“Quyết định tuyển mộ Utah của QB 4 sao, em trai của Jets’ Zach Wilson, thu hút sự chú ý của độc giả Việt”

Isaac Wilson, anh trai của tiền vệ Jets Zach Wilson, đã chọn đội bóng Utah Utes làm nơi tiếp tục sự nghiệp của mình. Với xếp hạng tổng thể thứ 354 và là tiền vệ hàng đầu trong hạng tuyển dụng năm 2024 của Utah Football, Isaac Wilson đã nhận được lời đề nghị từ nhiều đội bóng khác nhau. Tuy nhiên, anh đã quyết định đến Utah Utes để tiếp tục truyền thống bóng đá của gia đình Wilson. Tin vui cho gia đình bóng đá này khi cả Jets và bóng đá Utah đều coi mỗi anh em nhà Wilson là một phần quan trọng trong tương lai của họ.

QB 4 sao, anh trai của Jets ‘Zach Wilson, đã đưa ra quyết định tuyển dụng Utah

Bóng đá Utah, Isaac Wilson, Zach Wilson, Jets, Isaac Wilson Utah

Theo Ari Wasserman của The Athletic, đội bóng Utah Utes đã có được tiền vệ tương lai của họ, 4 sao Isaac Wilson, anh trai của người gọi tín hiệu New York Jets Zach.

Isaac Wilson được xếp hạng là khách hàng tiềm năng tổng thể thứ 354, cũng như không. 22 triển vọng QB trong lớp 2024.

Anh ấy cũng là cầu thủ triển vọng được xếp hạng hàng đầu trong hạng tuyển dụng năm 2024 của Utah Football.

Wilson, người có em trai Zach đã theo học BYU trước khi được chọn lần thứ hai trong Dự thảo NFL năm 2021 bởi Jets, cũng nhận được lời đề nghị từ trường cũ của anh trai mình, cũng như từ những nơi như Arizona, Bang Arizona, Oregon, Bang Oklahoma và UCLA.

Cam kết của Isaac Wilson với Utes tiếp tục truyền thống bóng đá của gia đình Wilson ở Utah, khi cha của anh ấy là Mike chơi ở hàng phòng ngự cho Utes trong những năm 1990.

Bóng đá Utah được thiết lập ở vị trí với Đội hạng nhất All-Pac-12 QB năm 2021 và người chiến thắng Rose Bowl năm 2021 Cameron Rising.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng Wilson, người đã chơi bóng thời trung học của mình tại trường trung học Corner Canyon đáng kính ở Draper, Utah, mang đến cho họ một triển vọng thú vị khác cho tương lai.

Thật thú vị, cả hai anh em nhà Wilson hiện đang xếp sau các tiền vệ lớn tuổi hơn trên bảng xếp hạng độ sâu của các đội tương ứng.

Zach Wilson đã lùi một bước vào năm 2022, khiến Jets mang về MVP Aaron Rodgers bốn lần thông qua giao dịch với Green Bay Packers.

Tuy nhiên, cả Jets, và có thể cả bóng đá Utah, đều coi mỗi anh em nhà Wilson là một phần quan trọng trong tương lai của họ.

Và đó là tin vui cho gia đình bóng đá này.

thẻ: Máy bay phản lực New York, Bóng đá Utah, Zach Wilson

QB 4 sao, anh trai của Jets ‘Zach Wilson đã đưa ra quyết định tuyển dụng Utah, khi được đưa vào danh sách tiền vệ tương lai của đội bóng Utah Utes. Isaac Wilson, anh trai của QB Zach Wilson, là cầu thủ triển vọng được xếp hạng hàng đầu trong lớp tuyển dụng năm 2024 của Utah Football. Cam kết của Isaac Wilson với đội bóng này tiếp tục truyền thống bóng đá của gia đình Wilson ở Utah. Tuy nhiên, cả Jets và đội bóng Utah đều coi cả hai anh em nhà Wilson là một phần quan trọng trong tương lai của họ. Tin vui cho gia đình bóng đá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *