Raiders WR Davante Adams hilariously fights to complete interview amidst roaring Golden Knights fans

Davante Adams, ngôi sao của đội bóng rổ Las Vegas Raiders, đã trải qua một trải nghiệm đầy kỳ lạ khi tham gia trận đấu của đội hỗ trợ của anh em ở thành phố Las Vegas – Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Cúp NHL Stanley 2023. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả, Davante Adams đã gặp khó khăn trong việc hoàn thành cuộc phỏng vấn của mình. Mặc dù điều này có thể làm cho anh thấy khó chịu, nhưng đó cũng là một trải nghiệm đáng nhớ. Với tình yêu và niềm đam mê của mình với thể thao, Davante Adams hy vọng sẽ giành được chiến thắng trong cả NFL và NHL.

Raiders WR Davante Adams chật vật hoàn thành cuộc phỏng vấn giữa biển người của Golden Knights

Theo chúng tôi

Davante Adams đã quen với tâm trạng khàn khàn. Rốt cuộc, anh ấy chơi trước hàng chục nghìn người hâm mộ bóng đá mỗi tuần trong mùa giải NFL. Nhưng người nhận toàn sao của Las Vegas Raiders dường như bị choáng ngợp bởi sự cổ vũ của đám đông vào tối thứ Hai tại T-Mobile Arena khi anh ấy xuất hiện để hỗ trợ hết mình cho những người anh em trong Thành phố Tội lỗi của mình, Vegas Golden Knights trong Trò chơi 2 của cuộc thi. Chung kết Cúp NHL Stanley 2023.

Nó gây ồn ào trong đấu trường đến nỗi Davante Adams đã có thể làm được gần như chưa hoàn thành cuộc phỏng vấn của anh ấy.

“Xin lỗi, tôi không thể nghe thấy bạn,” Davante Adams nói khi được hỏi ông nghĩ gì về bầu không khí trong đấu trường. “Thật nực cười. Ý tôi là, bây giờ đã hết giờ trên TV và tôi không thể nghe thấy bạn, và bạn đang ngồi ngay bên cạnh tôi. Đó là điện. Đây là tất cả những gì về thể thao.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc mùa giải NFL 2023 vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra, thật tuyệt nếu Davante Adams có thể dành thời gian nghỉ ngơi để cổ vũ cho Golden Knights, những người chỉ còn cách chiến thắng trong trận Chung kết Cúp Stanley trước Florida Panthers hai trận thắng. Golden Knights đã thắng Ván 1, 5-2, và sau đó lại đè bẹp Panthers ở Ván 2 với tỷ số 7-2.

Nếu các Hiệp sĩ vàng hoàn thành công việc và có một cuộc diễu hành giành chức vô địch ở Las Vegas, điều đó sẽ chỉ thúc đẩy mong muốn giành được Vince Lombardi Trophy của Davante Adams trong mùa giải NFL tới.

Davante Adams bước vào năm thứ hai với Raiders sau khi được Green Bay Packers chuyển đến Las Vegas vào tháng 3 năm 2022.

thẻ: Davante Adams, Las Vegas Raiders, Stanley Cup Finals, Vegas Golden Knights


Despite struggling to hear during an interview amidst the raucous atmosphere of T-Mobile Arena, Raiders wide receiver Davante Adams made an appearance to lend his support to his fellow Las Vegas team, the Golden Knights, during Game 2 of the Stanley Cup Finals. If the Knights win the championship, it could provide extra motivation for Adams to strive for a Lombardi Trophy in the upcoming NFL season. As he enters his second year with the Raiders after being traded from the Green Bay Packers, Adams is already showing his dedication to the city of Las Vegas and its sports teams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *