Rangers đưa ra động thái đầy kịp thời trước chấn thương không tránh khỏi của Jacob deGrom

Texas Rangers vừa đưa tay ném bóng Jacob deGrom vào danh sách chấn thương 60 ngày. Đây là một động thái không thể tránh khỏi cho đội bóng khi deGrom đang phải hồi phục sau chấn thương. DeGrom đã bị chuyển đến danh sách IL để nhường chỗ cho vận động viên ném bóng Spencer Howard. Việc di chuyển này có thể là không thể tránh khỏi do chấn thương của deGrom và quá trình hồi phục sau đó. Rangers sẽ xác định cách tiến hành phục hồi cho deGrom. Đây là một tin tức đáng chú ý cho các fan bóng chày.

Rangers đã có động thái về chấn thương của Jacob deGrom là điều không thể tránh khỏi

Theo chúng tôi

Nếu có một tia hy vọng rằng sự trở lại sau chấn thương của Texas Rangers ‘Jacob deGrom có ​​thể không còn xa, thì niềm tin đó đã bị tiêu tan. Rangers đã đưa Jacob deGrom vào danh sách chấn thương 60 ngày.

DeGrom đã được chuyển đến IL sau 60 ngày theo trình tự để nhường chỗ trong danh sách Rangers cho vận động viên ném bóng Spencer Howard. Howard đã trở lại sau một chấn thương kéo dài bên phải khiến anh ấy phải ở lại IL trong 60 ngày.

Việc di chuyển có lẽ là không thể tránh khỏi, do chấn thương của deGrom và quá trình hồi phục sau đó. Cầu thủ ném bóng của Rangers đã không thi đấu tại giải MLB kể từ khi anh rời trận đấu giữa Texas với New York Yankees vào ngày 28 tháng 4 với cánh tay phải bị căng. Rangers đưa deGrom vào IL vào ngày hôm sau vì chứng viêm khuỷu tay. Vì deGrom chưa gần bắt đầu cai nghiện, nên rất có thể anh ấy sẽ chưa sẵn sàng trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau 60 ngày, ngay cả khi anh ấy không gặp phải trở ngại nào.

Tổng giám đốc Rangers Chris Young nói rằng deGrom sẽ gia nhập đội vào thứ Hai và người Texas sẽ xác định cách tiến hành phục hồi cho người ném bóng.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi sẽ đưa anh ấy trở lại vào thứ Hai, đánh giá xem anh ấy đang ở đâu, những gì anh ấy có thể làm trong vài ngày qua, bước tiếp theo là gì và bắt đầu từ đó,” Young nói qua The Associated Press.

Trong vài mùa giải qua, deGrom đã quá quen thuộc với việc dành thời gian cho IL. Đã bốn năm kể từ lần cuối cùng deGrom có ​​hơn 15 lần ra sân trong một mùa giải.

Rangers đã ký với deGrom một hợp đồng 5 năm trị giá 185 triệu đô la dưới hình thức đại lý tự do. New York Mets chưa sẵn sàng đáp ứng lời đề nghị và giữ quân át chủ bài của họ vì tiền sử chấn thương của deGrom.

Trong sáu lần bắt đầu với Texas, deGrom có ​​2,67 ERA nhỏ bé và 0,76 WHIP.

thẻ: Jacob deGrom, Kiểm lâm Texas


In conclusion, the Texas Rangers’ decision to place Jacob deGrom on the 60-day injured list was inevitable given his injury and recovery process. Although there was a glimmer of hope for his return, it was quickly extinguished. While it remains uncertain when deGrom will be ready to return to the professional arena, Rangers’ General Manager Chris Young stated that they will evaluate him on Monday and determine the next steps for his recovery. Despite his injury history, the Rangers signed deGrom to a five-year, $185 million contract in the hopes of bolstering their team. However, it remains to be seen how his injuries will affect his performance in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *