“Rangers đang thể hiện sự quan tâm đáng chú ý đến huấn luyện viên cũ của Predators”

New York Rangers đang trong quá trình tìm kiếm một huấn luyện viên mới để dẫn dắt đội bóng đến chức vô địch Stanley Cup. Theo thông tin từ New York Post, đội bóng này đã được cho phép nói chuyện với John Hynes – cựu HLV của Nashville Predators. Hynes có quan hệ gần gũi với Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Rangers – Chris Drury từ khi cùng đá bóng đại học. Ngoài Hynes, Rangers còn đang xem xét khả năng thuê Peter Laviolette – người mới bị Washington Capitals sa thải. Rangers đang muốn tìm một huấn luyện viên có khả năng đưa đội bóng đến chức vô địch Stanley Cup.

Rangers tỏ ra thích thú với cựu HLV Predators

Rangers, John Hyners, Chris Drury, Predators, Peter Laviolette

New York Rangers được cho là đã được Nashville Predators cho phép nói chuyện với John Hynes cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ, theo Mollie Walker của New York Post.

John Hynes đã trải qua bốn mùa giải với Predators, và bị sa thải khỏi vị trí của anh ấy với đội vào thứ Ba. Nashville đã thuê Andrew Brunette làm huấn luyện viên mới thay thế Hynes.

Trong sự nghiệp của mình, Hynes có thành tích 150-159-45, theo Hockey-Reference. Hynes đã trải qua năm mùa giải với New Jersey Devils và lọt vào vòng loại trực tiếp một lần trong mùa giải 2017-2018. Quỷ đã thua Tampa Bay Lightning ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Predators đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội và không vượt qua được vòng đầu tiên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hynes đại diện cho gương mặt quen thuộc của chủ tịch kiêm tổng giám đốc Rangers, Chris Drury. Hai người là đồng đội từ năm 1994-1997 tại Đại học Boston, theo Walker.

Tìm kiếm huấn luyện viên của Rangers dường như có hai cái tên chính với Hynes hiện là một khả năng. Theo Walker, Peter Laviolette được cho là người đi đầu.

Peter Laviolette gần đây đã được Washington Capitals phát hành. Sẽ rất thú vị để xem Rangers thuê ai với những cái tên như Andrew Brunette và Spencer Carbery.

Rangers đang tìm kiếm một huấn luyện viên có thể đưa đội của họ đến Stanley Cup. Chris Drury tiếp tục từ huấn luyện viên trưởng Gerard Gallant, huấn luyện viên mà anh ấy đã thuê khi tiếp quản vị trí chủ tịch và tổng giám đốc sau khi John Davidson và Jeff Gorton ra đi vào năm 2021.

thẻ: Kiểm lâm New York

In the search for a new head coach, the New York Rangers have shown interest in former Nashville Predators coach, John Hynes. Hynes has a career record of 150-159-45 and spent four seasons with the Predators before being fired earlier this year. The Rangers are also reportedly considering Peter Laviolette for the position. Laviolette, who was recently let go by the Washington Capitals, could be a strong contender for the job. Regardless of who they choose, the Rangers are looking for a coach who can lead them to the Stanley Cup. Chris Drury, the team’s president and general manager, has been actively searching for a new coach since taking over earlier this year.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *