“Radko Gudas của Panthers bị đẩy ra khỏi trận đấu thứ 2 với Golden Knights sau pha va chạm đáng sợ”

Bài viết về Radko Gudas, bảo vệ của Florida Panthers, đã bị loại khỏi Game 2 trong trận đấu với Vegas Golden Knights tại Vòng chung kết Cúp Stanley 2023. Gudas đã bị tấn công kinh hoàng bởi Ivan Barbashev của Golden Knights và phải rời sân. Gudas là một trong những hiện diện đáng tin cậy của đội bóng và mang lại giá trị với thương hiệu khúc côn cầu thể chất không phù hợp của mình. Mặc dù Panthers đã dẫn trước Golden Knights với tỷ số 4-0 trong Game 2, đội bóng của Gudas vẫn đang trong tình thế tuyệt vọng khi loạt trận dựa trên điểm số hiện tại đang nghiêng về phía đối thủ.

Radko Gudas Panthers out Game 2 vs. Hiệp sĩ vàng sau một cuộc tấn công kinh hoàng

Theo chúng tôi

Florida Panthers hiện đang theo sau Vegas Golden Knights trong Ván 2 của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023. Các bàn thắng của Jonathan Marchessault, Alec Martinez, Nicholas Roy và Brett Howden đã đặt đội vào một tình thế tuyệt vọng.

Thật không may, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Panthers. Bảo vệ Radko Gudas đã được đặt sang một bên trong phần còn lại của Ván 2, đội đã thông báo vào tối thứ Hai.

Gudas rời Ván 2 trong hiệp đầu tiên. bảo vệ con báo cố gắng bảo vệ Hiệp sĩ vàng về phía trước Ivan Barbashev. Barbashev ném một quả bóng vào Gudas sau khi phá bóng, khiến người bảo vệ của Panthers ngã xuống băng.

Đầu của Gudas dường như đập vào mặt băng, và Barbashev rơi xuống tấm lót màu xanh Florida sau cú va chạm. Hậu vệ kỳ cựu rời vị trí, và đội đã từ bỏ anh ta sau khi đánh giá.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gudas là sự hiện diện đáng tin cậy của Panthers ở hậu trường. Và anh ấy mang lại giá trị với thương hiệu khúc côn cầu thể chất không phù hợp của mình. Cựu chiến binh người Florida đã chơi khoảng 11 phút rưỡi trong trận thua Ván 1 của đội anh ấy.

Cho đến nay sau mùa giải này, Gudas đang có trung bình gần 18 phút đá mỗi trận. Anh ấy không có bàn thắng nào và ba điểm sau 18 trận khi Panthers tiến đến Chung kết Cúp Stanley.

Panthers hiện đang dẫn trước Golden Knights với tỷ số 4-0 trong Ván 2. Vegas đã đuổi theo tay săn lưới người Florida, Sergei Bobrovsky trong hiệp thứ hai sau khi Howden ghi bàn thắng thứ tư của đội trong trò chơi.

Golden Knights dẫn trước loạt trận 1-0. Vegas đang ở vị trí đắc địa để kéo dài vị trí dẫn đầu loạt trận dựa trên điểm số hiện tại. The Panthers chắc chắn sẽ muốn cứu vãn điều gì đó khi loạt phim chuyển sang Florida vào thứ Năm.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley


In Game 2 of the Stanley Cup Finals, the Florida Panthers suffered a devastating loss against the Vegas Golden Knights. Adding to their woes, defenseman Radko Gudas was sidelined for the remainder of the game after a brutal hit from Ivan Barbashev. Gudas, a reliable presence for the Panthers, brings physicality and toughness to the team. His absence was keenly felt as the Panthers struggled against the Golden Knights. Despite their 4-0 lead in Game 2, the Panthers are still behind in the series and will need to mount a comeback in the upcoming games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *