“Raptors: Steve Nash – Người được ưa chuộng đặt cược bất ngờ cho vị trí huấn luyện viên trưởng thay thế Nick Nurse”

Toronto Raptors đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới và Steve Nash là ứng cử viên hàng đầu được yêu thích, theo SportsBetting.ag. Nash dẫn đầu cuộc đua trước JJ Redick, Mike Budenholzer và Sergio Scariolo. Cựu huấn luyện viên của Brooklyn Nets đã có một sự nghiệp thành công và được vinh danh là NBA MVP vào năm 2005 và 2006. Ngoài ra, Nash cũng có quốc tịch Canada và lớn lên ở Victoria, British Columbia. Raptors đang tìm kiếm một người thay thế cho Nick Nurse và Nash có thể là lựa chọn đáng ngạc nhiên.

Raptors: Steve Nash là người yêu thích cá cược đáng ngạc nhiên để tiếp quản Nick Nurse với tư cách là huấn luyện viên trưởng

Cựu huấn luyện viên của Brooklyn Nets, Steve Nash, được yêu thích để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Toronto Raptors, theo SportsBetting.ag.

Nash được liệt kê ở tỷ lệ cược +300. Anh ấy dẫn đầu cuộc đua trước JJ Redick (+400), cựu huấn luyện viên Milwaukee Bucks Mike Budenholzer (+500) và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo (+600), người được coi là người được yêu thích nhất trong cuộc đua.

Steve Nash đã bị sa thải sau khi Nets bắt đầu với tỷ số 2-5 trong mùa giải này. Anh ấy đã dẫn dắt đội trong hai mùa giải rưỡi, đưa họ vào bán kết Hội nghị miền Đông vào năm 2020-21 và sau đó là vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vào năm 2021-22.

Nash có quốc tịch Canada và anh ấy lớn lên ở Victoria, British Columbia. Đó có thể là điềm tốt cho Raptors.

Redick từ giã NBA sau mùa giải 2020-21. Anh ấy là nhà phân tích của ESPN và cũng là người dẫn chương trình podcast, “The Old Man & the Three.”

Anh ấy đã có một sự nghiệp kéo dài 15 năm và được khen ngợi vì kiến ​​​​thức về trò chơi với tư cách là một bình luận viên.

Budenholzer bị sa thải sau khi Bucks thua ở vòng đầu tiên của mùa giải đang diễn ra. Anh ấy đã có thành tích 271-120 mùa giải thường xuyên trong 5 mùa giải với Milwaukee và dẫn dắt đội đến chức vô địch năm 2021.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Scariolo trước đây là trợ lý của Raptors dưới thời huấn luyện viên Nick Nurse. Anh thuộc biên chế đội vô địch năm 2019.

Anh ấy hiện là huấn luyện viên trưởng của Virtus Bologna của Giải bóng rổ nhà nghề Ý Serie A. Đội của anh ấy đã giành được Cúp bóng đá châu Âu 2022.

Nash là cựu cầu thủ thành công nhất trong số những ứng cử viên hàng đầu. Anh ấy đã được vinh danh là NBA MVP vào năm 2005 và 2006 và đã ba lần được chọn vào đội một của All-NBA.

thẻ: JJ Redick, Steve Nash, Toronto Raptors

Trong cuộc đua để tìm kiếm người kế nhiệm của Nick Nurse tại Toronto Raptors, Steve Nash là một ứng cử viên đáng chú ý. Cựu huấn luyện viên của Brooklyn Nets đã được liệt kê ở tỷ lệ cược +300, dẫn đầu trước JJ Redick, Mike Budenholzer và Sergio Scariolo. Tuy nhiên, việc Nash được chọn không phải là điều dễ dàng, khi anh ta vừa bị sa thải sau khi Nets bắt đầu mùa giải với tỷ số 2-5. Dù vậy, quốc tịch Canada của Nash và sự nghiệp thành công của anh ta là những yếu tố có thể giúp anh ta trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *