“Rams gia nhập tài năng từ đội hình Tom Brady để tăng cường đội hình tiền tuyến”

Los Angeles Rams vừa ký hợp đồng với Tyler Johnson, cầu thủ máy thu rộng và nhà vô địch Super Bowl, một mục tiêu cũ của Tom Brady, để củng cố phòng WR của đội. Tin tức này được NBC Sports đưa ra thông tin. Tyler Johnson được Tampa Bay Buccaneers đưa vào vòng thứ năm của NFL Draft 2020 và chơi hai mùa giải ở đó trước khi được ra mắt. Anh ấy đã chơi hai trận với Houston Texans vào năm ngoái nhưng một lần nữa lại tìm thấy chính mình trên thị trường đại lý tự do. Bằng cách ký hợp đồng với Tyler Johnson, Rams hy vọng tăng tính ổn định cho hàng tấn công của mình.

Rams đã ký hợp đồng với mục tiêu cũ Tom Brady để củng cố phòng WR

Los Angeles Rams đang ở trong một trong những tình huống độc đáo nhất mà bạn từng thấy. Cốt lõi của họ, bao gồm Aaron Donald, Cooper Kupp, Matthew Stafford và huấn luyện viên trưởng Sean McVay, cho thấy một đội có tham vọng tiếp tục giành chiến thắng ngay bây giờ, nhưng phần còn lại của đội có kiểu không chắc chắn thường tồn tại trong quá trình xây dựng lại.

Việc mua lại mới nhất của họ có thể thể hiện tốt nhất cách tiếp cận không chính thống, tốt nhất của cả hai thế giới. Theo Myles Simmons của NBC Sports, máy thu rộng và nhà vô địch Super Bowl Tyler Johnson, một mục tiêu không thường xuyên của Tom Brady, đã đồng ý với các điều khoản với Rams.

Johnson được Tampa Bay Buccaneers đưa vào vòng thứ năm của 2020 NFL Draft và chơi hai mùa giải ở đó trước khi được ra mắt. Anh ấy đã chơi hai trận với Houston Texans vào năm ngoái nhưng một lần nữa lại tìm thấy chính mình trên thị trường đại lý tự do. Cầu thủ 24 tuổi này đã tìm ra cách để thu hút sự chú ý trong phòng thu Bucs đông đúc, kiểm đếm 12 lần bắt bóng trong cự ly 169 yard và hai lần chạm bóng khi còn là tân binh trong mùa giải vô địch của đội. Johnson theo sau đó với 36 lần đánh bắt vào năm sau.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rams không có tư cách là một lựa chọn sau khi giao dịch Allen Robinson cho Pittsburgh Steelers vào tháng Tư. Tyler Johnson nên có cơ hội phá vỡ biểu đồ độ sâu, bất chấp những tai ương gần đây của anh ấy. Anh ấy đã tận dụng tối đa cơ hội của mình ở Tampa, kết nối với Tom Brady trong một số vở kịch nhỏ. Matthew Stafford là một tiền vệ khác đã từng ném vào những mặt hàng không xác định kể từ những ngày còn thi đấu cho Detroit Lions và có thể yêu thích mục tiêu mới của anh ấy.

LA vẫn là một thương hiệu nhượng quyền khó xác định, nhưng có một chiếc nhẫn Super Bowl khác trong phòng thay đồ có lẽ sẽ không hại gì.

thẻ: Los Angeles Rams, Tyler Johnson

Los Angeles Rams vừa ký hợp đồng với Tyler Johnson, một mục tiêu cũ của Tom Brady, nhằm củng cố phòng WR của đội bóng. Việc này cho thấy tiếp cận không chính thống, tốt nhất của cả hai thế giới của đội bóng. Tyler Johnson đã chơi 2 mùa giải ở Tampa Bay Buccaneers trước khi được ra mắt. Anh đã tận dụng tối đa cơ hội của mình ở đó và kết nối với Tom Brady trong một số vở kịch nhỏ. Sự gia nhập của Tyler Johnson sẽ giúp Rams có cơ hội phá vỡ biểu đồ độ sâu và đạt được thêm một chiếc nhẫn Super Bowl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *