“Rams’ Rookie Wide Receiver Receives High Praise from Cooper Kupp: ‘He’s Truly Exceptional'”

Bài viết giới thiệu về tân binh của đội bóng Los Angeles Rams – Puka Nacua và lời khen ngợi của cầu thủ Cooper Kupp dành cho anh. Kupp đã ca ngợi khả năng tấn công và đường chạy của Nacua, cho rằng anh sẽ trở thành một cầu thủ đáng chú ý trong giải đấu này. Nacua là một cầu thủ nổi bật của đội bóng BYU, với nhiều thành tích ấn tượng và khả năng xoay sở để thích nghi với môi trường mới. Bài viết sử dụng các từ khóa như Cooper Kupp, Los Angeles Rams để tăng tính độc đáo cho nội dung.

🎥’Anh ấy đặc biệt’: Cooper Kupp dành những lời khen ngợi ban đầu tuyệt đẹp cho bộ thu rộng dành cho tân binh của Rams

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Phản ứng đồng đội chảy trong máu của Los Angeles Rams. Không ai giỏi giữ động lực cho đồng đội hơn Cooper Kupp. Người có thâm niên 7 năm không khỏi khen ngợi người bạn mới nhận Puka Nacua.

Nacua, một cầu thủ nổi bật của bóng đá BYU, vẫn chưa xuất hiện trên sân cùng với Kupp trong các hoạt động nhóm có tổ chức của họ. Nhưng rõ ràng, chương trình mở rộng All-Pro đã để mắt đến triển vọng trẻ tuổi.

“Anh ấy khá đặc biệt… anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ rất giỏi ở giải đấu này. Tôi yêu cách anh ấy tấn công mỗi ngày. Anh ấy có một cảm giác tuyệt vời cho trò chơi. Anh ấy có cảm giác tuyệt vời về đòn bẩy và đường chạy,” Kupp nói trong thông cáo báo chí.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cựu binh Rams đã đúng khi chỉ ra những kỹ năng mà Puka Nacua sở hữu. Sinh viên năm nhất nhận được tổng cộng 1.430 thước Anh sau 91 lần tiếp bóng trong thời gian cuối cùng của anh ấy với Cougars. Anh ấy đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá BYU về số lần nhận sân trong suốt năm 2021 và 2022 mặc dù bị chấn thương trong mùa giải này. Kết thúc vùng cuối của anh ấy cũng có thể sử dụng được. Anh ấy đã ghi 11 lần chạm bóng cho đội.

“Bạn biết đấy, bạn đến và bạn chạy các khái niệm mới và những thứ tương tự… nhưng những gì bạn đã làm trước đây để cởi mở có thể không phù hợp với lĩnh vực mà chúng tôi muốn làm ở đây. Nhưng anh ấy đã xoay sở để thay đổi rất nhanh để hiểu các thông số của nó. Anh ấy có cảm giác tuyệt vời về đòn bẩy tấn công cũng như cách giữ mọi thứ đúng lúc khi anh ấy cần xuất hiện vì điều gì đó. Và anh ấy đã hỏi đúng câu hỏi. Tôi thực sự hào hứng với nó,” Cooper Kupp nói rất nhiều phấn khích về mùa giải sắp tới cho Nacua.

Puka Nacua chắc chắn sẽ làm rung chuyển thế giới NFL khi anh ấy bước vào mùa giải tân binh của mình một cách tốt đẹp.

thẻ: Cooper Kupp, Los Angeles Rams


Với những lời khen ngợi ban đầu tuyệt đẹp của Cooper Kupp cho tân binh Puka Nacua, không ai có thể phủ nhận rằng Nacua sẽ đem đến sự rung chuyển cho thế giới NFL trong mùa giải tân binh của mình. Kupp đã chỉ ra những kỹ năng đặc biệt mà Nacua sở hữu và tin rằng anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá rất giỏi ở giải đấu này. Tuy nhiên, Kupp cũng nhấn mạnh rằng để thành công trong NFL, Nacua cần phải xoay sở và thay đổi nhanh chóng để hiểu các thông số của nó. Nacua sẽ cần phải cởi mở các khái niệm mới và tìm cách giữ mọi thứ đúng lúc khi anh ấy cần xuất hiện. Tuy vậy, với sự hào hứng của Cooper Kupp về mùa giải sắp tới cho Nacua, chúng ta có thể mong đợi một mùa giải tuyệt vời của tân binh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *