Rainbow Six Siege Năm Thứ 8: Cập Nhật Đột Phá, Sát Thủ Mới, Và Hơn Thế Nữa!

Ubisoft đã chính thức bắt đầu Rainbow Six Siege Năm 8 với nhiều hoạt động mới hấp dẫn. Đội chỉ huy chiến dịch mùa 1 mới và Người điều hành mới Brava đã được giới thiệu. Brava là kẻ tấn công tốc độ 1 sức khỏe 3 với khả năng điều khiển máy bay không người lái độc đáo, mang đến một mức độ thú vị và lập kế hoạch mới cho Rainbow Six Siege. Ngoài ra, Operation Dread Factor cũng giới thiệu Người điều hành Fenrir mới và làm lại bản đồ Lãnh sự quán. Ubisoft cũng đưa ra các cải tiến về bảo mật, tính năng và hệ thống mới để nâng cao trải nghiệm người chơi. Các thay đổi cân bằng cũng đã được áp dụng để cải thiện công cụ của Grim. Rainbow Six Siege Năm 8 sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới và thú vị.

Rainbow Six Siege Năm 8 – Hoạt động mới, Người điều hành, Thêm

cuộc bao vây cầu vồng năm 8, hoạt động mới cuộc bao vây cầu vồng sáu, nhà điều hành mới cuộc bao vây cầu vồng sáu, cuộc bao vây cầu vồng sáu, nhà điều hành cuộc bao vây cầu vồng sáu

Ubisoft bắt đầu Rainbow Six Siege Year 8 với Đội chỉ huy chiến dịch mùa 1 mới, cũng như Người điều hành mới Brava. Đây là tất cả thông tin chúng tôi có về Rainbow Six Siege Năm thứ 8, Hoạt động của nó, Người điều hành mới và hơn thế nữa.

Người điều hành mới của Rainbow Six Siege

Hãy bắt đầu với Nhà điều hành Brazillian mới Brava.

Brava là một Kẻ tấn công tốc độ 1 sức khỏe 3 với một máy bay không người lái đặc biệt là Khả năng độc nhất của anh ta. Máy bay không người lái, được gọi là Máy bay không người lái Kludge, mang đến một mức độ thú vị và lập kế hoạch mới cho Rainbow Six Siege. Tương tự như Mozzie Pest Launcher, Máy bay không người lái Kludge có thể lấy các tiện ích và Khả năng độc nhất của kẻ thù. Mọi thứ từ máy ảnh chống đạn, máy bay không người lái Echo, Mắt ác của Maestro, v.v., đều có thể được Brava tiếp quản. Tất nhiên, vì là máy bay không người lái nên Mozzie’s Pest Launcher cũng có thể tiếp quản nó, cho phép anh ta sử dụng Drone Kludge để chống lại những kẻ tấn công.

Các tùy chọn Vũ khí Chính của Brava bao gồm súng trường tấn công Para-308, cũng như súng bắn tỉa CAMRS. Đối với sự lựa chọn của Secondray, anh ta có thể mang theo một khẩu súng lục USP40 hoặc một khẩu súng ngắn Super Shorty. Anh ta có quyền sử dụng lựu đạn khói hoặc đất sét làm công cụ.

Bây giờ hãy nói về những Người điều hành đã đến với Phần 2: Nhân tố đáng sợ của Chiến dịch.

Fenrir là một Hậu vệ 2 Máu, 2 Tốc độ với một quả mìn đặc biệt, được gọi là F-NATT Dread Mine. Quả mìn này phát ra khí Hiệu ứng Sợ hãi khi kẻ tấn công tiếp cận quả mìn được kích hoạt. Sau khi được kích hoạt, bất kỳ ai trong vùng lân cận ngoại trừ Fenrir sẽ bị hạn chế tầm nhìn. Fenrir sẽ có năm trong số những quả mìn này, với khả năng kích hoạt tối đa ba quả cùng lúc.

Đối với các tùy chọn nạp đạn, Fenrir có MP7 SMG và súng ngắn SASG-12 làm tùy chọn chính. Anh ấy chỉ có Bailif 410 là lựa chọn thứ hai của mình. Anh ta cũng có thể chọn mang theo dây thép gai hoặc Máy ảnh chống đạn làm công cụ thứ hai.

Chiến dịch mới Rainbow Six Siege

Bây giờ, hãy nói về nội dung của Lực lượng chỉ huy chiến dịch, bắt đầu với Bảo vệ người chơi. Ubisoft có kế hoạch tiếp tục ưu tiên bảo vệ người chơi trong suốt cả năm. Đối với những người mới bắt đầu, họ đã giới thiệu một hệ thống bảo mật QB mới, hệ thống này sẽ làm tăng độ khó của việc tạo gian lận cho trò chơi, chẳng hạn như hack tường, aimbot, v.v.

Họ cũng giới thiệu Mousetrap cho trò chơi, đặc biệt dành cho phiên bản console của trò chơi. Sử dụng chuột và bàn phím trên phiên bản bảng điều khiển của trò chơi được coi là gian lận, vì vậy Mousetrap được thiết kế để giữ sân chơi bình đẳng cho người chơi bảng điều khiển. Mousetrap sẽ nhận được các bản cập nhật trong suốt cả năm và cũng là ví dụ đáng chú ý đầu tiên về tính năng như vậy trong bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào.

Ngoài Hệ thống danh tiếng, nhóm dự định giới thiệu Hệ thống khen ngợi người chơi. Điều này cho phép người chơi đánh giá trải nghiệm của họ khi chơi với những người chơi trong đội của họ. Nhóm R6S sẽ giám sát tính năng này để đảm bảo tính công bằng. Ngoài ra còn có một Hình phạt Danh tiếng mới thông qua trò chuyện bằng giọng nói lạm dụng. Người chơi nói lên nội dung thù hận và quấy rối trong trò chuyện thoại sẽ tự động bị tắt tiếng. Những người tái phạm sẽ bị phạt 30 trận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuối cùng, sẽ có những yêu cầu mới cho những người chơi muốn chơi Giai đoạn. Điều này nhằm giảm bớt tài khoản không đủ và trình duyệt. Chế độ riêng tư cũng sẽ ra mắt trên bảng điều khiển cho tất cả người chơi.

Tiếp theo, nhóm cũng đang làm việc để tung ra bản cập nhật cho người chơi console trong năm nay. Ngoài Mousetrap và Chế độ riêng tư, họ cũng có kế hoạch giới thiệu tính linh hoạt của bố cục bộ điều khiển và ánh xạ lại bộ điều khiển. Họ cũng cập nhật các trận đấu Nhanh để làm nổi bật chúng giống như Xếp hạng và Không xếp hạng. Điều này sẽ giảm thời gian chết trong Quick Match và giảm sự lặp lại.

Ngoài ra còn có một bản làm mới sắp tới trong giao diện người dùng menu Phần chơi, với ba danh mục – Cạnh tranh, Chơi nhanh và Huấn luyện – chứa các danh sách phát mới. Người chơi sẽ có thể truy cập trực tiếp danh sách phát cuối cùng của họ trong danh mục đó.

Ngoài ra còn có một quy trình giới thiệu mới cho những người chơi Rainbow Six Siege mới. Thử thách Người mới bắt đầu sẽ đến trong Phần 1, cho phép người chơi mới mở khóa Người vận hành mới khi họ chơi, cũng như học cách chơi trò chơi. Phần 2 sẽ giới thiệu Đường nhắm vào Trường bắn, cho phép người chơi tùy chỉnh các kỹ năng, chuyển động, số lượng mục tiêu và các tùy chỉnh khác. Phần 3 sẽ mang đến các hướng dẫn có thể chơi được: bản đồ mới để người chơi tìm hiểu các yếu tố chơi trò chơi như phá hủy, dọc, v.v. Cuối cùng, Phần 4 sẽ giới thiệu danh sách phát AI của Defender, cho phép người chơi học cách chơi Người vận hành và bản đồ mới.

Hãy chuyển sang một số thay đổi cân bằng trong mùa giải này.

 • Cân bằng toán tử
  • Twitch: Tăng khả năng giảm tốc của Shock Drone. Điều này làm cho máy bay không người lái dừng lại sớm sau khi giải phóng đầu vào chuyển động.
 • trò chơi thăng bằng
  • Tháo băng đạn ngăn người chơi bắn. Nếu vũ khí là vũ khí chốt kín, sẽ có một vòng trong vũ khí mà chúng có thể bắn trong hoạt ảnh tải lại
  • Thay đổi đối với hai tệp đính kèm
   • Phanh mõm: giảm cú đá đầu tiên tăng lên 50% từ 45%
   • Bộ bù: Giảm cuộn ngang tăng từ 15% lên 35%

Để được giải thích chi tiết hơn về Bộ chỉ huy tác chiến, bạn có thể vào bài viết dành riêng cho tác chiến của chúng tôi.

Mặt khác, Operation Dread Factor giới thiệu một Người điều hành Fenrir mới, cũng như làm lại bản đồ Lãnh sự quán. Hoạt động này cũng mang theo một công cụ Trình chặn quan sát mới, chặn máy ảnh từ máy bay không người lái và những thứ tương tự nhìn thấy những gì ở phía bên kia. Mặc dù ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt trong Phần 3, nhưng có vẻ như Ubisoft đã quyết định phát hành công cụ này sớm hơn. Dread Factor cũng mang đến một số thay đổi cân bằng cho Grim, thay vì làm lại dự kiến ​​cho Frost. Những thay đổi còn lại nhằm mục đích cải thiện công cụ của Grim, để làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi trong lựa chọn của Người vận hành.

Hoạt động này cũng mang lại những cải tiến cho phạm vi bắn, cũng như Danh sách phát Arcade vĩnh viễn với các chế độ trò chơi như Golden Gun, Headshot Only, Team Deathmatch, v.v. Cuối cùng, họ đã thêm nhiều bố cục bộ điều khiển hơn vào trò chơi, cũng như Máy ảnh miễn phí trong Phát lại trận đấu. Để được giải thích chi tiết hơn về Operation Dread Factor, bạn có thể vào bài viết dành riêng cho hoạt động của chúng tôi.

Cuối cùng, hãy nói về những gì còn lại trong lộ trình phát triển của Rainbow Six Siege Year 8.

Người chơi có thể mong đợi thêm hai Nhà điều hành nữa sẽ đến vào Năm thứ 8 trong Rainbow Six Siege, mỗi người đến từ Hàn Quốc và Bồ Đào Nha. Ngoài ra còn có các bản đồ mới bên dưới dòng. Ngoài ra còn có một bản làm lại của Frost Operator, vì vậy người chơi có thể mong đợi điều đó. Người chơi cũng có thể mong đợi một cơ chế áo giáp được tân trang lại vào cuối năm nay.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về Năm thứ 8 của Rainbow Six Siege cho đến nay, bao gồm các Chiến dịch và Người điều hành mới. Để biết thêm tin tức về trò chơi từ chúng tôi, bạn có thể xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi.

thẻ: bao vây r6, Rainbow Six

Ubisoft’s Rainbow Six Siege Year 8 has kicked off with the introduction of a new Commander campaign and a new Operator, Brava. The new operator is a Brazilian attacker with a unique drone called the Kludge that can take over enemy gadgets and utilities. Additionally, the Commander campaign focuses on player protection, introducing a new security system and a new anti-cheat system called Mousetrap. The campaign also introduces a new reputation system and a new penalty system for voice chat abuse. Ubisoft is also working on introducing new features for console players, including flexible controller layouts and updates to quick matches. Finally, Operation Dread Factor introduces a new Operator, Fenrir, and a revamped Consulate map, along with balance changes and improvements to Grim’s gadget.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *