẫn đầu.

Diggs, 29 tuổi, đã ký gia hạn hợp đồng 4 năm với Bills trị giá 96 triệu đô la vào tháng 9 năm 2022. Anh ấy thậm chí còn đồng ý biến gần 7 triệu đô la tiền lương của mình trong suốt mùa giải NFL 2023 thành tiền thưởng ký hợp đồng để giúp Bills thanh toán một số không gian nắp. không gian vào tháng 3 năm ngoái, một dấu hiệu tốt về cam kết của anh ấy với đội.

Ngoài Stefon Diggs, những Bills khác vắng mặt trong các OTA hôm thứ Ba là hậu vệ cánh Matt Milano, tiền vệ tấn công Gren Mancz và hậu vệ cánh Latavius ​​Murray. Những người khác đã ở đó nhưng không tham gia là hậu vệ phòng thủ Von Miller, an toàn Jordan Poyer, an toàn Damar Hamlin, trung tâm Mitch Morse và giải quyết phòng thủ Jordan Phillips (h/t Sal Capaccio của WGR550,

thẻ: Hóa đơn trâu, Stefon Diggs


Mặc dù Stefon Diggs đã không tham gia các OTA của Bills, nhưng sự hiện diện của anh trong mùa giải này là rất quan trọng đối với đội. Với 1.429 thước Anh đi tiếp và 11 lần chạm bóng trong 108 lần tiếp bóng và 154 lần trúng đích vào năm 2022, Diggs là lựa chọn số 1 cho cuộc tấn công chuyền của đội. Điều này cũng được phản ánh qua việc anh ký gia hạn hợp đồng trị giá 96 triệu đô la với đội vào năm ngoái và đồng ý giảm lương để giúp Bills thanh toán các khoản chi phí. Mặc dù có nhiều cầu thủ không tham gia OTA, nhưng với sự hiện diện của Diggs, hy vọng của Bills vẫn rất lớn để tiếp tục lọt vào vòng loại trực tiếp NFL trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *