“Quyết định tương lai của ngôi sao Defender tại Bayern Munich đang được chờ đón”

Hậu vệ quốc phòng của đội tuyển Pháp, Lucas Hernandez, đang sẵn sàng đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình tại Bayern Munich. Sau một mùa giải tồi tệ, đội bóng xứ Bavaria đang lên kế hoạch chuyển nhượng và yêu cầu cuộc gọi cuối cùng từ những cầu thủ chủ chốt của họ. Theo Fabrizio Romano, Hernandez sẽ đưa ra quyết định cuối cùng với câu lạc bộ sớm. Paris Saint Germain rất quan tâm đến việc mua Hernandez, nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển. Mùa giải Bundesliga kết thúc sẽ là thời điểm để câu chuyện này có sự phát triển hơn nữa.

Hậu vệ sẵn sàng quyết định tương lai tại Bayern Munich

quốc phòng Pháp Lucas Hernández sẵn sàng đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình tại Bayern München. Đội bóng xứ Bavaria đã trải qua một mùa giải tồi tệ và suýt mất chức vô địch Bundesliga vào tay Borussia Dortmund vào ngày cuối cùng. Họ đã lên kế hoạch chuyển nhượng và yêu cầu cuộc gọi cuối cùng từ những cầu thủ chủ chốt của họ.

Theo Fabrizio Romano, Hernandez sẽ đưa ra quyết định cuối cùng với câu lạc bộ sớm. Nhà vô địch châu Âu năm lần mong đợi anh ấy ở lại câu lạc bộ và ký gia hạn hợp đồng khi các cuộc đàm phán tiếp tục. Paris Saint Germain rất quan tâm đến việc mua Tuyển thủ Tây Ban Nha, nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển. Cốt truyện này sẽ có sự phát triển hơn nữa sau khi mùa giải Bundesliga kết thúc.

Hernandez đã có một mùa giải bị cản trở bởi chấn thương. Hậu vệ người Pháp đã phải ngồi ngoài vì chấn thương ACL vào tháng 11 nhưng rất lạc quan về khả năng trở lại thi đấu trước khi mùa giải kết thúc. Tuần trước, anh tươi cười với người hâm mộ Bayern Munich, ám chỉ khả năng sớm trở lại sân cỏ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu của Leipzig, “Anh ấy luôn nở nụ cười trên môi. Anh ấy luôn tích cực, ngay cả khi anh ấy ở trong một tình huống khó khăn. Đối với tôi, anh ấy rõ ràng là một cầu thủ hàng đầu.”

Anh ấy sẽ ở lại Bayern Munich hay chuyển đến thủ đô nước Pháp vào mùa hè? Câu hỏi đó chỉ có thể được trả lời bởi người chơi và đại diện của anh ta. Tuy nhiên, hiện tại, Hernandez đang ở Allianz Arena và nóng lòng được chơi bóng trở lại.

thẻ: Bayern München


Hậu vệ Lucas Hernandez đang sẵn sàng quyết định tương lai của mình tại Bayern Munich. Dù đã có những đề nghị từ Paris Saint Germain, nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển. Hernandez rất lạc quan về khả năng trở lại thi đấu trước khi mùa giải kết thúc và được HLV Thomas Tuchel đánh giá là một cầu thủ hàng đầu. Câu hỏi liệu anh ấy sẽ ở lại Allianz Arena hay chuyển đến thủ đô nước Pháp vào mùa hè chỉ có thể được trả lời bởi chính anh và đại diện của anh. Hiện tại, anh ấy đang nóng lòng được chơi bóng trở lại và chờ đợi quyết định cuối cùng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *