“Ra mắt F1 Manager 23 cùng trailer và nhiều cải tiến hấp dẫn”

F1 Manager 2023 là trò chơi mới nhất trong dòng game Công thức 1, với nhiều tính năng và cải tiến mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ đua xe. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành người quản lý đội đua thay vì người lái xe, giúp phát triển chiếc xe và quản lý nhân viên của mình. Với các thay đổi như sự cân bằng giữa tinh thần và kỹ năng của phi hành đoàn, tùy chọn hỗ trợ chiến đấu ERS mới và cải thiện tính năng quan trọng nhất là mô phỏng đua xe, F1 Manager 2023 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm đua xe chân thực và hấp dẫn hơn cho người chơi. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè này.

F1 Manager 23 được công bố – Đoạn giới thiệu & cải tiến

F1 Manager 23 được công bố - Đoạn giới thiệu & cải tiến về cuộc đua Công thức 1

F1 Manager 2023 đã được công bố, với một đoạn giới thiệu tiết lộ được phát hành vào ngày hôm qua. Với đoạn giới thiệu trò chơi Công thức 1 mới, thông tin chi tiết về các tính năng, thay đổi và cải tiến mới đối với trò chơi sắp có trong phần Công thức 1 mới nhất. Đây sẽ là trò chơi F1 Manager thứ hai của Frontier Development và là trò chơi thứ hai trong sê-ri.

Đoạn giới thiệu F1 Manager 2023

Dưới đây là đoạn giới thiệu thông báo về F1 manager 2023.

F1 Manager là trò chơi mà thay vì điều khiển tay đua, bạn trở thành trưởng nhóm. Đối với những ai muốn trở thành Toto Wolf hoặc Christian Horner, trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Trò chơi cho phép bạn quản lý mọi thứ từ phát triển chiếc xe của mình đến quản lý nhân viên của mình. Phần mới nhất mang đến những thay đổi dưới dạng các mạch mới, Sự kiện Sprint, v.v.

Thay đổi cuộc chơi

Tất cả các thay đổi về lối chơi và các tính năng mới đều xoay quanh cái mới Giám đốc thể thao, huấn luyện đội hầm hố và cải thiện hiệu suất của họ khi mùa giải diễn ra. Chìa khóa cho sự bổ sung này là sự cân bằng. Tinh thần và kỹ năng của phi hành đoàn sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống tùy thuộc vào hiệu suất của nhóm và vai trò của bạn với tư cách là người quản lý. Đó có thể là sự khác biệt giữa một lần dừng pit nhanh hay một lần dừng chậm đầy sai lầm. Bạn có thể kiểm soát các khía cạnh khác nhau như lịch trình đào tạo của nhóm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

Theo đúng tiến độ, ba lĩnh vực chính đã được cải thiện và mở rộng: Sự tự tin của người lái xe, Chiến thuật & Lốp xe. Điều này có nghĩa là các trưởng nhóm cần cẩn thận hơn về chiến lược và kế hoạch của họ. Nó sẽ cung cấp một danh sách nhiệm vụ thực tế hơn và

Những tay đua có mức độ tự tin tốt sẽ dũng cảm hơn và sẽ cố gắng hơn để vượt qua đối thủ. Nhiệt độ lốp xe cũng sẽ quan trọng hơn, vì vậy hãy luôn chú ý đến chi tiết này trước khi bạn bắt đầu phiên làm việc của mình. Cả sự tự tin của người lái và khả năng quản lý lốp xe sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến thuật mà đội của bạn sử dụng trong cuộc đua.

Ngoài ra, những thứ như trọng lượng và độ tin cậy của chiếc xe dường như cũng đóng một vai trò trong chiến lược của đội.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ra còn có một tùy chọn hỗ trợ chiến đấu ERS mới, có thể được sử dụng cho cả chiến lược tấn công và phòng thủ khi sử dụng DRS. Vì bề mặt đường đua thay đổi trong suốt cuộc đua và thời tiết có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên mọi thứ đều có thể ảnh hưởng đến chiếc xe cũng như người lái. Bạn cũng sẽ có thể kiểm tra hiệu suất của các tay đua của mình, so với hiệu suất thực tế của họ trong cuộc đua.

Cải thiện trình điều khiển, hợp đồng và cuộc đua

Mô phỏng Chuỗi mở rộng cho phép người chơi kiểm tra tài năng sắp tới trong Công thức 2 & 3. Sau đó, những người chơi này có thể được tìm kiếm và có khả năng tham gia danh sách F1.

Lặp lại cuộc đua Là một trong những chế độ mới thú vị nhất, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về nó. Nó được cho là cho phép người chơi viết lại “những khoảnh khắc quan trọng” và đưa chúng đến gần hơn với những khoảnh khắc trong đời thực của mùa giải Công thức 1. Từ âm thanh của nó, có vẻ như bạn sẽ có thể phát lại những khoảnh khắc đua xe thực sự từ một Công thức thực 1 mùa. Frontiers sẽ sớm phát hành thêm thông tin chi tiết về bản mod này.

Phát triển trình điều khiển sửa đổi cho phép người chơi cải thiện một số phần của trình điều khiển của họ. Trình điều khiển không thể phát triển tốt khi họ đến một độ tuổi nhất định, điều đó có nghĩa là hiệu suất nhất quán sẽ ngăn họ trở nên tồi tệ hơn. Hợp đồng cũng đang được xem xét cho tài xế và nhân viên. Bây giờ bạn có thể ký một trong hai để bắt đầu mùa giải tiếp theo. Điều này cho phép các nhà quản lý linh hoạt hơn khi xây dựng nhóm của riêng họ.

Trò chơi mô phỏng đua xe cũng đã cải tiến tính năng quan trọng nhất… mô phỏng đua xe. Giờ đây, người lái xe được khuyến khích thực hiện các thao tác thực tế hơn, chẳng hạn như vượt xe. Tất cả mọi thứ từ quay và nổ về phía trước đã được cải thiện. Ngoài ra còn có một hệ thống sự cố được cập nhật sẽ làm cho những tương tác giữa các bánh xe đó trở nên kịch tính hơn.

Chi tiết đầy đủ có thể được đọc trên trang web Công thức 1 chính thức.

Ngày phát hành Trình quản lý F1 2023

Trò chơi được thiết lập để phát hành vào mùa hè này, mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận. Trò chơi đầu tiên trong sê-ri ra mắt trở lại vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Nếu đó là bất kỳ dấu hiệu nào, điều đó có nghĩa là trò chơi mới nhất sẽ được phát hành vào khoảng thời gian đó. Chúng tôi sẽ có một bản cập nhật cho người hâm mộ khi ngày phát hành được công bố.

Để biết thêm thông tin về Trò chơi F1, chẳng hạn như F1 23 sắp tới, hãy xem Trò chơi ClutchPoints để biết thêm thông tin.

F1 Manager 2023 hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến và tính năng mới cho người chơi. Với việc quản lý mọi thứ từ phát triển chiếc xe đến quản lý nhân viên, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi cơ hội trở thành Toto Wolf hoặc Christian Horner. Sự cân bằng của tinh thần và kỹ năng của phi hành đoàn sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống tùy thuộc vào hiệu suất của nhóm và vai trò của người quản lý. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật mà đội của bạn sử dụng trong cuộc đua. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng mới như sự hỗ trợ chiến đấu ERS, sự kiện Sprint, lặp lại cuộc đua và nhiều hơn nữa. F1 Manager 2023 sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay và chúng ta sẽ chờ đợi sự ra mắt của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *